Giới thiệu các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam hiện nay bạn nên biết

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:25
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Giới thiệu các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam hiện nay bạn nên biết

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 12/01/2021 - 09:35

Giới thiệu các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam hiện nay bạn nên biết

Sàn tiền điện tử Bibox

Bibox là một sàn phân phối tiền điện tử có xuất xứ từ Trung Quốc. Sàn được có mặt trên thị trường vào thời khắc lệnh cấm Crypto đang gay gắt ở quốc gia châu Á này. Để “tránh bão”, Bibox đã đăng ký xây dựng thương hiệu tại Estonia. Sau đấy, sàn liên tục mở rộng hoạt động sang Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ và nhiều đất nước khác để phục vụ cộng đồng Cryptocurrency tốt hơn.

Do các lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ các đại lý phân phối từ Trung Quốc, Bibox đã đặt hội sở và vững mạnh tại Estonia & Nhật Bản. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật cốt lõi và lực lượng vận hành, Bibox còn thu hút được các người mê say Bitcoin, các nhà buôn bán chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu tư mạo hiểm, những nhà đầu cơ phương pháp cao, và các chuyên gia hàng đầu trong ngành này tham dự vào nền móng của mình.

Trang chủ: Bibox.comImage for post

sàn phân phối Bit-Z

Bit-Z là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất việt nam được ra mắt vào năm 2016 có trụ sở tại HongKong. Một sự kiện đáng lưu ý nhất của Bit-Z tính từ lúc xây dựng thương hiệu đến nay ấy là nó nhận được khoản đầu tư lên tới 10 triệu USD từ 3 tổ chức tìm bán tiền điện tử danh tiếng gồm Hwazing Capital Limited, Wa Sung Investment Limited, và Plum Angel Investment Co.Ltd.

Sàn Bit-Z được kì vẳng sẽ có sự vững mạnh mạnh mẽ trong khoảng thời gian dài, sánh ngang với các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Bittrex hay Kucoin. Hiện nay Bit-Z đang hỗ trợ cực nhiều đồng coin không giống nhau như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), v..v… và tương trợ các thị phần chính như BTC, USDT và ETH. Bạn có thể mua BTC, LTC hay ETH bằng đô la hoặc đồng quần chúng. # Tệ Trung Quốc (CYN) qua hình thức chuyển khoản nhà băng như Alipay, Cash Deposit, PayPal, Wechat hay Western Union.

Trang chủ: Bit-Z.comImage for post

Sàn tiền ảo Huobi

Huobi hay vẫn được biết đến với cái tên Huobi Pro đều là sản phẩm của đơn vị Huobi Global, có trụ sở tại 10 Anson Road International Plaza #03–58, Singapore, 079903, Singapore và văn phòng tại những nước Hong Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Không những vậy, đông đảo những website Huobi.com, các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất Huobi.pro và Huobipro.com đều thuộc công ty Huobi Global điều hành và có thể dùng chung tài khoản với nhau.

Sàn Huobi được có mặt trên thị trường năm 2013 bởi CEO Leon Li. Tính tới tháng 12 năm 2017, những Con số cho thấy Huobi đã vượt qua mốc 850.000 đô la Mỹ tính theo khối lượng mua bán. Hiện tại Huobi là sàn Đứng thứ 3 thế nam nữ theo khối lượng mua bán, chỉ sau Binance và OKex. Không những thế Huobi hiện còn cung ứng 5 cặp thương lượng đứng đầu của Huobi là EOS/USDT, BTC/USDT, ETH/USDT, HT (Huobi Token)/USDT và BCH/USDT.

Trang chủ: Huobi.comImage for post

Sàn tiền ảo ZB.com

ZB.com là một sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam , thảo luận Bitcoin và tiền điện tử được xây dựng thương hiệu vào tháng 11/2017 tại Bắc Mỹ, nhưng hoạt động chính tại Trung Quốc, và một số thị trường khác như Bắc Mỹ, Đông Nam Á, Hàn Quốc, Thụy Sĩ. Nó là sàn Việc trước tiên hoạt động tại thị phần Trung quốc sau khi chính phủ Trung Quốc đưa ra lệnh cấm những giao dịch liên quan tới tiền ảo, điều này làm cho cực nhiều sàn lớn tại đất nước này bị tác động như sàn Huobi phải đóng cửa trợ thì, sàn BTCC phải rời khỏi thị trường Trung Quốc.

Chỉ mới thành lập nhưng số lượng quý khách tại sàn cũng như khối lượng trao đổi Bitcoin và tiền ảo khác trên sàn là rất lớn, hiện đang nằm trong top 20 sàn có khối lượng trao đổi to nhất theo CoinMarketCap, bởi vì số lượng người để ý, đầu tư về Bitcoin và những đồng tiền ảo khác tại Trung quốc là rất lớn. ZB.com hoạt động chính yếu tại Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và 1 số nước tại Đông Nam Á như Thái lan, Việt nam gần tới sàn sẽ mở rộng hoạt động trên toàn thế giới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về