Hướng dẫn nạp, rút và mua bán coin trên VCC Exchange cho người mới đầu tư

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Hướng dẫn nạp, rút và mua bán coin trên VCC Exchange cho người mới đầu tư

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 09/01/2021 - 11:00

VCC tương trợ nạp hoặc rút coin hoặc VNĐ chỉ cần trỏ chuột vào Quỹ >> Số dư. Sau đó mua loại coin hoặc VNĐ rồi tiến hành thao tác nạp/rút.Hướng dẫn nạp coin và VNĐ vào VCC Exchange
nếu như muốn nạp VNĐ thì các bạn nhập Việt Nam Đồng vào ô kiếm tìm rồi nhấn Nạp.tuy vậy việc nạp Việt Nam Đồng vào sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange mới chỉ có thể nạp bằng tiền mặt bằng cách trực Tiếp theo ngân hàng. Còn chức năng chuyển khoản thì chưa ra mắt.

như vậy nếu muốn nạp coin các bạn nhập coin bạn muốn nạp rồi click vào Nạp. Bạn copy địa chỉ ví nạp sàn VCC Exchange và dán vào phần rút coin từ ví hoặc sàn khác. Nó tương tự với cách nạp coin mà Binance hay Huobi sử dụng.>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký account và cách mua bán sàn Binance

Hướng dẫn rút coin và VNĐ
Để rút VNĐ thì bạn nhập VND vào ô kiếm tìm rồi nhấn Rút.

giả dụ lần đầu rút các bạn sẽ phải nhấn vào sử dụng một tài khoản rút tiền sàn Vcc Exchange ngân hàng mới và điền thông báo ngân hàng rồi mới nhập số tiền cần rút.Khác với nạp coin ở chỗ bạn copy địa chỉ ví nạp trong khoảng ví hoặc sàn khác và dán vào phần rút coin của sàn VCC Exchange. Sau ấy các bạn nhập số coin cần rút và click hoàn thành.

Hướng dẫn thương lượng sắm bán coin
đàm phán trực tiếp
Lệnh đàm phán của các bạn được tiến hành trực tiếp tới account kết liên với email bạn đã nhập mà ko phê duyệt thị trường. Các bạn sẽ không thể hoàn trả hay kháng cáo một khi đã thành công. Hãy đảm bảo rằng các bạn biết rõ người mà các bạn đang giao dịch vì nó có rủi ro tương đối cao.giao dịch này chỉ hỗ trợ 1 số coin nhất quyết và một số quốc gia cũng không thể đàm phán bằng cách này.

khi muốn bán coin bạn nhập thông của mình vào Người bán. Trái lại bạn nhập thông báo của mình vào các bạn giả dụ muốn tìm coin.

mua bán qua thị trường đàm phán
Để sắm bán coin bạn click vào sàn giao dịch.

Giao diện đàm phán và lệnh tậu bán trên VCC Exchange cũng tương đối là đơn thuần. Nó tương tự với tất cả các đại lý phân phối khác. Bạn có thể tham khảo những đại lý phân phối khác tại đây.như vậy chúng ta đã đi hết bài viết hướng dẫn đăng ký account VCC Exchange, bảo mật, xác minh tài khoản, nạp hoặc rút tiền và sắm bán coin trên sàn phân phối chi tiết mà đơn thuần nhất. Mong bài viết sẽ giúp các bạn có thể sử dụng sàn VCC Exchange một cách tiện dụng.

Muốn giao dịch an toàn và hiệu quả đừng quên cập nhật thông tin về các trang đầu tư tiền ảo uy tín . Hiện nay.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về