[b]Có nên đầu tư sàn Huobi không ? Cách nạp tiền vào sàn có an toàn.[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Có nên đầu tư sàn Huobi không ? Cách nạp tiền vào sàn có an toàn.[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 10/01/2021 - 10:52

Có nên đầu tư sàn Huobi không ? Cách nạp tiền vào sàn có an toàn.

Huobi là một trong các sàn phân phối tiền tệ mã hóa to nhất của Trung Quốc.sàn Huobi có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc. nền móng thương lượng này được xây dựng thương hiệu bởi Leon Li vào tháng 9 năm 2013 và tụ họp chính vào thị phần trong nước. Hiện nay, Huobi cũng là sàn phân phối lớn thứ 3 trên toàn cầu, có thời điểm sàn này đạt kỷ lục với khối lượng trao đổi là 260.000 BTC/ngày.

Hiện tại có rất nhiều review sàn Huobi, bữa nay mình nói thêm vài thông báo ở sàn này các bạn có thể tìm bán thương lượng những đồng tiền mã hóa rộng rãi với USDT như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH)…Bên cạnh đấy, Huobi còn là đại lý phân phối Zcash, Ripple, EOS… Tùy từng Coin mà sàn cung ứng những cặp tiền tệ không giống nhau. Theo Báo cáo của trang Coinmarketcap thì hiện tại Huobi đang xếp hạng thứ 3 về tổng khối lượng trao đổi trong 24h qua (tính trong ngày 27/02/2018).

Tính năng của sàn Huobi
2.1 - thương lượng
Về thương lượng Huobi cung ứng cho người dùng những loại order sau:
 • Market order  Limit order  Stop Limit order
Không chỉ vậy, bạn có thể chơi margin trading cho cả BTC và LTC với đòn bẩy 5x và lệ phí 24 giờ là 0,1%.
Với Houbi, các bạn sẽ được cung ứng những dụng cụ tốt nhất dùng cho cho việc đầu tư của bạn như tích hợp biểu đồ của TradingView nức danh giúp bạn có thể nắm được biểu đồ giá bitcoin và biểu đồ của những coin khác.
hai.2 - Bảo mật
Huobi đã đầu cơ rất nhiều vào bảo mật và thậm chí đã vượt qua phổ thông bài kiểm tra khắt khe của bên thứ ba. Huobi cung ứng tính năng xác thực 2 nhân tố (2FA), kích hoạt tài khoản và thông báo truy hỏi cập qua SMS và email, sử dụng mã hoá PGP cho email. Hơn 98% tài sản của khách hàng được lưu trữ trong ví tiền lạnh, trong đó đầu ra chỉ ngừng ở ví tiền hot của Huobi. Ví được theo dõi 24/7 để viên chức có thể tiếp hỗ trợ tức khắc trong tình huống có vi phạm.
2.3 - Dễ sử dụng
Giao diện của sàn Huobi hơi thân thiện và dễ dùng. Ở trang chủ bạn đã có thể có cái nhìn tổng quan về giá Bitcoin hiện tại cũng như là giá của các coin top và rất nhiều altcoin khác.
Tốc độ tróc nã cập trang web nhanh, đây cũng là nhân tố quan trọng đặc thù đối với việc thương lượng để có tính thanh khoản cao như Huobi. nền tảng đàm phán cũng phân phối những ứng dụng Android và iOS dành cho các bạn di động.


Sàn HuobiPro hỗ trợ những coin và thị trường nào?
Hiện tại sàn Huobi global đang tương trợ đăng ký , nạp và Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi trên khoảng trên 100 coin và Token không giống nhau, một số coin và Token có khối lượng trao đổi lớn nhất trên Huobi có thể kể tới như: Bitcoin (BTC), Huobi Token (HT), Ethereum (ETH), Elastos (ELA), TRON (TRX), Litecoin (LTC), Ripple (XRP),..
Với thị phần đàm phán thì Huobi.Pro tương trợ 3 thị phần chính là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và USDT (Tether). Một chú ý là sàn Huobi ko hỗ trợ thương lượng coin với tiền pháp định như đô la, EUR hay RUB và các bạn cũng chẳng thể sắm bán coin bằng Paypal, Mastercad hay thẻ nhà băng nhé.

