Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin thoát ra khỏi phạm vi 4D quan trọng – Tiếp theo sẽ là gì?

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:49
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin thoát ra khỏi phạm vi 4D quan trọng – Tiếp theo sẽ là gì?

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 26/01/2021 - 10:21

Giá Bitcoin đã vượt ra khỏi khuôn khổ 4 ngày, lên trên mức phản kháng phương pháp quan yếu ở mức 33.800 đô la Mỹ. Chuyển di tăng cường giá này rất quan trọng vì nó đang chuẩn bị cho BTC khả năng rà soát lại vùng chống cự 40.000 USD.37.800 đô la Mỹ là rào cản to trước khi BTC chạm tới ngưỡng 40.000 đô la
Về mặt kỹ thuật, Bitcoin phải vượt qua mức 37.800 USD để có khả năng nghỉ dưỡng hướng đến khuôn khổ 40.000 tới 42.000 đô la Mỹ một lần nữa.

Bitcoin đã củng cố trong một thời gian dài hơn phổ biến so với ý định ​​của đa dạng người. Nhưng, giả dụ động lực của BTC tăng trở lại, thời gian củng cố này có thể đã xây dựng cho bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin một nền tảng vững chắc để tăng mạnh.

bên cạnh cấu trúc kỹ thuật thuận lợi, các nguyên tố vĩ mô và đơn thuần không giống nhau có thể tiếp diễn kích thích động lực của BTC trong tương lai gần.

thí dụ, Rafael Schultze-Kraft, CTO tại Glassnode, kể rằng khoảng 70 tỷ đô la vốn đã đổ vào Bitcoin trong 30 ngày qua. Dòng vốn hàng tháng to hơn vốn hóa thị trường của Bitcoin vào tháng 9 năm 2017.

Dòng vốn lớn liên tục đổ vào Bitcoin là rất quan trọng để duy trì đà tăng cường của đồng coin này lâu dài.

Trong những xu hướng tăng cường giá trước đây, như đợt tăng của BTC lên 14.000 đô la vào năm 2019, các đợt lớn mạnh chủ yếu được thúc đẩy bởi thị phần tiền ảo bị cấm ở việt nam mai sau thương lượng hưng phấn quá mức.

mặc dầu điều này cho phép Bitcoin tăng mau chóng trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng nó cũng khiến BTC dễ bị điều chỉnh mạnh.

thực chất thương lượng mai sau và đòn bẩy quá mức của thị trường Bitcoin là một trong các lý do chính khiến nó giảm xuống dưới 4.000 đô la vào ngày 12 tháng 3, trong đợt giảm chóng mặt của thị phần tiền mã hóa.

Tyler Winklevoss, tổng giám đốc tại Gemini và tỷ phú đầu tư tiền điện tử, nhắc rằng ông đã chuyện trò với một số lượng lớn những nhà điều hành quỹ đầu cơ về Bitcoin hơn bao giờ hết.

Sự phối hợp của các Con số vĩ mô tiện dụng và sự gia tăng đích thực của nhu cầu đối với Bitcoin trong khoảng những tổ chức đã đặt BTC vào vị trí quan yếu cho một đợt khôi phục. Winklevoss nói:

tại sao tiền ảo tăng giá ? Số lượng các nhà quản lý quỹ đầu tư và nhà đầu cơ mà tôi đã trò chuyện vừa qua về #Bitcoin chưa bao giờ lớn hơn thế. Ngay cả các người bảo thủ nhất trong số họ cũng lo âu về ngày mai của đồng đô la. Phần lớn họ đều muốn học về loại tài sản mới này để bảo kê tiền của họ và chính họ.”

Điều gì đang trần chờ phía trước?
Trong ngắn hạn, có bốn mức chống cự chính: $36,630, $37,800, $40,000, $42,000.

Giá BTC rất có thể sẽ kiểm tra lại mức 36.630 USD trong tương lai sắp và sau đấy sẽ hướng đến mức 37.800 USD. Mức sau là vùng phản kháng lớn hơn, Vậy nên BTC có thể đối mặt với việc bán dỡ ở mức đấy, vì đây vẫn là rào cản chung cuộc đối với mức cao trước ấy.

Marathon Patent Group chi 150 triệu đô la để tìm Bitcoin
doanh nghiệp niêm yết trên sàn Nasdaq Marathon Patent Group vừa công khai thương vụ tậu khoảng 4.813 BTC (tương ứng với tổng trị giá 150 triệu USD).Theo CEO Merrick Okamoto, khoản đầu cơ này là một phần dự trữ cho doanh nghiệp. Đây là lần Ban đầu tổ chức vốn tham gia sâu vào ngành nghề đào Bitcoin này lại thực hiện mua BTC trực tiếp trong khoảng thị tường.

Ông Okamoto cũng cho biết:

“Bằng việc đòn bẩy lượng tiền mặt để đầu tư vào Bitcoin, chúng tôi có thể chuyển hoá các khoản đầu tư đơn thuần, thành những khoản lợi nhuận đầy tiềm năng lâu dài. Chúng tôi cũng tin rằng việc nắm giữ một lượng dự trữ dưới dạng Bitcoin có thể là chiến lược dài hạn phù hợp, giống với những cái tên đi đầu như MicroStrategy.”

Cổ phiếu của Marathon đúng tức thị đã “chạy marathon” trong năm qua với mức tăng cường ấn tượng 892%. Đây là Báo cáo vượt xa mức tăng 300% trong năm qua của chính Bitcoin.

Đầu tháng này, Marathon đã huy động thành công 250 triệu đô la Mỹ. Lúc được hỏi liệu khoản tiền trên sẽ được dành để sắm Bitcoin hay ko, ông Okamoto cho biết tổ chức đã huy động 425 triệu đô la tiền mặt trước thương vụ này, và số tiền trên sẽ được dành để đầu tư vào BTC.

tổ chức nhà cung cấp vốn đầu tư NYDIG được biết là đã tham dự hỗ trợ giao dịch lần này. Thương vụ trên được thực hiện vào ngày 21/01 và với giá trị tìm vào làng nhàng đạt ngưỡng 31.135 đô la Mỹ cho 1 Bitcoin.

Trong tháng trước, đơn vị NYDIG cũng đã tương trợ gã đồ sộ bảo hiểm MassMutual để sắm Bitcoin với tổng trị giá 100 triệu đô la Mỹ.

Marathon Patent Group đã tham gia thị trường đào Bitcoin trong khoảng cuối năm 2017. Hiện tại, doanh nghiệp vận hành khoảng 2.560 máy đào Bitcoin, tạo ra khoảng 1,5 đến 2 Bitcoin mỗi ngày ngày.

Để vững mạnh vận hành, Marathon vừa đặt nhập 100.500 đơn vị máy đào S19 trong khoảng Bitmain với giá 270 triệu đô la. Lúc được vận hành tối đa, hashrate của doanh nghiệp ý định sẽ vượt mốc 10,34 exahash và có thể biến Marathon thành một trong các công ty đào coin to nhất toàn cầu.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về