[b]Tham gia mua bán sàn giao dịch tiền ảo uy tín mới nhất.[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:33
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Tham gia mua bán sàn giao dịch tiền ảo uy tín mới nhất.[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 02/02/2021 - 09:37

Tham gia mua bán sàn giao dịch tiền ảo uy tín mới nhất.

Với nhu cầu sắm bán Bitcoin ngày càng tăng của cộng đồng trader Việt thì việc Phân tích cũng như lựa chọn cho mình một sàn giao dịch Bitcoin quốc tế là rất lớn. Hiện tại, danh sách bảng xếp hạng tiền ảo lên tới hàng trăm sàn vì chọn một sàn để tiến hàng đàm phán rất cạnh tranh. Thì để việc chọn đại lý phân phối tiền ảo , hãy cộng chúng tôi xem các sàn tiền ảo uy tín quốc tế tốt nhất tìm bán bậc nhất dưới đây:
sàn phân phối mua bán Bitcoin Vicuta
Vicuta là một trong các sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam và được cùng đồng bạc điện tử dùng để mua bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,..và hơn 200 đồng Altcoin khác.
Về ưu điểm của sàn Vicuta
 • Tốc độ đàm phán chóng vánh không hề chờ đợi lâu  Tỷ giá tìm bán những coin rất tích cực  Cho phép trả tiền quan nhiều ngân hàng không giống nhau  tương trợ khách hàng tìm bán 24/7  Tính thanh khoản của Vicuta cao  hỗ trợ thanh toán qua phổ quát ngân hàng đa dạng  phân phối hơn 200+ đồng coin không giống nhau  tương trợ online qua Live chat, Facebook, Email  Có các trang cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn và hỗ trợ nhà đầu tư  Tính bảo mật cao về cả giao dịch và thông báo khách hàng
nhược điểm của sàn Vicuta
 • Website vẫn đang trong giai đoạn nâng cấp và tăng trưởng  Hạn mức cho một giao dịch chỉ dưới 500 triệu VNĐ  Chưa tương trợ phần đông những ngân hàng tại Việt Nam
đại lý phân phối sắm bán Bitcoin Remitano
Remitano là một sàn giao dịch tiền ảo BTC, USDT trung gian uy tín và vô cùng an toàn, hiện Remitano đang lớn mạnh nhà sản xuất kinh doanh Bitcoin tại 1 vài quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,..
đại lý phân phối Remitano một dạng sàn tậu bán bitcoin trung gian bảo đảm giao dịch giữa 2 bên tậu bán được tuyệt đối an toàn, những thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng thương lượng theo mức giá mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí đàm phán.
Ưu điểm:
 • Mọi đàm phán bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, Remitano.com được vận hành bởi doanh nghiệp Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.  chi phí hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá giữa người mua và người bán, giá tậu và bán tại Remitano chênh lệch giao động trong khoảng 1,5 – hai triệu VNĐ.  chi phí đàm phán thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người không tạo truyền bá, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa 2 bên sắm bán nên chỉ mất phí nhà băng nếu như có.  Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất gần gũi và dễ dùng, chỉ dùng cho duy nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.  lúc login vào account có thể bật chức năng OTP – One time password.  Remitano phát triển cả app ứng dụng cho điện thoại thuận lợi, hiện tại bạn có thể dùng trên 2 nền móng mobile là Iphone và Android.  hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại ví tiền ảo uy tín tài khoản ngân hàng khác nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là trả tiền bằng Vietcombank), có thể chuyển liên ngân hàng.  đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt, 24/7 bất cứ khi nào quý khách cần.
Nhược điểm:
 • thời kì hoàn thành một thương lượng hơi chậm, vì phải đợi 2 bên tìm bán xác nhận. Đôi lúc người dùng hoặc bán xác nhận chậm và để tránh được trường hợp này VakaFX khuyên bạn nên xem trước thông báo người bán hoặc mua trên trang profile, xem đã có đa dạng đàm phán thành công hay chưa, thời gian trung bình hoàn tất một đàm phán. tuy vậy, đây cũng là cách để đảm bảo giao dịch của các bạn được tuyệt đối an toàn mà thôi.  Lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt truyền bá
Cập nhật thông tin về luật tiền ảo bị cấm ở việt nam như thế nào thì đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi tại danh mục sàn tiền ảo.


