[b]Trải nghiệm giao dịch cùng Fiahub ngay hôm nay[/b]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thuyanh1990
Thành viên
Thành viên
Bài viết:29
Ngày tham gia:30/10/2020 - 16:36

[b]Trải nghiệm giao dịch cùng Fiahub ngay hôm nay[/b]

Gửi bài gửi bởi thuyanh1990 » 08/01/2021 - 10:47

Trải nghiệm giao dịch cùng Fiahub ngay hôm nay

Fiahub là một sàn phân phối của Singapore với hội sở tại 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, thuộc DIGITEX Pte Ltd. Fiahub cho phép các bạn sử dụng tiền Việt Nam Đồng để sắm Bitcoin, Ethereum hoặc những đồng bạc ảo khác và trái lại quy đổi sang tiền Việt. Bên cạnh đó sàn fiahub còn hổ trợ nạp và rút tiền tại các ngân hàng chủ yếu của Việt Nam (Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank).
Cách thức hoạt động của Fiahub
Fiahub và Remitano giống nhau ở chỗ là sàn trung gian để kết nối hoạt động tìm bán coin giữa những thành viên với nhau. tuy thế, nếu như Remitano giao dịch bằng cho người mua/bán cách tạo quảng bá bán coin thì Fiahub có 2 hình thức ấy là đàm phán cơ bản và nâng cao. Trong đó:
 • Với hình thức đơn thuần, Fiahub sẽ tự động chọn mức giá mua hoặc bán tốt nhất với số tiền bạn chỉ định.  Với hình thức nâng cao, bạn sẽ có một giao diện giống sàn giao dịch để tuyển lựa lệnh để khớp hoặc tự đặt giá mua/bán.
Fiahub tương trợ những đồng coin nào?
Fiahub là sàn fiahub uy tín hiện nay tương trợ giao dịch với 5 đồng coin chính ấy là Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, USDT và Binance Coin. tương lai sàn sẽ tương trợ đàm phán phổ thông đồng tiền điện tử khác.
Phí đàm phán của Fiahub
Nhìn chung thì sàn Fiahub có phí giao dịch hơi rẻ trong các sàn mua bán coin tại Việt Nam. tuy vậy cũng tuỳ theo khối lượng mà bạn đang giao dịch. Cụ thể cách tính phí như sau:
 • Phí nạp và rút coin trong khoảng ví: miễn phí, các bạn chỉ phải trả phí đàm phán mà màng lưới Bitcoin, Ethereum thu cho mỗi thương lượng.  Phí nạp và rút tiền về ngân hàng: miễn phí.  Phí giao dịch: dao động từ 0.1% đến 0.5% – tùy vào số lượng coin mà các bạn thương lượng. Trong đó:
  • trong khoảng 0 – 0.1 BTC, các bạn sẽ tốn mức phí 0.5%;   trong khoảng 0.1 – 0.5 BTC bạn sẽ tốn phí 0.45%;   trong khoảng 0.5 – 1 BTC các bạn sẽ tốn phí 0.4%;   trong khoảng 1 – 1,5 BTC bạn sẽ tốn phí 0.35%;   từ 1.5 – hai BTC các bạn sẽ tốn phí 0.3%;   từ 2 – 2.5 BTC, bạn sẽ tốn phí 0.25%;   từ 2.5 – 3 BTC các bạn sẽ tốn phí 0,2%;   trong khoảng 3 – 3.5 BTC bạn sẽ tốn phí 0.15%   từ 3.5 BTC trở lên sẽ tốn phí 0.1%.
Đánh giá sàn giao dịch Fiahub
Sau sắp 3 năm đi vào hoạt động, Fiahub được quý khách Nhận định cao nhờ các ưu điểm thu hút của mình, trong đấy phải kể đến:
 • Website hoạt động trót lọt, tuyệt vời, không làm mất phổ biến thời kì của người mới.  hỗ trợ giao dịch với phổ thông đồng bạc ảo hàng đầu như Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic và Binance Coin.  Mức phí thấp, đàm phán nhanh.  Đăng ký account thuận lợi và có tính bảo mật hai lớp.  Nạp và rút tiền cực nhanh, chỉ trong vòng vài giây.  tương trợ người chơi giao dịch trên cả PC lẫn điện thoại.  Chính sách trông nom khách hàng cẩn thận, tận tâm với phổ quát hình thức Mọi chi tiết liên hệ như Live Chat, Telegram và Facebook…
tuy vậy điểm yếu của sàn là khối lượng giao dịch còn thấp do chỉ hỗ trợ thương lượng với 4 đồng coin. Ngoài ra, những thông tin về sàn chưa thật sự có phổ thông để người chơi được nắm bắt cụ thể. Điều này đã làm cho một bộ phận cùng đồng còn e dè trong việc tuyển lựa sàn giao dịch của mình.
Sàn Fiahub có lừa đảo không?
Có một điều rất dễ hiểu là tâm lý các bạn mới, chưa có nhiều kinh nghiệm, nên trước khi đàm phán hay tậu bán coin trên bất kỳ sàn nào họ cũng có nỗi lo sợ bị lừa đảo, hay bị hack tấn công…
tuy thế, tính đến thời khắc hiện tại thì chưa hề có một thông tin chính xác, hay một vụ bê bối nào can dự đến việc sàn Fiahub lừa đảo cả. thỉnh thoảng chỉ bị lỗi như không rút tiền được, không đăng ký tài khoản hay giao dịch được là lỗi rất mực thông thường. các lỗi này thì nhắc cả các sàn lớn như Binance cũng hay gặp phải, Do vậy nên giả dụ bạn gặp lỗi như trên thì không cần lo lắng đâu nhé Fiahub sẽ xử lý trong vòng 24 giờ. bạn có thể liên lạc lực lượng của họ duyệt kênh Telegram để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. đồng thời cũng tuyệt đối ko được phân phối thông báo ID account và mật khẩu cho đội ngũ tương trợ để dự phòng bị lừa đảo nhé, vì họ ko bao giờ hỏi thông báo này cả, giả dụ có thì họ cũng chỉ hỏi thông báo email của các bạn hoặc mã thương lượng thôi, còn lại đa số đã có trong hệ thống hạ tầng dữ liệu của họ rồi.
Để bạn biết thêm thông tin về cách rút tiền về sàn này thì xem Hướng dẫn rút tiền sàn Fiahub dưới đây :

