7 chức năng mới khi rút tiền Vnd trên sàn Vcc Exchange

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:27
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

7 chức năng mới khi rút tiền Vnd trên sàn Vcc Exchange

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 07/01/2021 - 11:27

Để vun đắp trải nghiệm quý khách tiện dụng hơn, VCC Exchange đã cập nhật 7 điểm quan trọng liên quan đến giao dịch Việt Nam Đồng, như sau:
7 chức năng mới khi rút tiền Vnd trên sàn Vcc Exchange1. Cải thiện thanh khoản và điều chỉnh chênh lệch cho rất nhiều những cặp đàm phán Việt Nam Đồng


trao đổi Đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange đã được làm việc với càng ngày càng phổ thông thương lái. Sau ấy, bây giờ người mua có thể sắm và bán với số lượng lớn hơn mà chẳng phải lo âu về biến động giá.

hai . Điều chỉnh chênh lệch giá, tốt hơn cho cả mua và bán
Trong số đa số các sàn giao dịch VND, giá tìm và bán BTC, ETH, USDT, XRP hiện được điều chỉnh là tốt nhất cho quý khách.7 chức năng mới khi rút tiền Vnd trên sàn Vcc Exchange3. Rút tiền ngay sau lúc gửi tiền
Để rút Việt Nam Đồng, hướng dẫn nạp tiền sàn Vcc Exchange chỉ cần 1 đồng giao dịch sau khi gửi tiền, hoặc rút trong 12 giờ sau khi gửi.Trước đây, thời khắc rút Việt Nam Đồng sau khi gửi VND là 24 giờ.

4. Tăng ngừng thương lượng tiền gửi / rút tiền VND
các bạn có thể gửi / rút tối đa 490.000.000 đồng mỗi đàm phán, 2.000.000.000 đồng mỗi ngày và 20.000.000 đồng mỗi tháng.Trước đây, giới hạn rút tiền Việt Nam Đồng đối với các bạn thường ngày (đã hoàn tất tiến trình KYC) là 300.000.000 đồng mỗi ngày.Ngoài ra, để đăng ký dừng rút tiền hơn 2.000.000.000 đồng mỗi ngày, vui lòng gửi đề xuất tại đây.

5. Gửi tiền tức khắc
Gửi tiền 24/7 qua rất nhiều những nhà băng Việt Nam (Vui lòng chọn chế độ chuyển tiền nhanh trong khi chuyển tiền trong khoảng account nhà băng của bạn).

6. Phí đàm phán VND mới
Phí giao dịch VND ưu đãi mới cho người dùng VCC Exchange đã được công bố, chao đảo trong khoảng 0,05% đến 0,25%. Hiện tại, phí đàm phán Việt Nam Đồng này là thấp nhất trên thị trường.7. Hạn chế thời gian rút tiền
thời gian rút tiền cho đầy đủ các đồng tiền đã được tăng cường đáng nhắc.Để duy trì giao dịch tậu BTC, ETH, USDT, XRP của các bạn và tránh mất phí và sức ép giá, hãy đàm phán VND trên đại lý phân phối VCC!sàn phân phối Vcc exchange phát mở hàng năm mớiVCC Exchange là nền móng giao dịch tài sản số, có hội sở tại Singapore và Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực blockchain.Hiểu được những trở ngại trong việc đàm phán tài sản số mà các nhà đầu cơ Việt Nam hay gặp, VCC Exchange quy tụ vào việc đem tới một nền tảng đàm phán đáng tin cậy, sáng tỏ, cộng các áp dụng phương pháp tiên phong thế giới, để mọi người có thể đích thực nhận thấy an toàn, tin tưởng khi sử dụng.Để chào đón năm mới 2020 - Năm của chuột, sàn phân phối VCC ước mong trao 1 vài tiền may mắn cho cùng đồng yêu dấu của chúng tôi!từ 30 tháng một - 6 Tháng hai, năm 2020, phần đông khách hàng mới đăng ký account mới với Referral Mã wxOqMg và người dùng VCC đã không hoàn thành công đoạn KYC sẽ được tặng 1 may mắn tiền bao thơ bằng VCC Exchange sau khi nhận được KYC cao nhất hoàn thành cấp độ .Sàn giao dịch Vcc exchange phát lì xì năm mớiHướng dẫn nhận mở hàng đại lý phân phối Vcc exchange
thao tác 1: Sau khi nhận được thông tin KYC thành công, hãy đăng nhập vào tài khoản VCC của các bạn, truy hỏi cập vào account của tôi và nhấp vào tiền Lucky Lucky - Rat Rat.Link đăng ký sàn VCC Exchange:bước 2: Chọn 1 bì thư màu đỏ trong số 4 phong tặng cho các bạn. Tiền may mắn của mỗi bao thơ có giá trị từ 50.000 đồng tới 200.000 đồng.bước 3: Tiền may mắn sẽ được chuyển trực tiếp vào số dư của các bạn.KYC ngay bây giờ để nhận được tiền may mắn trong khoảng VCC Exchange !Hơn nữa, đem tới vàng may mắn trong khoảng VCC Exchange lúc sắm vàng DGX vào Thiên Chúa của Wealth ngày (ngày 03 tháng hai thứ , 2020) . Thông báo của chương trình sẽ được cập nhật sau. Theo dõi chúng tôi trên trang web, kênh Facebook và Telegram của chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sàn tiền ảo uy tín tốt nhất

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về