Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn giao dịch VCC Exchange

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Hướng dẫn xác minh tài khoản sàn giao dịch VCC Exchange

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 11/01/2021 - 10:48

bạn sẽ phải bật bảo mật hai lớp (2FA) và xác minh danh tính (KYC) để hoàn thiện. Nếu ko xác minh bạn sẽ không thể giao dịch hay nạp rút coin được.

bạn trỏ chuột vào biểu tượng hình người sau đó click vào thủ tục của tôi.Bảo mật hai lớp (2FA)
Ban đầu sẽ là bảo mật 2 lớp (2FA) sẽ giúp account được bảo mật tốt hơn, khắc phục bị tróc nã cập từ người dùng, thiết bị khác mà không hề là chính các bạn.

bạn nhấn vào Kích hoạt của phần chính xác Google Authenticator, sẽ có hướng dẫn bạn làm theo 4 bước.

nếu như chưa có ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại các bạn sẽ phải vận tải chúng trên AppStore hoặc Google Play Store. Giả dụ đã có các bạn nhấn vào Kế tiếp là qua thao tác 1.

bước 2 chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Google Authenticator để quét mã QR hoặc nhập mã bên cạnh rồi click Kế tiếp.Lưu mã các bạn vừa nhập vào đâu ấy rồi nhấn Kế tiếp để qua thao tác 3.

bước 4 bạn sẽ phải nhập mật khẩu tài khoản của các bạn và mã 6 số từ áp dụng Google A ứng với account của bạn. Chung cục nhấn Kích hoạt chuẩn xác Google là xong.Xác minh danh tính (KYC)
Để có thể đàm phán và bảo đảm những lợi quyền các bạn sẽ phải xác minh danh tính KYC. Do đề xuất nâng cao chất lượng chuẩn xác, sàn hiện tại ko xác minh danh tính trên máy tính. Nên Cho nên bạn sẽ phải tiến hành xác minh trên mobile app sàn tiền ảo VCC Exchange . Tôi xin phép sẽ ko đi vào chi tiết phần này. Chỉ cần các bạn chuẩn bị đủ hồ sơ tùy thân và một chiếc điện thoại chụp rõ nét có cài app VCC Exchange là có thân xác minh được.

các bạn sẽ phải chụp 03 ảnh:

01 ảnh mặt trước CMND.

01 ảnh mặt sau CMND.

Ảnh selfie cộng CMND và tờ giấy chú thích “VCC” kèm ID và ngày tháng thực hiện.

Hướng dẫn nạp, rút và tìm bán coin trên VCC Exchange
VCC hỗ trợ nạp hoặc rút coin hoặc VNĐ chỉ cần trỏ chuột vào Quỹ >> Số dư. Sau ấy sắm loại coin hoặc VNĐ rồi thực hiện bước nạp/rút.Hướng dẫn nạp coin và VNĐ vào VCC Exchange
nếu muốn nạp VNĐ thì các bạn nhập VND vào ô tìm kiếm rồi click Nạp.tuy vậy việc nạp Việt Nam Đồng mới chỉ có thể nạp bằng tiền mặt bằng cách trực Tiếp đến ngân hàng. Còn chức năng chuyển khoản thì chưa ra mắt.

như vậy ví như muốn nạp coin bạn nhập coin các bạn muốn nạp rồi nhấn vào Nạp. Các bạn copy liên hệ đăng ký sàn VCC Exchange và dán vào phần rút coin từ ví hoặc sàn khác. Nó tương tự với cách nạp coin mà Binance hay Huobi sử dụng.

Hướng dẫn rút coin và VNĐ
Để rút VNĐ thì bạn nhập Việt Nam Đồng vào ô tìm kiếm rồi nhấn Rút.

nếu như lần đầu rút các bạn sẽ phải nhấn vào dùng một account ngân hàng mới và điền thông tin nhà băng rồi mới nhập số tiền cần rút.Khác với nạp coin ở chỗ bạn copy địa chỉ ví nạp từ ví hoặc sàn khác và dán vào phần rút coin của sàn VCC Exchange. Sau đấy các bạn nhập số coin cần rút và nhấn hoàn tất.

Hướng dẫn thương lượng sắm bán coin
giao dịch trực tiếp
Lệnh giao dịch của bạn được thực hiện trực tiếp đến tài khoản liên kết với email các bạn đã nhập mà không duyệt thị phần. Bạn sẽ không thể hoàn trả hay kháng cáo một lúc đã thành công. Hãy bảo đảm rằng các bạn biết rõ người mà bạn đang đàm phán vì nó có rủi ro khá cao.

Để biết được đâu là sàn tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về top các sàn tiền ảo tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về