100x Ventures (BitMEX) đầu tư vào sàn VCC Exchange

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:27
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

100x Ventures (BitMEX) đầu tư vào sàn VCC Exchange

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 07/01/2021 - 09:44

Quỹ đầu cơ 100x Ventures, tiền thân là BitMEX Ventures, nhánh đầu cơ của BitMEX, chi tiền vào đại lý phân phối VCC Exchange

Sự kiện

Sự kiện “Vietnam Blockchain Startup 2019″ do VCC Exchange công tyVCC Exchange (VCCE) (thuộc VCC Holdings) đã thông tin rằng họ nhận được khoản đầu cơ 1,5 triệu đô la trong khoảng quỹ đầu tư 100x Ventures, chi nhánh đầu tư của Tập đoàn 100x, được biết đến rộng rãi nhất với vai trò là doanh nghiệp quản lý sàn phân phối phái sinh tài sản số đứng đầu thế giới, BitMEX. Thương vụ đầu tư dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào cuối tháng này.

Khoản đầu cơ này sẽ cho phép sàn tiền ảo VCC Exchange vun đắp vị thế dẫn đầu thị phần và tận dụng sự nhiều ngày một cải thiện của giao dịch tại Việt Nam, chính yếu sẽ được dùng cho các hoạt động marketing và lớn mạnh sản phẩm. VCC Exchange sẽ khởi đầu với việc ra mắt nền móng đàm phán P2P OTC, cộng với phiên bản nâng cấp của trang web và ứng dụng di động. Lâu dài gần, VCC Exchange sẽ nhắm đến những bước đột phá khác như tích hợp Thẻ nguồn vốn vay và Thẻ ghi nợ và thương lượng phái sinh.

VCC Exchange, Đầu tiên được hỗ trợ bởi Signum Capital và Axiom Associates, là một startup tiêu biểu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và kỹ thuật Blockchain. Bên cạnh phân phối thương lượng tài sản số với nhau (cryptocurrencies) như những đại lý phân phối thường nhật, VCC Exchange còn đem tới cho người mua Việt Nam thêm tính năng thương lượng giữa tài sản số và tiền pháp định. Điều này giúp cho VCCE trở thành một sàn phân phối tiền pháp định và tiền điện tử phổ quát nhất đối với các bạn Việt Nam. Quyết định hiệp tác với Tập đoàn 100x của doanh nghiệp mở ra một cơ hội to to cho sự tăng trưởng dài lâu của ngành công nghiệp tài sản số ở Việt Nam. Riêng đối với doanh nghiệp VCCE, họ dự tính khối lượng giao dịch nhàng nhàng hàng ngày trên sàn phân phối sẽ cải thiện 500% trong 24 tháng tới, đặc biệt là khi đi cùng với việc ra mắt tính năng thương lượng P2P gần đến.

“Thật là vinh diệu khi VCC Exchange đã được đa dạng nhà đầu tư quan tâm và đưa ra yêu cầu đầu tư cùng một lúc”, Sơn Hồ – CMO của VCC Exchange đề cập, “Tuy nhiên, VCC Exchange đã chọn Tập đoàn 100x làm nhà đầu tư bởi có rất nhiều điều chúng tôi có thể học hỏi trong khoảng kinh nghiệm vận hành của họ, đặc trưng là với nền tảng BitMEX uy tín”.

Arthur Hayes, giám đốc điều hành và nhà Đồng sáng lập của Tập đoàn 100x cho biết, “Việt Nam có tiềm năng lớn mạnh bùng nổ trong thị trường này cộng với đa dạng điểm hăng hái về việc vững mạnh mặt pháp lý cho ngành từ năm ngoái, và nạp tiền sàn VCC Exchange là một trong những đơn vị quan trọng trên thị trường. Khoản đầu tư của chúng tôi vào VCC Exchange diễn đạt sự tương trợ của chúng tôi dành cho đội ngũ tổ chức, công nghệ và quý khách của tổ chức, cũng như triển vẳng phát triển dài hạn cho lĩnh vực tài sản số tại Việt Nam”.

