Mở giao dịch XRP cho người dùng trên sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay - Coinbase

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:49
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Mở giao dịch XRP cho người dùng trên sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay - Coinbase

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 28/01/2021 - 09:54

XRP giờ đã có thể được khách hàng New York giao dịch trên sàn Coinbase, theo một thông tin mới được đăng vận tải vào sáng nay (14/05).


Theo đấy, các bạn trú ngụ tại bang New York diễn ra từ bây giờ đã được phép sắm, bán, đổi, chuyển, nhận và lưu trữ XRP trên website của sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay Coinbase.com hoặc duyệt y ứng dụng iOS hay Android.

Diễn biến mới nhất này đã nâng tổng số tài sản tiền điện tử của Coinbase tương trợ cho New York lên Báo cáo 6, gồm: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Etherem (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC) và XRP.

Trước thông báo tích cực trên, trị giá đồng theo xu thế đi lên của thị trườngcoin do đơn vị Ripple phát hành đã tăng cường bật mạnh mẽ .

Ở thời điểm tiến hành bài viết, một XRP đang được sang tên với giá thành nhàng nhàng trên những sàn là $0.3607, tăng tới 13,54% so với cách đây 24 giờ, giúp altcoin này trở thành đồng tiền điện tử dâng trào mạnh mẽ nhất top 10.

Vốn hoá thị phần cũng đã phục hồi hướng dẫn tạo ví tiền ảo lên mức 15,2 tỉ đô la Mỹ, vẫn phải chịu phận làm đồng bạc to thứ ba thế giới lúc bị altcoin đứng trên là Ethereum bỏ xa tới 6 tỉ đô la vốn hoá.

Khối lượng mua bán XRP trong 24 giờ qua cũng đã tăng lên mức 2,5 tỉ đô la.Coinbase vượt mặt JPMorgan trên bảng xếp hạng của LinkedIn
đại lý phân phối tiền điện tử Coinbase vừa được xếp hạng trên cả ngân hàng JPMorgan trong top 50 công ty tốt nhất của LinkedIn năm 2019.nền móng kết nối cho hoạt động buôn bán chuyên nghiệp vừa ban bố danh sách trên vào ngày thứ Tư, xếp hạng Coinbase ở vị trí thứ 35, xếp trên 9 hạng so với JPMorgan ở vị trí 44. Không có một doanh nghiệp can hệ tiền điện tử hay Blockchain nào khác có mặt trong danh sách.

Coinbase đã rầm rộ tuyển những nhân viên trong lĩnh vực kỹ sư, IT và quản trị nhân sự cách đây không lâu cũng như sở hữu khoảng 600 nhân sự đầu người hiện tại. Viên chức của sàn giao dịch có thể chọn được trả lương một phần hoặc phần đông bằng Bitcoin và khoảng 40% quỹ lương của họ được nằm ở dạng tiền điện tử.

CoinDesk trước đó đã thông tin về cách mà sàn này sản xuất các mức đãi ngộ cao hơn mặt bằng chung để giữ chân nhân sự. Doanh nghiệp đã chi 5000 USD một năm cho các hình thức nhỏ bé nhất như cả thức ăn trong cơ quan. Lợi ích của việc phân phối dịch vụ trông nom sức khỏe cũng có thể được cảm thấy ấy là giúp bạn trẻ tụ hội vào công tác thay vì phải quá lo âu cho con cái.

Theo LinkedIn, JPMorgan mặt khác lại quan tâm tới thuê những nhân lực về ngành nghề tài chính, kỹ sư và tăng trưởng kinh doanh. Doanh nghiệp này cũng đang ráo riết chuẩn bị cấm mua bán tiền ảo cho một thế hệ ngân hàng mới, với việc đầu cơ 10,8 tỉ đô la Mỹ một năm cho nhóm gồm 50000 kĩ sư phương pháp, “hơn cả Thống kê của Twitter và Facebook cùng lại,” theo Con số trên khẳng định.

Trong đầu tháng hai, nhà băng đã mách nhỏ kế hoạch về Token Stablecoin nội bộ của mình có tên gọi JPM Coin, đồng coin Việc đầu tiên được xây dựng bởi một ngân hàng của Mỹ.

Dẫn đầu trong danh sách những đơn vị được yêu thích của LinkedIn đó là Alphabet, đơn vị mẹ của Google và Youtube, theo sau là Facebook và Amazon ở vị trí thứ 2 và thứ 3.

3 trong số 4 ông to “Big Four” là Deloitte (hạng 5), PwC (hạng 30) và EY (hạng 33) cũng xuất hiện trong danh sách.

LinkedIn cho biết họ Phân tích độ đa dạng của các công ty Mỹ dựa trên hoạt động của họ ở 4 tiêu chí: sự hứng thú với công ty, sự quan tâm cho viên chức, bắt buộc công tác và chế độ giữ chân viên chức.

Cuối năm ngoái, LinkedIn đã công bố thông tin về các công tác thú vị nhất, theo đó những công việc can hệ đến Blockchain nhảy đầm vọt lên top với mức tăng 33 lần chỉ trong vòng một năm.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về