Tổng hợp 5 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay hỗ trợ tiếng Việt

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:48
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Tổng hợp 5 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay hỗ trợ tiếng Việt

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 01/02/2021 - 09:23

Cryptocurrency đang dần khẳng định vị trí và sức hút đối với những nhà đầu tư tại Việt Nam trong thời buổi kỹ thuật số hóa. Nhà đầu cơ có thể thương lượng Crypto trên phổ biến sàn không giống nhau, nhưng khuynh hướng chung những nhà đầu tư vẫn yêu thích giao dịch trên những sàn quốc tế, nhằm đem tới sự bảo chứng và thuận lợi hội nhập vào cộng đồng tiền mã hóa thế giới. Nắm bắt được nhu cầu đấy, phổ biến sàn điện tử quốc tế đã có tính năng hỗ trợ tiếng Việt nhằm tối ưu hóa nhân thể ích cho những nhà đầu tư Việt Nam – vốn là một thị trường trẻ đầy tiềm năng cho làn sóng Cryptocurrency. Hãy cộng Tìm hiểu xem các top 5 sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay đã tương trợ tiếng Việt cho khách hàng Việt Nam nhé!1. Sàn CoinHe

CoinHe.io là một nền móng thương lượng tài sản kỹ thuật số an toàn, hiệu quả và sáng tỏ, cho phép những nhà giao dịch và đầu tư đàm phán an toàn mọi kích thước của tài sản công nghệ số mà chẳng hề lo lắng về tính công bằng và sáng tỏ của nền tảng, độ tin cậy của bảo mật dữ liệu và kiểm soát an ninh quyền riêng tây hoặc tính vẹn toàn cũng như sự mạnh mẽ của các hệ thống xử lý thương lượng.

Khả năng xử lý đàm phán lên tới 10.000 thương lượng mỗi giây. Điều này làm giảm phí thương lượng và tạo điều kiện cho thị trường tấp nập hơn. Không chỉ có thế, tính năng nổi bật của CoinHe.io là xây dựng nền móng đàm phán tiền công nghệ số vì cùng đồng. Sàn chia sẻ đến 80% doanh thu cho khách hàng để vững mạnh cộng đồng nhà đàm phán nhộn nhịp.

Tối đa hóa giá trị cho cùng đồng được diễn đạt qua 3 yếu tố tại sao tiền ảo tăng giá của sàn Coinhe. Trước tiên, tỉ lệ hoàn phí thương lượng có thể lên đến 100%. Thêm nữa, CoinHe còn cung ứng 80% lợi nhuận cho người dùng và trả lãi 9%/năm cho khách hàng giữ coin trong ví.

hai. Sàn Binance

Sàn Binance đã được những nhà đầu tư Việt Nam bầu chọn là một trong những đại lý phân phối tốt nhất và uy tín tại Việt Nam với hơn 300 phiếu bầu. Cùng lúc, Binance hiện đang ở vị trí hạng 1 về tổng khối lượng trao đổi trong 24h dựa trên Thống kê của trang CoinMarketCap.

Điều đấy cũng có thể được lí giải bởi Binance được xem là một sàn giao dịch mã hóa lớn nhất toàn cầu, được xây dựng thương hiệu tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 2007 bởi CEO tổ chức Beiji Technology – Changpeng Zhao. Binance hiện nay có mặt và đặt hội sở tại cực nhiều đất nước như Hàn Quốc, Malta, Mỹ, Singapore, Nhật Bản, vv. Nhờ vào chiến lược cũng như các con phố lối đi đúng đắn, Binance luôn luôn giữ được vững vị thế bậc nhất trên sàn quốc tế và là một liên hệ tin cậy để đàm phán Crypto với các nhà đầu tại Việt Nam.

Một Ưu điểm của Binance ấy chính là sàn có mức phí thương lượng thấp (0.1%) cũng như việc xử lý thương lượng chóng vánh của nó. Binance có kỹ thuật xử lý đến tận 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp Binance trở nên đại lý phân phối tiềm năng nhất về tổng khối lượng trao đổi hằng ngày. Hơn thế nữa, Binance hiện đã hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNB và USDT, cũng như nhiều hóa những phương thức trả tiền không giống nhau như Visacard, Mastercard. Nhưng lời khuyên là các nhà đầu tư hãy khắc phục sử dụng kỹ thuật hướng dẫn kinh doanh tiền ảo trả tiền này vì giá cả rất cao tới 3 hoặc 4% cho phí giao dịch.

