10 lý do Trader Việt Nam nên sử dụng sàn giao dịch VCC EXCHANGE

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:24
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

10 lý do Trader Việt Nam nên sử dụng sàn giao dịch VCC EXCHANGE

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 08/01/2021 - 09:52

1. Đảm bảo an toàn pháp lýVCC Exchange là một trong những sàn giao dịch thảng hoặc hoi trên toàn cầu và là sàn giao dịch độc nhất vô nhị tại Việt Nam đã làm việc và tổ chức các hoạt động trực tiếp với Chính Phủ, Bộ Tư Pháp về sàn giao dịch và áp dụng kỹ thuật blockchain.hai. Phí thương lượng thấp nhất thị trườngVới mức phí 0.25%, sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange là sàn có phí đàm phán VND mặc định thấp nhất thị trường. Lưu ý: VCC Exchange sử dụng từ “mặc định” bởi điều này có thể đổi thay nếu những sàn phân phối khác ứng dụng những chương trình khuyến mại giảm phí giao dịch trong một khoảng thời gian hoặc với khối lượng trao đổi khăng khăng.3. Hoa hồng cho người giới thiệu

✍️ Đăng ký ngayChính sách referral lên tận 50% cho người mua và cao hơn cho những chủ cùng đồng đối với các cặp thanh khoản trực tiếp VND, và 20% cho các cặp thanh khoản BTC, ETH và USDT.4. Có thanh khoản số token phổ biến nhất trong các sàn Việt NamVCC Exchange là đại lý phân phối Việt Nam có thanh khoản phổ biến token nhất (hơn 100 token), với phổ thông đồng coin nức danh mà hi hữu sàn có như BCH-SV (BSV), SPND, FCT, EMC2, DGX, v.v... Hơn thế nữa VCC Exchange còn có kết nối thanh khoản với phổ biến sàn giao dịch lớn như Bittrex. Về đơn thuần, người mua VCC Exchange không chỉ đang đàm phán trực tiếp với khách hàng trong sàn, mà còn cả các các bạn các sàn lớn khác. Vậy nên khối lượng thanh khoản tại rút tiền sàn Vcc Exchange là khối lượng thật, không hề do bot đàm phán, và rất cao (hàng triệu USD/ngày)5. Liên hệ, lực lượng sáng tỏkhông như những đại lý phân phối khác, hầu hết thông tin địa chỉ, hàng ngũ sáng lập, hội sở làm việc tại Việt Nam đều được công khai mình bạch.VCC Exchange được điều hành bởi hàng ngũ sáng lập đáng tin cậy, có tên tuổi trong ngành công nghệ, startup và blockchain như Lợi Lưu CEO Kyber Network, Henry trằn cố vấn Dự án Startup City của thành phố Hà Nội. VCC Exchange còn được đầu tư bởi quỹ Signum Capital và Axiom Associates tiếng tăm của Singapore và Hàn Quốc.

6. Tích hợp đàm phán Crypto-với-Crypto, Crypto-với-VNDVCC Exchange là một trong các đại lý phân phối hi hữu hoi trên toàn cầu cho phép người mua đàm phán trực tiếp những đồng token/coin với tiền pháp định (fiat) Việt Nam Đồng và với những cặp coin đa dạng như BTC, ETH, USDT trên cộng 1 nền tảng. Thế nên các bạn có thể thuận lợi nạp rút trực tiếp Việt Nam Đồng để thương lượng mà ko mất phí chuyển sang sàn phân phối thứ 2.7. Hỗ trợ quý khách tiếng Việt đa kênhcùng với ấy VCC Exchange tương trợ khách hàng 24/7 qua Telegram, Facebook, Twitter, và trực tiếp trên website với hàng ngũ người Việt, tiếng Việt tiếp nhận và xử lý lỗi rất nhanh.8. VCC Exchange Mobile AppHiện tại chỉ độc nhất vô nhị VCC Exchange là sàn phân phối tại Việt Nam có tương trợ app trên hệ quản lý iOS và Android, giao diện thân thiện giúp bạn trải nghiệm thương lượng tốt hơn.9. Uy tín - đa dạng đối tácVCC Exchange được đầu cơ bởi các quỹ đầu cơ kỹ thuật blockchain nổi danh như Signum Capital, Axiom Associates là các quỹ đầu cơ đã thành công với những Dự án như QuarkChain, Celer, ComosChain, Tomochain, v.v... Ngoài ra VCC Exchange còn có phổ thông đối tác chiến lược là các Dự án to trong và ngoài lĩnh vực blockchain như Pundi X, Kyber Network, Tomochain, Aelf, SotaTek, v.v... Cùng cực nhiều quan hệ trong thị phần Crypto và Blockchain sẵn sàng hiệp tác.10. Quan tâm tới quý kháchVCC Exchange là một trong số rất ít sàn liên tiếp tổ chúc các chương trình tri ân, airdrop, cuộc thi đàm phán với phần thưởng trị giá. Những điều này giúp tối đa hóa lợi nhuận của người sử dụng sàn một cách hăng hái hơn.Không chỉ vậy, VCC Exchange không chỉ cơ bản dừng lại ở một nền móng thương lượng, mà các Công trình của VCC Exchange còn nhằm hướng đến hỗ trợ các startup trong lĩnh vực blockchain bao gồm cố vấn, kết nối, đầu cơ và những chương trình khác cho khách hàng và những Dự án đối tác

Để biết được đâu là sàn tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về top các sàn tiền ảo uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về