[b]Sàn Fiahub nơi giao dịch bitcoin uy tín hàng đầu và tiện lợi.[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Sàn Fiahub nơi giao dịch bitcoin uy tín hàng đầu và tiện lợi.[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 09/01/2021 - 09:27

Sàn Fiahub nơi giao dịch bitcoin uy tín hàng đầu và tiện lợi.


Fiahub, một đại lý phân phối mới nhưng hứa mang tới rộng rãi ích lợi cho trader Việt Nam. Với các các bạn đã biết đến sàn Fiahub nhưng vẫn còn nghi vấn như “Fiahub của nước nào“, “sàn fiahub uy tín không” hay “Fiahub có lừa đảo hay không“, Hi vọng bài viết này sẽ giải đáp được cho bạn.!


Fiahub là gì? Giới thiệu sàn Fiahub[/b]

Fiahub là một đại lý phân phối đến từ Singapore cho phép các bạn dùng tiền Việt Nam Đồng để sắm Bitcoin, Ethereum và trái lại, bán BTC, ETH để đổi lấy tiền Việt.

Tên miền Fiahub.com được đăng ký vào tháng 3 năm 2018, vẫn còn hơi mới. Fiahub cũng chỉ mới hoạt động mạnh ở Việt Nam vào khoảng tháng 4 năm 2018.

hội sở của Fiahub[/b]

Theo giới thiệu tại trang chủ, Fiahub thuộc đơn vị Digitex Private Limited, có hội sở tại Singapore, địa chỉ là 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, Singapore (079903). công ty được đăng ký ngày 18 tháng 1 năm 2018, các bạn có thể rà soát thông báo trên phổ thông kênh tra cứu không giống nhau. ứng dụng trên Android cũng được khai báo với cùng thông báo.


Cách thức Fiahub hoạt động[/b]

FiahubRemitano giống nhau ở chỗ là sàn trung gian để kết nối hoạt động tậu bán coin giữa các thành viên với nhau. tuy thế, giả dụ Remitano giao dịch bằng cho người mua/bán cách tạo lăng xê bán coin thì Fiahub có đặc điểm sau:
 1. + Fiahub có hai hình thức đàm phán đơn thuần và nâng cao.  + Với hình thức cơ bản, Fiahub sẽ tự động chọn mức giá mua hoặc bán tốt nhất với số tiền các bạn chỉ định.  + Với hình thức nâng cao, bạn sẽ có một giao diện giống đại lý phân phối để chọn lựa lệnh để khớp hoặc tự đặt giá mua/bán.Với hình thức tìm bán của Fiahub, bạn không hề sợ gặp tình huống có người đặt lệnh tìm bán nhưng bỏ hoang giao dịch làm mất thời gian như trên Remitano.

Không chỉ vậy, account tiền Việt trên Fiahub sẽ có doanh nghiệp là VNT. 1 VNT có giá trị tương đương 1 VNĐ. Số VNT các bạn có thể rút về nhà băng thành tiền Việt tương ứng.

Phí đàm phán của Fiahub[/b]

Sàn Fiahub có phí giao dịch rất rẻ, có thể nhắc là rẻ nhất trong các sàn mua bán coin với tiền Việt hiện tại.
 • Phí nạp và rút coin từ ví: miễn phí, các bạn chỉ phải trả phí giao dịch mà màng lưới Bitcoin, Ethereum thu cho mỗi giao dịch.  Phí nạp và rút tiền về ngân hàng: miễn phí.
Về ưu điểm của sàn Fiahub[/b]
Sau gần 3 năm đi vào hoạt động, Fiahub được khách hàng Đánh giá cao nhờ những ưu điểm đặc sắc của mình, trong ấy phải nói đến:
 • Website hoạt động trơn tuột, tuyệt vời, ko làm mất đi nhiều thời kì của người chơi.  tương trợ người chơi thương lượng ở rộng rãi đồng tiền ảo quan trọng với số lượng mua bán cao như: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic và Binance Coin.  Mức phí thấp, giao dịch nhanh.  Đăng ký account tiện lợi và có tính bảo mật 2 lớp.  Gửi và rút tiền trong vòng vài giây với 10 nhà băng lớn tại Việt Nam.  hỗ trợ người chơi đàm phán trên cả PC lẫn điện thoại.  Chính sách coi sóc khách hàng tỉ mỉ, nhiệt thành với phổ thông hình thức Mọi chi tiết xin liên hệ theo như live chat, telegram, facebook…
điểm yếu của sàn Fiahub[/b]
nhược điểm của sàn là khối lượng mua bán còn thấp do chỉ tương trợ giao dịch với 4 đồng bạc điện tử. Bên cạnh đó, những thông báo về sàn chưa thật sự có rộng rãi để người chơi được nắm bắt cụ thể. Điều này đã làm cho số người chơi giao dịch tại sàn còn e ngại trong việc tuyển lựa của mình.
Để nạp tiền Việt Nam Đồng vào Fiahub, các bạn làm theo các bước Hướng dẫn nạp tiền sàn Fiahub để hiểu rõ hơn.
thao tác 1: Tại mục tài khoản, bạn hãy chọn tab account ngân hàng rồi bấm vào Đăng ký mới.

thao tác 2: Nhập những thông tin theo bắt buộc, bao gồm: nhà băng, chi nhánh, số account, tên tài khoản rồi bấm xác nhận. nếu muốn đổi thay thông báo nhà băng, bạn bấm vào nút đổi thay.
bước 3: các bạn thực hiện nạp tiền vào ví bằng cách quay ra trang chủ và kéo xuống phần Số dư tài khoản rồi chọn sắm VNT.

thao tác 4: Nhập số tiền VTN muốn mua, số lượng và bấm xác nhận.

thao tác 5: bạn thực hiện chuyển khoản bằng cách ghi số tiền, nội dung chuyển khoản. trong khoảng 1-2 phút sau là các bạn sẽ thấy thông tin giao dịch Thành công.
Nạp tiền ảo (BTC/ETH/ETC/USDT/BNB)[/b]
Trong tình trạng các bạn đã sẵn có Bitcoin hoặc Ethereum, bạn có thể nạp tiền sàn Fiahub theo hướng dẫn này:
bước 1: Trên trang chủ của sàn Fiahub, bạn kéo xuống dưới phần số dư tài khoản rồi chọn coin mà các bạn muốn tạo ví. thí dụ Bitcoin thì bạn chọn Nạp BTC.

bước 2: các bạn sẽ thấy liên hệ ví coin trên sàn Fiahub. Sau ấy bạn chỉ việc chuyển coin vào là xong.

Qua bài viết về ]sàn fiahub gíup các bạn đã hiểu được phần nào đại lý phân phối Fiahub là gì? Có cái nhìn tổng quan, cũng như phí thương lượng trên Fiahub. mặc dầu là sàn mới ra đời nhưng các bạn thấy được những Về ưu điểm mà Fiahub mang tới, trước đây mình hay tìm bán trên Remitano ra VNĐ, nhưng tính từ lúc biết tới sàn Fiahub mình chuyển luôn qua Fiahub. Thêm nữa giả dụ bạn này chỉ có dự định trade BTC và ETH thì có thể trade luôn ở sàn này mà không cần chuyển lên những sàn lớn.

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo nào uy tín nhất của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về