3. Sàn Bittrex

Đây là sàn giao dịch tiền điện tử Ban đầu được cấp giấy phép tại New York, Hoa Kì. Bittrex được xem là đại lý phân phối Bitcoin mau chóng, linh động, ví ổn định và hoàn toàn an toàn. Nhà đầu cơ có thể yên tâm lúc tiến hành các thương lượng tại đây với độ an toàn số đông tuyệt đối. Hiện nay, Bittrex đang giao dịch đến hơn 200 đồng coins và những cuộc kiểm toán các đồng coin mới trên sàn đều đặn được tiến hành đều đặn để nhằm đảm bảo thông tin các bạn không bị tiết lộ khi đàm phán. Nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm lúc thương lượng tại sàn Bittrex.

tuy thế, phí giao dịch của sàn còn tương đối cao với 0.25% cho phí thương lượng và 0,001 BTC cho mỗi lần nạp/rút BTC. Không chỉ có vậy, Volume 24h trên sàn Bittrex vừa mới đây đã giảm mạnh so với quá trình “đỉnh” nên việc khớp lệnh ko còn nhanh và chuẩn xác.

4. Sàn Huobi

Huobi là đại lý phân phối tiền tệ số to nhất của Trung Quốc có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Huobi được Leon Li ra đời vào tháng 9 năm 2013 với tham vọng nhắm vào thị trường Trung Quốc nội địa. Hiện nay, Huobi là đại lý phân phối lớn thứ 3 trên thế giới, tổng số khối lượng giao dịch đã đạt đến mức kỉ lục với 260.000 BTC/ngày. Ngoài ra, Coin market cap đã vinh danh Huobi đứng hạng 9 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h.

Huobi hiện tại tương trợ các nhà đầu cơ thương lượng những đồng bạc ảo với đô la Mỹ hoặc CNY như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH) và Ethereum classic (ETC). Huobi được Nhận định là một sàn có mức phí đàm phán tương đối khó khăn – 0.1%. Hơn hết, Huobi rất chú trọng vào hệ thống bảo mật với tính năng xác thực hai yếu tố 2FA, kích hoạt account và thông tin truy tìm cập qua SMS và email, dùng mã hoá PGP cho email. Ví được theo dõi 24/7 để nhân viên có thể tiếp hỗ trợ tức thì trong trường hợp có vi phạm.

5. Sàn OKEx

OKEx là một sàn giao dịch tiền tiện thể tử lớn nhất Hồng Kông và là công ty con của OkCoin.com – một trong những đơn vị Crypto đồ sộ trên toàn cầu. Sàn OKEx được xây dựng thương hiệu vì những lo ngại về những lệnh cấm ICO cũng như điều chỉnh đại lý phân phối trong khoảng Trung Quốc trong ngành nghề đồng bạc mã hóa. Theo Coin market cap, OKEx đang nắm giữ vị trí thứ 5 về tổng khối lượng trao đổi 24 giờ với khoảng trên 1 tỷ USD trong cặp giao dịch BTC/USDT.

OKEx là sàn phân phối phổ biến về đồng bạc số với mức phí đàm phán là 0.015%. OKEx còn chú trọng vào hỗ trợ thương lượng ký quỹ hay được gọi là “Trade margin” giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy lợi nhuận lên đến 10x hoặc 20x, bảo hiểm rủi ro cho phép bạn khóa lợi nhuận khai thác, có tính thanh khoảng cao so với những đại lý phân phối khác.

Sàn OKEx rất chú trọng vào thị phần Việt Nam với sự tương trợ tiếng nói cho người mua trên trang chủ chính thức. Bên cạnh đó, với trung tâm là mở rộng thị phần tại Việt Nam, OKEx tương trợ tư vấn viên người Việt, có các Airdrop, Bounty làm gia tăng tiếng tăm thị trường và phổ biến ưu đãi để lôi kéo nhà đầu cơ. Hiện tại, Volume 24h trên sàn OKEx đang giao động hơn 700 triệu đô la Mỹ, điều đó chỉ ra rằng OKEx là 1 sàn phân phối an toàn và uy tín.

Joshuasah
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:3
Ngày tham gia:20/01/2021 - 20:51

-

Gửi bài gửi bởi Joshuasah » 01/02/2021 - 22:29

Tổng kết - Đây là bài cuối cùng của loạt bài ngăn ngừa virus. Năm bài trước đề cập các thủ tục vi tính cần thiết để bảo toàn, ngăn ngừa, diệt virus. Bài cuối này bàn về trong trường hợp nào ta phải làm gì.ĐỒ CHƠI và NGÓN NGHỀ
Với 3 ngón đồ chơi free:
. SUPERAntiSpyware
. MalwareBytes
. HijackThis

và 3 ngón nghề:
. Safe Mode
. System Restore
. Cài/Xoá chương trìnhBẢO HÀNH ĐỊNH KỲ
. Mỗi tuần một lần, máy được quét bằng SUPERAntiSpyware và MalwareBytes ở Safe Mode.
. Mỗi tháng một lần máy nên được kiểm để xoá bớt những chương trình không cần thiết dùng tiện nghi Add or Remove Programs và HijackThis.CÓ SỰ CỐ
Chỉ việc thực tập bài 5: Scan Virus bằng HijackThis dưới chế độ Safe Mode.

hakiemtien
Thành viên
Thành viên
Bài viết:11
Ngày tham gia:04/01/2021 - 15:40

cùng tham gia với mình nhé

Gửi bài gửi bởi hakiemtien » 02/02/2021 - 08:26


Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về