Binance đầu tư vào startup du lịch Travel sàn Bybit

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Binance đầu tư vào startup du lịch Travel sàn Bybit

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 09/01/2021 - 09:26

tổ chức – sàn phân phối Binance thông báo họ đã đầu cơ 2,5 triệu USD vào TravelbyBit của Úc. TravelbyBit sản xuất nhà cung cấp cho ngành du lịch – lữ hành, cho phép du khách đặt chuyến đi của họ và thanh toán bằng tiền mã hóa. TravelbyBit cũng đã vun đắp trang bị cuối (terminal) bán hàng POS cho những công ty muốn ưng ý phương thức thanh toán là tiền mã hóa.doanh nghiệp – đại lý phân phối Binance ý định chi tiền để giúp giao dịch trên sàn Bybit mở mang hệ thống POS tiền mã hóa tại những sân bay trên toàn thế giới. TravelbyBit đã cài đặt thành công một điểm thiết bị cuối POS tại sân bay Brisbane, Úc.

Vào tháng 9, lưu lượng sử dụng tiền mã hóa tại Úc đã tăng cường gấp đôi.

phi trường Brisbane là phi trường to thứ ba của Úc. TravelbyBit cũng đang nghiên cứu lắp đặt các điểm thiết bị cuối POS tại những cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

những điểm thiết bị cuối của TravelbyBit hiện tương trợ trả tiền bằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Sau khi được Binance đầu cơ, TravelbyBit ý định hỗ trợ đồng Binance Coin.

doanh nghiệp – sàn phân phối Binance: sử dụng tiền mã hóa để giảm bớt chướng ngại khi du lịch
giám đốc điều hành đơn vị – sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao cho biết:

“Đặc điểm ‘tại chỗ, có sẵn khi các bạn cần’ là chìa khóa để ưng ý tiền mã hóa đa dạng hơn. Không gì phù hợp hơn việc các bạn có thể dùng tiền mã hóa khi đi du lịch. Bạn có lẽ sẽ cần nó ngay sau lúc bạn hạ cánh xuống nước ngoài và các bạn có thể không có sẵn tiền địa phương trong túi”.

Một màng lưới thanh toán mã hóa toàn cầu được xem là chọn lọc đặc thù quyến rũ đối với du khách quốc tế. Du lịch quốc tế với nhiều điểm ngừng chân thường đòi hỏi phổ quát lần chuyển đổi tiền tệ đắt đỏ. Bất lợi hơn là phí rút tiền trên sàn Bybit ngân hàng đối với các giao dịch thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

phần lớn các trường bay chỉ ưng ý đổi tiền ở mức tỷ giá nằm ngoài thị trường với chênh lệch lớn. Cố gắng tiến hành một đàm phán tìm hàng ko đáng kể chỉ mất khoảng đang ký tạm trú quốc tế thường buộc bạn phải thông tin trước cho ngân hàng của các bạn về điểm giới hạn bạn ý định tới. Thanh toán bằng tiền mã hóa hứa đơn giản hóa thời kỳ thanh toán bằng tiền tệ bình thường tốn kém và phiền phức.

tỉnh thành Brisbane, bang Queensland, Úc.

doanh nghiệp – đại lý phân phối Binance: đầu tư trong đổi mới
TravelbyBit cũng mách nhỏ khoản cấp vốn 100.000 AUD từ chương trình Advance Queensland Ignite Ideas. Advance Queensland Ignite Ideas được ra đời bởi Chính phủ bang Queensland nhằm viện trợ lớn mạnh những tổ chức sáng tạo tại bang này.

Khuyến khích ứng dụng tiền mã hóa rộng rãi là mục đích quan trọng đối với mọi người tham dự thị phần. công ty – sàn giao dịch Binance có cơ sở vật chất người mua rộng to với gần mười triệu tài khoản thương lượng. Cùng với năng lực tài chính đồ sộ, Binance trở thành đối tượng đặc thù có khả năng dẫn đầu xu thế áp dụng tiền mã hóa mạnh mẽ hơn trong cộng đồng. doanh nghiệp – sàn phân phối Binance cách đây không lâu đã ra đời Binance Labs để tìm kiếm và mở rộng những áp dụng thực tế cho việc sử dụng tiền mã hóa.

lúc cộng đồng tiền mã hóa tiếp tục phát triển, sẽ rất thú vị để Nhìn vào các tác động của các điểm trang bị đầu cuối du lịch TravelbyBit cho tới khi người ta chấp nhận chúng phổ thông hơn.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về