Tổng hợp Top các sàn tiền ảo quốc tế uy tín 2021 cho các trader

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Tổng hợp Top các sàn tiền ảo quốc tế uy tín 2021 cho các trader

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 14/01/2021 - 10:24

sàn phân phối tiền điện tử (Cryptocurrency Exchange‎) hay còn gọi là sàn giao dịch tiền ảo đang càng ngày càng phổ thông lên lúc lượng khách hàng tiền điện tử tăng cường đột biến, kéo theo một loại những nhu cầu về buôn bán, trao đổi và đầu tư. Cho nên, chọn đại lý phân phối tiền ảo nào uy tín, sàn nào phí thương lượng ít và bảo mật tốt là những gì mà một người mới vào toàn cầu tiền ảo cần phải để ý.

Dưới đây là sàn tiền ảo quốc tế uy tín được Tekzoom Tìm hiểu và tổng hợp trong khoảng đa dạng quan điểm của khách hàng qua mạng xã hội Facebook, Telegram. Đánh giá này có phần Về ưu điểm và điểm yếu tại thời điểm hiện tại (tháng 12/2017), giả dụ bạn đã trải nghiệm và thấy ko đúng, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này để anh em cộng tham khảo

1. Sàn Binance
đại lý phân phối tiền điện tử Binance – Binance Exchange

sàn phân phối Binance Exchange‎ chỉ mới ra mắt vào tháng 7 năm 2017 nhưng đích thực là một trong sàn phân phối của Bitcoin/Altcoin chất lượng (tới thời khắc hiện tại) lúc giá trị thương lượng hàng ngày lên đến 1,4 tỷ đô (liên tục tăng trong khoảng tháng 7 tới tháng 2/2018). Lượng người sử dụng tăng cường đột biệt đến từ tất cả các nước như Mỹ, Nhật, Trung Quốc và cả Việt Nam, lý do chính có thể tới từ phí đổi tiền ảo đàm phán Bitcoin và các altcoins thấp hơn nhiều so với sàn Bittrex và Poloniex. Cụ thể:

Phí giao dịch thường: 0.1% ( Của Bittrex & Poloniex là 0.25%)

Phí thương lượng đặc biệt: 0.05% (Nếu sử dụng đồng coin BNB làm phương tiện trả tiền phí.)

Miễn phí nạp (deposit) và phí rút hơi rẻ. Với đồng NEO thì bạn hoàn toàn được miễn phí khi rút với số lượng không dừng.

Về ưu điểm :

đại lý phân phối lớn nhất toàn cầu.

Phí giao dịch thấp.

thương lượng được đa dạng loại tiền theo Bitcoin (BTC), ETH, BNB và USDT.

Bảo mật tốt (có bảo mật 2 lớp 2FA).

Có chính sách hoa hồng khá tốt cho người giới thiệu real-time.

Giao diện gần gũi.

chuẩn xác cực nhanh (từ 15′ – 1 ngày).

Trải nghiệm các bạn tốt, dễ dùng.

Để có thể thương lượng trên sàn Binance, bạn phải có tài khoản và xác minh tính danh để nâng hạn mức thương lượng, ví như cần có thể mua thêm chút BNB coin để trả phí thương lượng cho rẻ. Tham khảo thêm bài viết này Hướng dẫn bạn đăng ký, xác minh danh tính & sử dụng Binance.

hai. Sàn HuobiProTrực thuộc Huobi Global, Huobi.Pro là một sàn tiền ảo bàn bạc tài sản số kỹ thuật số bậc nhất thế giới. Huobi.Pro được dành để khai thác các cơ hội đầu tư. Hiện tại, sàn Huobi sản xuất nhà cung cấp thương nghiệp và đầu tư hơn 100 tài sản công nghệ số. Trụ sở chính đặt tại Singapore với hơn 4 năm hoạt động an toàn và cơ sở hạ tầng lâu bền.

Huobi.pro hiện đang giao dịch Cryptocurrency đứng hàng thứ 5 về khối lượng trao đổi thế giới theo CMC trong 24h và luật tiền ảo ở việt nam tương trợ quý khách 24/7/365. Huobi Global đã đặt văn phòng tại Singapore, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông và có mặt tại hơn 130 quốc gia trên toàn cầu.

3. Sàn RemitanoGiá Bitcoin trên Sàn Remitano ngày 6/12/2017 Remitano là đại lý phân phối đồng Bitcoin (BTC), Ethereum coin (ETH) uy tín hàng đầu nếu như các bạn chỉ đầu cơ vào 2 loại tiền điện tử này. Sàn Remitano được coi là một sàn giao dịch BTC với độ phủ rất lớn duyệt y việc đẩy mạnh kinh doanh trên thế giới. Các đàm phán sẽ được Remitano làm trọng tài “tạm giữ” trước khi các đối tác hoàn thành những giấy má chuyển khoản, chuyển coin; nếu thương lượng ko hoàn thành thì bên bán và bên tậu ko mất gì cả. Về phía Remitano hiện tại chỉ thu phí trong khoảng việc quảng cáo sắm và bán coin trên sàn này.

Ưu điểm

lượng giao dịch lớn.

Bảo mật tốt,

Cho phép chuyển tiền về Việt Nam.

Trải nghiệm người mua tốt, dễ dùng.

Có giao diện tiếng Việt.

Có chính sách hoa hồng khi giới thiệu người mới.

điểm yếu

Chỉ giao dịch với các đồng bạc điện tử Bitcoin, Ethereum, USDT. Vừa qua nhất có bổ sung đồng Bitcoin Cash (BCH).

Phí đàm phán và phí trung gian khá cao.

thời kì hỗ trợ lâu dần (trong 3 tháng gần đây) do lượng mua bán ngày càng tăng cường.

4. Sàn KuCoin
Đi ngay sau sàn giao dịch Binance là sàn giao dịch rất mới – KuCoin có hội sở đăng ký tại Singapore nhưng chủ sở hữu là các người Hong Kong. Được ra mắt công chúng chính thức vào ngày 15/9/2017, KuCoin cho phép các bạn thương lượng với đầy đủ những đồng coin to và ưu điểm nằm ở việc đưa các token mới ICO lên sàn. Nếu bạn tham dự vào những Dự án ICO thì đừng quên Đăng ký tài khoản trên sàn KuCoin nhé.
sàn giao dịch tiền ảo KuCoin

Một điểm cộng khác so với những sàn tiền ảo lâu đời đấy là phí đàm phán rất thấp (thấp nhất hiện nay, nói cả so với sàn Binance). Cụ thể:

Phí giao dịch thường: 0.1% ( Của Bittrex & Poloniex là 0.25%). Giả dụ thương lượng qua coin KSC (coin của sàn) sẽ được giảm 30%.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về