Đánh giá danh sách 6 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay trong thị trường đầu tư Coin

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:48
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Đánh giá danh sách 6 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay trong thị trường đầu tư Coin

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 03/02/2021 - 09:21

Dưới đây là 6 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay được Web Hàng Tốt Phân tích và tổng hợp từ rộng rãi ý kiến của quý khách qua mạng phố hội Facebook, Telegram. Đánh giá này có phần Ưu điểm và nhược điểm, được cập nhật liên tiếp.Sàn Cryptopia


sàn phân phối Cryptopia được thế giới biết đến như một trang thương nghiệp điện tử (TMĐT) uy tín, cho phép người dùng tậu và bán cực nhiều mặt hàng trong khoảng nội thất, đồ thể thao, gia dụng, đồ công nghệ, trò chơi,.. Và cũng được toàn cầu tiền ảo sử dụng làm đại lý phân phối cực nhiều loại tiền điện tử từ Bitcoin tới gần 1000 loại altcoins. Để đàm phán tại sàn Cryptopia bạn cần đăng ký một account tại đây.

Ưu điểm

phổ biến loại coin

Bảo mật tốt

thương lượng cao

nhược điểm

Chỉ tương trợ nạp tiền trực tiếp bằng NZDT và các loại tiền điện tử BTC, LTC, USDT, DOGE.

Sàn Bittrex
chỉ mất khoảng cách đây không lâu do lượng giao dịch quá lớn nên Bittrex gặp phổ thông sự cố khiến họ phải tạm ngừng chức năng đăng ký account mới.

đại lý phân phối tiền điện tử Bittrex có trụ sở chính tại New York, Mỹ, là sàn được xây dựng thương hiệu hợp pháp tại Mỹ nên tương đối uy tín trong các năm qua. Với ti tỉ những loại coin ảo, sàn Bittrex thực thụ là một trong số những đại lý phân phối hữu hiệu cho các ai ưa thích lướt sóng đầu cơ kiếm lời trong ngắn hạn và hoặc giao dịch mua đi bán lại dạng sàn hoặc đầu cơ dài hạn.Ưu điểm

Bảo mật 2 lớp 2FA.

rộng rãi đồng coin và phổ biến cặp tiền /BTC /ETH /USDT

thương lượng chóng vánh.

nhược điểm

ko có giao diện tiếng Việt.

Phí thương lượng cao (tất cả là 0.25% lợi nhuận), phí rút cũng khá cao.

Giao diện khá khó sử dụng. Đã nâng cấp nhưng vẫn chưa ok.

chuẩn xác cạnh tranh, và cần xác minh danh tính mới sắm được số lượng to.

trong thời gian gần đây có tương đối đa dạng bạn gặp khó khăn lúc đàm phán tại sao tiền ảo tăng giá trên sàn Bittrex như không thể xác thực tài liệu để nâng cấp tài khoản Enhanced Verification hoặc nâng cấp được Enhanced Verification nhưng Basic Verification lại không được hoặc bị khóa tài khoản. Phần nhiều những khó khăn đó khiến cho các bạn chẳng thể sắm số lượng to hoặc tồi tệ hơn là chẳng thể rút, đàm phán coin ra bên ngoài.

Sàn Bibox


Một sàn mới, tương tự với sàn Binance tại Trung Quốc là đại lý phân phối Bibox. Tuy thế do các lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ những sàn phân phối từ chính phủ Trung Quốc, Bibox đã chuyển trụ sở qua Estonia & Nhật Bản để tiếp diễn lớn mạnh. Tham gia sàn Bibox, bạn có dịp trade các cặp trên BTC, ETH, USDT và DAI. Bên cạnh đó, BIX token cũng là một tuyển lựa tốt nếu như các bạn quan tâm tới những coin của sàn.

Ưu điểm

Phí giao dịch thấp 0,1%, giả dụ sử dụng đồng BIX sẽ được giảm 50% tức 0,05%.

Phí rút coin cực thấp, thấp hơn so với các sàn như Binance, KuCoin hay Bittrex.

Bảo mật tốt, xác minh danh tính nhanh.

hỗ trợ rộng rãi coin & token mới ICO.

Có giao diện tiếng Việt.

tương trợ chạy trên phổ quát nền móng web, apps, .

Cho phép thương lượng margin. (Giống với sàn Poloniex).

điểm yếu

Chart tương đối khó xem.

Support hơi chậm.

Sàn Poloniex


tương tự với sàn Bittrex, sàn phân phối tiền ảo Poloniex cũng được lớn mạnh tại thị trường Mỹ và được cùng đồng trên thế giới Nhận định cao bởi sự phổ quát về các loại coin, giao diện hướng dẫn kinh doanh tiền ảo thuần tuý dễ sử dụng và bảo mật tốt. Tuy thế có một nhược điểm là ở thao tác xác thực danh tính dùng camera có thể gây khó khăn cho người mới.

Ưu điểm

Bảo mật 2 lớp 2FA.

giao dịch nhanh chóng.

Giao diện thân thiện

phổ biến coin, thỏa mái lựa chọn.

nhược điểm

không có giao diện tiếng Việt.

chuẩn xác cạnh tranh, và cần xác minh tính danh mới mua được số lượng lớn.

Coinbase


sàn giao dịch tiền ảo Coinbase được xây dựng thương hiệu từ năm 2012, được coi là đại lý phân phối tiền điện tử Bitcoin (Bitcoin Exchange) to nhất. Sàn này có điểm thu hút mà ad Phân tích cao nhất là kết nối với Paypal và cho phép chuyển khoản hỗ tương giữa các thành viên sử dụng Coinbase.

Ưu điểm

Bảo mật cực tốt với chuẩn AES-256 encryption.

giao dịch chóng vánh.

Nạp tiền và thanh toán bằng đô la Mỹ, Paypal.

không dừng số tiền rút hàng ngày.

điểm yếu

xác thực lâu.

ko tương trợ Việt Nam.

Sàn CoinEx – ViaBTC
Sàn CoinEx tiền thân là sàn ViaBTC, vận động văn phòng đại diện sang Anh sau lệnh cấm của chính phủ Trung Quốc. Đây là đại lý phân phối tiền ảo tiên phong dùng Bitcoin Cash làm chuẩn. Và như vậy các đại lý phân phối khác, CoinEx cũng cho phát hành đồng coin CoinEx Token (CET) với số lượng 5 tỷ coin. Đồng CET chạy trên nền móng ERC20 của ETH và được sử dụng để thanh toán phí đàm phán trên sàn CoinEx.

Tiền điện tử (Cryptocurrency): là tiền đã được số hóa, tức thị tiền ở dạng những bit số. Tiền điện tử chỉ được dùng trong môi trường điện tử dùng cho cho các trả tiền điện tử thông qua hệ thống thông báo gồm những hệ thống mạng máy tính, Internet và các phương tiện điện tử được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của công ty phát hành (bên thứ 3) và được biểu hiện dưới dạng bút tệ trên tài khoản mà quý khách (người mua) mở tại tổ chức phát hành.

Cụ thể hơn, tiền điện tử là dụng cụ của trả tiền điện tử được bảo mật bằng chữ ký điện tử, và cũng như tiền giấy nó có chức năng là dụng cụ thảo luận và tích lũy trị giá. Giả dụ trị giá của tiền giấy được đảm bảo bởi chính phủ phát hành thì đối với tiền điện tử, trị giá của nó được tổ chức phát hành đảm bảo bằng việc cam kết sẽ chuyển đổi tiền điện tử sang tiền giấy theo yêu cầu của người sở hữu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về