1. Tạo lệnh rút trên sàn Fiahub
 • tầm nã cập vào trang chủ của sàn fiahub
*Lưu ý:
+ kiểm tra địa chỉ ví Bitcoin trước lúc rút.
+ Rút Bitcoin đến bất kỳ ví nào khác hay Smart Contract đều có thể gây mất tiền tài bạn.
Rút ETH (Ethereum)
*Lưu ý:
+ rà soát địa chỉ ví Ethereum trước khi rút.
+ Rút Ethereum đến bất kỳ ví nào khác hay Smart Contract đều có thể gây mất tiền tài bạn.
Rút USDT (Tether)
*Lưu ý:
+ công nhận địa chỉ USDT theo chuẩn ERC20
+ kiểm tra địa chỉ ví Tether USD trước lúc rút.
+ Rút Tether USD đến bất kỳ ví nào khác hay Smart Contract đều có thể gây mất tiền của bạn.
Rút BNB (Binance Coin)
*Lưu ý:
+ kiểm tra địa chỉ ví Binance Coin trước khi rút.
+ Rút Binance Coin đến bất kỳ ví nào khác hay Smart Contract đều có thể gây mất tiền của các bạn.
Rút XRP (RIPPLE)
*Lưu ý:
+ rà soát địa chỉ ví Ripple trước khi rút.
+ Rút Ripple tới bất kỳ ví nào khác hay Smart Contract đều có thể gây mất tiền tài các bạn.
 • Điền liên hệ ví đến  Điền MEMO (áp dụng với BNB)/ Điền DESTINATION TAG (áp dụng với XRP)  Điền số lượng rút  nhấn nút công nhận
2. công nhận email rút coin
 • Sau lúc tiến hành tạo lệnh rút trên sàn Fiahub, Fiahub sẽ gửi email xác nhận rút coin vào email của bạn.
 • click vào nút Confirm hoặc click vào đường link xác nhận rút coin
  *Lưu ý:
  + xác nhận email rút tiền sàn Fiahub [/url] trong vòng 60 phút tính từ lúc tạo lệnh rút. Sau 60 phút kể tính từ lúc khởi tạo lệnh rút không được công nhận qua email sẽ bị hủy.
  + Chỉ cần bấm Confirm 1 lần. (Nếu click Confirm hai lần -> lần thứ 2 sẽ báo xác nhận thất bại, các bạn không cần lo âu vì hệ thống vẫn ghi nhận các bạn đã công nhận rút.)

3. Rút coin Fiahub báo thành công nhưng ví nhận chưa được cùng số dư
 • Trong trường hợp, Fiahub báo đã rút Thành công nhưng các bạn vẫn chưa được cộng coin trong sàn nhận. click Xem txHash và gửi link txHash để sàn nhận cộng coin cho các bạn.

Xem txHash / rà soát lịch sử rút coin
 • Trên màn hình chính, click nút RÚT loại coin tương ứng
 • Ở phần LỊCH SỬ RÚT, chọn khoảng thời kì muốn rà soát -> nhấn Xem lại
 • click Xem txhash


Chương trình ưu đãi của Fiahub
Fiahub hiện tại đang có chương trình giới thiệu khi mỗi một người bạn giới thiệu có tổng volume thương lượng trên Fiahub 10 BTC với phí đàm phán (mặc định) 0.5%, bạn sẽ nhận được 0.02 BTC. không dừng số người giới thiệu, nhận được commission liên tục và trọn đời.
Không chỉ thế lúc bạn đăng ký account dưới link của mình sẽ được giảm 20% phí giao dịch trong một tháng. Trong tình trạng các bạn giới thiệu người khác vào thì sẽ nhận ngay 40% lợi nhuận của Fiahub mỗi lúc có giao dịch nảy sinh và ví như có hai người các bạn hoàn tất KYC (Xác minh nâng cao) trên Fiahub thì bạn sẽ được miễn phí phí thương lượng trong 1 tháng.
nếu như bạn giao dịch với khối lượng lớn thì chương trình gói VIP của Fiahub sẽ đem đến phổ biến ích lợi lớn cho bạn, cụ thể là các bạn chỉ mất 1.000.000 VNT để được miễn phí thương lượng trong 1 tháng. Đây là phần tương đối thích hợp cho những ai làm OTC mà bạn nên cân đề cập.
Kết luận
Trên đây là bài viết tổng quan review sàn fiahub mà các bạn nên biết nếu như đang có dự định đàm phán tiền điện tử bằng sàn này. Với Về ưu điểm và ưu điểm của mình, Fiahub cũng là địa chỉ xứng đáng để các bạn thương lượng coin hiện nay tại Việt Nam. Đừng quên đăng ký account Fiahub sau khi đọc xong bài viết này nhé.


sàn tiền ảo nào uy tín sẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về các sàn tiền ảo uy tín tốt nhất trên thế giới. Hãy nhớ đọc thêm bài viết này để tìm được địa chỉ giao dịch uy tín, phù hợp với mục đích giao dịch của bạn.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về