sàn giao dịch tậu bán Bitcoin VCC EXCHANGE
VCC.EXCHANGE một trong những sàn giao dịch bitcoin Việc ban đầu tại Việt Nam được niêm yết VND trên Coinmarketcap. Sàn hoạt động mua bán hoàn toàn tự động qua website vậy sàn này được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng và mọi hoạt động cho là sàn này cấm tậu bán tiền ảo nhưng hiện sàn phân phối rất an toàn ở doanh nghiệp tại Singapore.
Ưu điểm:
 • Phí giao dịch hơi rẻ, tầm 0.25%, thỉnh thoảng có khuyến mãi thì phí có thể giảm về 0%.  Tính an toàn hơi cao: pháp lý rõ ràng, có trụ sở doanh nghiệp tại Việt Nam và Singapore.  lực lượng vững mạnh đều là những nhân việt có danh tiếng trong ngành Cryptocurrency.  Vốn mạnh, được đầu cơ bởi những quỹ đầu cơ lớn trong khoảng Singapore, Như thế nên nếu như có các đơn hàng lớn đều sẽ khắc phục tốt.  tương trợ tốt, tư vấn viên người Việt, Như vậy nên việc gặp rắc rối hay vấn đề sẽ tiện lợi hơn đa dạng so với các sàn quốc tế khác.
điểm yếu của sàn tìm bán Bitcoin VCC.EXCHANGE
 • Hiện tại, họ ít quy tụ thị phần Việt nên ít được biết, Nhưng kế hoạch 2020 sẽ tụ hội cho VN, nên sẽ có rất nhiều khuyến mãi quyến rũ.  Giao diện khá phức tạp bởi đây là sàn, tậu bán rộng rãi phổ quát loại tiền điện tử không giống nhau nên bạn cần mất chút thời kì để làm quen.  Bên cạnh đó các bạn có thể đọc thêm một vài đại lý phân phối khác cũng hơi uy tín như: Coinhako; T-Rex; Huobi OTC;..
những sàn phân phối Bitcoin uy tín hàng đầu toàn cầu
Xin giới thiệu tới độc giả 3 sàn Bitcoin rộng rãi nhất trong các sàn uy tín trên toàn cầu. Và hãy luôn cập nhật các thông tin để biết thêm ví tiền ảo là gì ? hiện nay.
Sàn tìm bán Bitcoin Binance
Binance là một trong các đại lý phân phối tiền ảo lớn nhất toàn cầu hiện nay, Thế nên tại Việt Nam, Binance cũng là sàn lớn nhất về mua bán bitcoin uy tín. đại lý phân phối Binance hỗ trợ rất nhiều coin và các cặp trade không giống nhau, những coin được list trên Binance phần đông đều là những coin/token có đội hàng ngũ khá tốt.
Với phổ thông nâng cấp với các tính năng vượt trội : chi phí rẻ, thanh khoản cao, uy tín, có thẻ tìm coin bằng visa, Ra mắt Binance Dex, cũng như sắp ra Chain riêng gọi là Binance Chain, sẽ hình thành một hệ sinh thái khá là tốt. giả dụ bạn có dự định tham dự thì hãy dùng thằng này.
Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để Phân tích thêm bài viết hướng dẫn tạo ví tiền ảo
Sàn tìm bán Bitcoin Bitfinex
Bitfinex.com cũng là một trong các sàn sắm bán Bitcoin uy tín trên toàn cầu, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể đàm phán những loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. nền móng Bitfinex cung cấp hình thức bàn luận theo cặp không giống nhau, gồm những cả tìm bitcoin. Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham dự vào các thương lượng hoán đổi trả tiền và giao dịch hình thức ký quỹ
Sàn sắm bán Bitcoin Coinbase
Coinbase.com được xem là sàn nhà cung cấp exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất toàn cầu tới thời điểm hiện tại. đại lý phân phối Coinbase được ra đời năm 2012 và đặt hội sở tại Francisco.
Khác với những đại lý phân phối khác, Coinbase tích hợp tương đối rộng rãi tính năng tậu bán BTC bằng đô la Mỹ, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử.
Coinbase hỗ trợ khách hàng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa những thành viên chóng vánh và an toàn tuyệt đối.
tuy vậy, hiện tại đại lý phân phối Coinbase chỉ tương trợ tìm bán Bitcoin, Ethereum và Litecoin cho thị trường 1 số nước châu Âu, Mỹ, chưa tương trợ Việt Nam. các bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.
Không những thế các bạn có thể tham khảo thêm 1 số sàn phân phối sau: Bitmax; Kucoin; Okex; Bibox
Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được cho mình sàn giao dịch uy tín để đầu cơ hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về