Phí thương lượng trên sàn Huobi
như vậy như cá sàn giao dịch khác, HuobiPro cũng Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi cũng có 3 loại phí thương lượng như sau:
 • Phí nạp tiền: Miễn phí  Phí rút tiền
 • USDT: mức tối thiểu là 200 USDT với phí rút là 20 USDT  BTC: mức tối thiểu là 0.01 BTC, bạn sẽ không bị tính phí rút BTC nhưng phải trả phí network.  ETH: mức tối thiểu là 0.015 ETH với phí rút tiền sàn Huobi là 0.01 ETH
 • Phí thương lượng mua/bán: 0.2% trên tổng giá trị coin thương lượng mua/bán
Đối với sàn Huobi để đàm phán cũng như sắm bán các đồng coin trên sàn thì 3 đồng được thương lượng phổ biến nhất và có tính thanh khoản cao trên sàn như: BTC, ETH, USDT.
Dưới đây mình sẽ nạp tiền sàn Huobi thí dụ những ban tìm BITCOIN trên sàn Huobi những đồng coin khác bạn có thể làm như vậy.
bước 1: Vào tài khoản nhấn chọn tài khoản đàm phán
bước 2: Chọn đồng coin muốn nạp tiền vào. Ở đây mình sẽ chọn đồng BTC
thao tác 3: Một giao diện hiện ra ví BTC của các bạn trên Sàn Huobi. lúc này bạn có thể tiến hành nạp coin từ những sàn khác về sàn Huobi được rồi nhé.
Quan trọng: Phần này bạn phải cứng cáp là các bạn chọn đúng đại chỉ ví tương ứng trên những sàn với nhau. thí dụ bạn muốn nạp BTC thì bạn phải chọn đúng ví BTC trên sàn Huobi sau đó đem ví BTC đem sang những sàn khác mà bạn đang cất Bitcoin như Binance, Remitano,… điền vào thông tin coin bạn chuyển. Nên thực hiện 2 lệnh – 1 lệnh đầu chuyển thử với số lượng ít để hạn chế bị lầm lẫn, đây là mẹo của mình khi chuyển tiền hỗ tương giữa ví các sàn.
bước 4: Sau khi nạp xong tùy vào tốc độ rút tiền sàn Huobi màng lưới trên Blokchain mà khoảng trong khoảng 15 phút là các bạn có thể hoàn tất giao dịch và bạn có thể check được số BTC của mình đã nạp.


Sàn Huobi.pro có scam không?
Tính đến thời điểm này thì Huobi chưa từng có vụ lừa đảo (scam) nào và cũng chưa có phàn nàn nào của các nhà đầu tư về trường hợp này. tuy vậy, trong dĩ vãng đã từng có thông báo quan niệm rằng sàn Huobi.Pro bị hacker tấn công và ăn trộm đi 12.000 BTC, nhưng thông tin này vẫn chưa được công nhận.
Có thể thấy, bên cạnh những đại lý phân phối Bitcoin ở Việt Nam phổ quát như Remitano, Santienao,…sàn Houbi cũng sẽ là một lựa chọn tốt nếu các bạn muốn sắm bán giao dịch những đồng bạc công nghệ số Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ethereum Classic và Litecoin trực tiếp bằng đô la Mỹ hoặc CNY. Là một trong những sàn giao dịch to nhất của Trung Quốc nên tính thanh khoản của Huobi rất cao, bảo mật tốt, hỗ trợ các tính năng có ích cho nhà đầu cơ. Huobi hiện được Đánh giá là sàn tốt nhất của Châu Á. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tham khảo ngay giá Bitcoin hiện nay để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!
Kết luận về sàn Huobi:
mặc dầu còn 1 vài điểm cần tránh được, nhưng bài về sàn phân phối Huobi đã chứng minh được là một đại lý phân phối hữu hiệu và đáng tin cậy. Bài trên cho biết ấy cũng là lý do để họ thành công và mở mang ra thêm rộng rãi hướng tăng trưởng.
Cập nhật các trang đầu tư tiền ảo uy tín bằng cách theo dõi các bài viết mới hàng ngày trên trang web này.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về