Arthur Hayes, Giám đốc điều hành và nhà Đồng sáng lập của Tập đoàn 100x

Arthur Hayes, tổng giám đốc và nhà Đồng sáng lập của Tập đoàn 100x

Trước vòng đầu tư này trong khoảng Tập đoàn 100x, VCC Exchange đã huy động thành công vòng vốn hạt giống (seed funding), được dẫn đầu tài trợ bởi Signum Capital và những quỹ đầu cơ khác như Axiom Associates.

VCC Exchange ra mắt đàm phán, nạp rút Việt Nam Đồng – Tặng quà 1 tỷ Việt Nam Đồng
Vào ngày 06/12/2019, VCC Exchange chính thức cho ra mắt thương lượng Việt Nam Đồng – Crypto, theo đấy người dùng có thể nạp hoặc rút trực tiếp VND và đàm phán VND với những coins & tokens trên sàn.

VCC Exchange là doanh nghiệp Việc đầu tiên của Việt Nam tích hợp sàn giao dịch Fiat (VND) – Crypto và Crypto-Crypto trên cùng một nền móng. Theo đó, tính từ lúc ngày 06/12/2019, chỉ cần có tài khoản tại bất kỳ ngân hàng Việt Nam nào, nhà đầu tư có thể nạp trực tiếp Việt Nam Đồng vào account trên VCC Exchange để khởi đầu thực hiện thương lượng sắm bán. Mức phí thương lượng VND mặc định* của VCC Exchange được Đánh giá là thấp nhất thị trường hiện tại (0,25%).

trong khoảng trước ngày công bố ra mắt, VCC Exchange đã khởi động chương trình “Trade Fast, Trade Fiat” với tổng giải thưởng lên đến 1,000,000,000 Việt Nam Đồng được cộng trực tiếp vào ví của các bạn. Tại công đoạn này, 1,000 tài khoản mới được đăng kí dưới link sau: và xác minh tính danh cấp độ 3 sẽ nhận 100,000 vào ví Việt Nam Đồng.

Hiện tại, VCC Exchange hỗ trợ 5 cặp đàm phán Việt Nam Đồng bao gồm: BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND và DGX/VND. Nhóm cho biết Thống kê này có thể tăng cường gấp đa dạng lần trong năm 2020.

Trước khi ra mắt sàn Fiat (VND), VCC Exchange đã được biết tới như một sàn giao dịch Crypto-Crypto uy tín và triển vẳng của Việt Nam với nhóm quản lý là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và blockchain và sự hợp tác cộng Bộ Tư Pháp và những đơn vị khu vực công khác trong các chương trình lớn liên quan tới phương pháp Blockchain.

một vài ưu điểm vượt trội khác của VCC Exchange được ghi nhận so với những sàn phân phối khác:

bảo đảm an toàn pháp lý: công ty duy nhất từng làm việc và hiệp tác với Bộ Tư pháp và các doanh nghiệp công khác trong các sự kiện lớn

Phí thương lượng Việt Nam Đồng mặc định và khoảng giãn giá (spread – khoảng cách giá tậu cao nhất và tầm giá thấp nhất) thấp nhất thị phần.

san sớt thanh khoản với Bittrex, tích hợp nạp rút Việt Nam Đồng và giao dịch crypto – crypto trên một nền móng

tương trợ giao dịch 130+ coins và tokens chất lượng.

thông báo, liên hệ doanh nghiệp tại Hà Nội và đội ngũ rõ ràng, sáng tỏ, với những tên tuổi có tiếng trong lĩnh vực Blockchain, vốn đầu tư và startup như Lợi Lưu, Henry trần, v.v…

tương trợ 24/7 tiếng Việt trên phổ quát kênh: Trang hỗ trợ, Telegram, Facebook,.. Có tương trợ tiếng Việt.

Có app trên iOS và Android

thường xuyên có chương trình tặng thưởng quyến rũ cho Trader

Bài viết tổng hợp về top các sàn tiền ảo uy tín nhất của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về