Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binance

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:49
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binance

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 29/01/2021 - 09:33

Sàn Binance được cùng đồng mạng mệnh danh là Bittrex Killer. Bạn biết vì sao không? Cách tìm bán bitcoin, USDT và Altcoin trên Binance như thể nào? Hãy cộng Obitanchain Nhận định nhé!

Sàn Binance là gì?
Binance là một trong những sàn giao dịch điện tử được sáng lập bởi Changpeng Zhao - Một giám đốc buôn bán có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tiền ảo. Thế nên, hiện nay, sàn tiền ảo quốc tế uy tín Binance đang dần khẳng định tăm tiếng của mình trên thị trường thương lượng trong và ngoài nước. Sàn Binance được cực nhiều nhà đầu tư Đánh giá là một trong các đại lý phân phối tiền ảo tập hợp lớn nhất thế giớilúc mới thành lập, trụ sở chính đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nên trong khoảng sau lúc lệnh cấm thương lượng tiền ảo được thi hành tại Trung Quốc. Thì hội sở chính đã được dời sang Tokyo, Nhật Bản rồi đến Malta. Và chính tại Malta - thiên đường của Blockchain, đã trở nên một “bệ phóng”, giúp Binance phát triển như hiện nay.

Sàn Binance và ưu điểm yếu
Vậy ở sàn phân phối Binance có những Về ưu điểm gì nhưng mà lôi kéo phổ biến nhà đầu tư tới vậy? Và để trả lời nghi vấn này, Obitanchain sẽ đưa ra cho bạn một số lý don tại sao tiền ảo tăng giá và những Ưu điểm, điểm yếu của sàn phân phối này nhé!

Về ưu điểm
người dùng bỏ ra khoản giá cả khá thấp khi tiến hành các lệnh đàm phán trên sàn

Khối lượng trao đổi của sàn hơi lớn. Theo ước tính hiện nay thì Binance đã đạt hơn 600 triệu USD mỗi ngày.

Binance dùng đồng bạc riêng của hệ thống. Được gọi tắt là BNB

Hệ thống có giao diện khá gần gũi với các bạn. Và phối hợp với tốc độ xử lý những thương lượng cũng tương đối chóng vánh.

Hệ thống đã mẫu mã và cho ra đời áp dụng sàn Binance trên điện thoại. Như thế nên, quý khách có thể tự do thả sức lựa chọn cho mình những cách tróc nã cập thích hợp.

nhược điểm

Sàn Binance chỉ chấp nhận những đàm phán bằng tiền ảo như: Bitcoin (BTC), Ethereum(ETH), USDT,... Mà ko cho phép những thương lượng bằng tiền tệ như: đô la, EUR,...

quý khách thường hay gặp những vấn đề lỗi hệ thống lúc thương lượng với khối lượng lớn.

Với khá phổ thông những Ưu điểm hăng hái nhưng chỉ có một số điểm yếu như vậy. Đủ để người dùng hiểu được: tại sao sàn giao dịch Binance lại được phổ thông quý khách đến thế!

giá cả đàm phán tại sàn Binance
Hiện tại phí giao dịch trên sàn Binance khá thấp, chỉ 0,05% mỗi thương lượng, trong khi ấy phí sàn Bittrex là 0.25%, Poloniex là 0.1% – 0.25% hay Bitfinex là 0.1% – 0.2%. Và đặc trưng phí Deposit của sàn là hoàn toàn miễn phí

Phí rút theo từng coin như sau:

BNB: 1 BNB

BTC: 0.0005 BTC

ETH: 0.005 ETH

LTC: 0.001 LTC

NEO: Free

QTUM: 0.1 QTUM

SNT: 1 SNT

EOS: 0.1 EOS

GAS: Free

BTM: 1 BTM

Hướng dẫn chuyên chở, đăng ký tài khoản thương lượng trên sàn Binance
Tiếp đến, để có thể không còn tự tin hơn trong việc đầu cơ và thực hiện hướng dẫn kinh doanh tiền ảo các lệnh thương lượng trên sàn. Thì người mua cần biết thêm các thao tác cơ bản trên hệ thống Binance. Vậy thì hãy để Obitanchain hướng dẫn các bạn cách vận chuyển, đăng ký account để tìm USDT trên Binance và Altcoin khác nhé!

Cách tải app Binance trên điện thoại
Để chuyên chở app Binance trên điện thoại, khách hàng có thể tầm nã cập vào CH Play (đối với hệ quản lý Androi) và App Store (đối với hệ quản lý IOS). Sau lúc truy nã cập, các bạn tìm kiếm áp dụng Binance trên shop và ấn vận tải về. Việc của bạn là đợi thời kỳ tải xuống hoàn thành và “chơi” thôi!

Cách đăng ký account đàm phán trên sàn Binance
Để có một account Binance hoàn chỉnh thì các bạn cần thực hiện tiến trình sau:

Đăng ký

bước 1: các bạn có thể đăng ký tài khoản trên app vừa mới chuyên chở hoặc truy vấn cập trang web: Binance. Com để khởi đầu thời kỳ đăng ký

thao tác 2: Ấn vào mục Register và điền rất nhiều các thông tư nhân như: liên hệ email, mật khẩu tài khoản, số điện thoại,...

thao tác 3: Sau đấy chọn vào ô trống: “I agree lớn Binance” và rồi bấm Register để hoàn thành quá trình đăng ký.

Xác minh tính danh KYC trên sàn Binance

Việc xác minh tính danh sẽ giúp các bạn mở một số một thể ích mới trên nền móng như là: cải thiện định mức rút tiền lên đến 100BTC. Và việc cần làm Ban đầu là:

bước 1: Đăng nhập vào account tư nhân của bạn trên Binance

thao tác 2: Ấn Submit Verification Documents để bắt đầu thời kỳ xác minh.

thao tác 3: Điền số đông các thông tin bắt buộc trên bảng mẫu như: Tên, giới tính, Quốc tịch, số CMND,...

thao tác 4: vận chuyển ảnh chứng minh quần chúng. # Của bạn lên mục Passport Cover và Passport Personal Page.

thao tác 5: chuyển vận lên các ảnh gồm: Ảnh chân dung, giấy chứng minh dân chúng và 1 tờ giấy ghi chữ Binance kèm tháng ngày tiến hành xác minh ở mục Selfie With Photo ID and Note.

bước 6: rút cuộc, khách hàng rà soát lại một lượt những thông báo đã nêu và ấn Submit để hoàn thành quá trình đăng ký.Với hàng ngũ Support chuyên nghiệp, việc chuẩn xác của các bạn trong thời gian vài tiếng tính từ lúc sau khi ấn nút Submit.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về