Mua Bitcoin ở đâu cho người bắt đầu ở Việt Nam

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:35
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

Mua Bitcoin ở đâu cho người bắt đầu ở Việt Nam

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 01/02/2021 - 09:09

Mua Bitcoin ở đâu cho người bắt đầu ở Việt Nam


tậu được nơi tậu bitcoin ở đâu uy tín, giá cả thấp chẳng hề chuyện tiện dụng. Trên thị trường tiền công nghệ số có hàng trăm sàn mua bán Bitcoin, rất khó để biết biết được đâu là nơi an toàn nhất để giao dịch và nơi tậu bitcoin rẻ nhất.

tuy vậy, với danh sách những sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất và uy tín phổ thông như thế, vậy sàn tậu bán Bitcoin nào phù hợp với bản thân bạn lại là một mặt khác của vấn đề. Mỗi đại lý phân phối đều có Ưu điểm, nhước điểm riêng.

Đọc xong bài này, các bạn sẽ biết đâu là nơi tậu Bitcoin rẻ nhất, và an toàn nhất, và phù thống nhất tại Việt Nam.

mua bitcoin ở đâu là tốt nhất?
Mỗi nền móng tìm bán Bitcoin có những hình thức không giống nhau, chi phí tậu bán, hoa hồng đều không giống nhau. Trong đó, có hai cách sắm bán Bitcoin phổ thông đấy là:

1. sắm bán Bitcoin thật - Cụ thể, các bạn sẽ sử dụng một loại tiền pháp định (ví dụ: USD) hoặc một loại tiền ảo để tậu hoặc đổi lấy một loại tiền ảo khác.

các bạn sẽ dùng tài chính của mình để mua đồng Bitcoin (BTC), dự trữ trong ví tiền ảo và bán ra khi tăng cường giá. Với cách này, bạn cần một tài chính Việc trước tiên hơi cao vì giá Bitcoin hiện tại cuối 2020 đã gần 18,000 đô la và còn thiên hướng tăng cường tiếp tục.

Về ưu điểm của hình thức mua BTC là sở hữu trực tiếp, tuy nhiên nếu các bạn đầu cơ ngắn hạn thì đây không phải là cách hữu hiệu nhất do cần quá phổ thông vốn, đồng thời phí thương lượng cũng khá cao, thường là 4%.

hai. tậu bán Bitcoin phái sinh - bạn sẽ dùng số tiền nhỏ và đòn bẩy được đại lý phân phối Bitcoin phân phối và sắm bán Bitcoin phái sinh (thường là dưới dạng hiệp đồng chênh lệch CFD). Với cách này, bạn cần nguồn vốn ít vì phần đông sàn Bitcoin đều cung ứng đòn bẩy to gấp 10 - 20 lần. tuy thế, bạn sẽ không sở hữu Bitcoin trong ví tiền ảo.

Với cách tìm Bitcoin này, các bạn sẽ giao dịch Bitcoin và các loại tiền ảo, và mức lãi/lỗ của các bạn sẽ là số tiền chênh lệch giá khi mua và giá khi bán ra.

lúc giao dịch ký quỹ Bitcoin, các bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền lúc giá Bitcoin tăng cường và cả khi giá Bitcoin giảm.

Vậy, tùy theo nhu cầu đầu tư và năng lực tài chính mà Bitcoin thật (Bitcoin vật lý) hoặc Bitcoin phái sinh sẽ được ưu tiên. (Mua dự trữ: Bitcoin thật; mua bán hưởng chênh lệch: Bitcoin phái sinh), sau đấy chọn nền tảng phù hợp với bản thân.

Trong bài viết này, mình đã nghiên cứu những nền móng tậu bán Bitcoin trên thị phần, và đã chọn các nơi sắm bán Bitcoin tốt nhất. Ngoài danh sách những sàn mua bán Bitcoin uy tín đã liệt kê, hãy cộng Tìm hiểu Ưu điểm và nhước điểm của mỗi nhà môi giới và thương lượng tiền ảo BTC.
1. Mitrade - Sàn tìm bán Bitcoin ký quỹ

Phí giao dịch: 0 phí hoa hồng, Phí chênh lệch mua bán (phí spread) thấp. Tùy thuộc vào điều kiện giao dịch cụ thể. giao dịch ngắn hạn
đại lý phân phối Mitrade được điều phối bởi ASIC là một trong những phương án tiết kiệm nhất lúc cân nói nên sắm Bitcoin ở đâu. Sàn sản xuất thương lượng mua bán Bitcoin phái sinh, Ethereum, Ripple,...và các tài sản khác như Forex, hàng hóa, cổ phiếu Mỹ.

Điều này có nghĩa, các bạn sẽ cần số vốn nhỏ để tậu bán Bitcoin phái sinh (CFD) trên sàn Mitrade với đòn bẩy lên tới 10 lần (1: 10) và phí đàm phán (spread thả nổi) khôn xiết thấp. Ở đây, các bạn sẽ kiếm tiền nhờ biến động giá Bitcoin và ko sở hữu Bitcoin vật lý.

bạn cũng có thể tự do tuyển lựa các loại tài sản trong khoảng ngoại ăn năn, chỉ số, hàng hóa và ổ chứng khoán Mỹ v.v.

các sản phẩm
► 5 đồng tiền điện tử phổ biến: BTC,ETH,XRP...
► 60 cặp ngoại ăn năn phổ biến: AUDUSD,EURUSD...
►11 chỉ số chứng khoán: SP500, Nasdaq 100...
►9 loại hàng hóa nhiều nhất gồm: Vàng, Bạc, dầu WTI...
►30 + cổ phiếu Mỹ: APPLE, FACEBOOK, GOOGLE, TESLA...

Mitrade có account Demo Miễn Phí với 50.000 đô la Mỹ Tiền Ảo, các bạn có thể sử dụng tài khoản Demo để tập cách tậu bán Bitcoin mà ko sợ mất tiền ( Xin lưu ý Rằng Bất Cứ hướng dẫn kinh doanh tiền ảo Nào Đều can hệ tới Rủi Ro.)

Ưu điểm:
✔️ Quy định bởi ASIC(AFSL 398528)
✔️ Phí đàm phán Bitcoin vô cùng thấp
✔️ nền tảng tích hợp phương tiện phân tách xu hướng, biểu đồ giá, gợi ý thương lượng, lịch kinh tế
✔️ Giao diện thân thiện, đơn giản, hỗ trợ trực tiếp qua Live chat, email, sử dụng trên web, điện thoại
✔️ Đòn bẩy BTC: 1: 10
✔️Sản phẩm: cryptocurrency, gold, chỉ số, chứng khoán mỹ

Khuyết điểm:
❌ ko tương trợ MT4
❌ không sở hữu Bitcoin thật
❌ Chỉ cung cấp nhà sản xuất đàm phán ký quỹ có đòn bẩy

hai. Sàn tiền ảo Coinbase

nền móng tài sản điện tử Coinbase sản xuất nhà cung cấp thanh khoán đàm phán nơi các bạn có thể tậu và Bán bitcoin cũng như các loại hình tiền ảo khác. Coinbase là đại lý phân phối Bitcoin thật uy tín top 3 trên thế giới. Phí giao dịch Bitcoin trên Coinbase là 1% giá trị thương lượng

Ưu điểm:

✔️ phân phối dịch vụ cho 103 đất nước
✔️ Phí mua bán khó khăn
✔️ Thanh khoán nhanh
✔️ Có 14 loại hình tiền ảo

Khuyết điểm:

❌ không thể giao dịch với đòn bẩy
❌ phổ biến đề xuất ẩn
❌ tương trợ kém (chưa có tiếng nói Việt)

3. Sàn tiền ảo eToro

nền móng thương lượng đa tài sản eToro cung ứng nhà cung cấp cho 170 đất nước trên 15 loại tiền ảo, bao gồm Bitcoin. như vậy Mitrade, sàn mua bán Bitcoin eToro cũng thương lượng Bitcoin phái sinh với đòn bẩy 1:2 (các sản phẩm khác lên đến 1:5).

Ưu điểm:

✔️ Có thể đàm phán Sao chép
✔️ Môi giới uy tín, được phổ quát nhà đầu tư yêu thích

Khuyết điểm:

❌ hỗ trợ kém
❌ Phí giao dịch cao
❌ không có quyền sở hữu tiền ảo thực
❌ nền tảng đàm phán đôi khi bị lỗi

4. Sàn tiền ảo Binance

nền tảng giao dịch đa dạng tiền ảo Binance được thành lập vào năm 2017 tại Trung Quốc, nhưng do phức tạp về những quy định nên đã phải chuyển cơ sở tới Malta. Binance phân phối nhà sản xuất cách tạo ví tiền ảo miễn phí và các nhà sản xuất khác với mức phí sấp sàn là 0,1% giá trị cho mỗi phiên giao dịch.

Ưu điểm:

✔️ Uy tín to
✔️ Tính thanh khoản to
✔️ phổ biến thị trường khác nhau
✔️Giao diện thương lượng đẹp
✔️ Phí thấp

Khuyết điểm:

❌ hỗ trợ khách hàng
❌ Giao diện phức tạp đặc biệt đối với người mới bắt đầu

5. Sàn mua bán Bitcoin Huobi
Sàn tìm bán Bitcoin Huobi hoạt động từ 2013 và cung ứng lên tới 234 loại tiền ảo trên hệ thống giao dịch của mình. Hiện tại sàn Huobi hoạt động tại 130+ quốc gia và cũng là nơi tậu bán Bitcoin uy tín.

Ưu điểm:

✔️Nền tảng kiểu dáng đẹp
✔️Ký quỹ tối thiểu thấp
✔️Có phổ biến tài liệu về đầu cơ Bitcoin
✔️Hỗ trợ 24/7
✔️Nhiều loại tài sản tiền ảo

Khuyết điểm:

❌Chỉ giao dịch tiền ảo mà không có những thị trường khác
❌Không có MT4

6. Sàn tìm bán Bitcoin Kraken

Sàn Bitcoin Kraken là sàn Bitcoin online được xây dựng thương hiệu tại Hoa Kỳ trong khoảng 2011, phân phối đàm phán tiền ảo gồm Bitcoin, Ripple, Ethereum, Litecoin trên phổ quát nền móng (điện thoại, web). Trên sàn Bitcoin Kraken, nhà đầu tư có thể sử dụng đòn bẩy 1:5 tùy loại sản phẩm.
Giao diện sàn Bitcoin Kraken

Ưu điểm:

✔️Nền tảng đàm phán chuyên sâu, nâng cao
✔️Nhiều tài liệu tập huấn về tiền ảo
✔️Hỗ trợ 24/7

Khuyết điểm:

❌Không có MT4
❌Sản phẩm ko phổ biến

Hi vọng bài viết này sẽ là một nguồn tham khảo hữu ích cho đa dạng bạn. nếu thấy hữu dụng hãy san sớt cho các bạn bè cùng tham khảo, và nếu như có vấn đề gì cần câu hỏi hãy để lại bình luận ngay phía dưới nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về