Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:28
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 06/01/2021 - 11:31

sàn giao dịch tiền điện tử và nhà sản xuất dịch vụ ví Coinbase vừa niêm yết EOS, theo thông cáo tin báo ngày 30/5.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOSđại lý phân phối tiền điện tử Coinbase niêm yết token EOS

Việc niêm yết này sẽ hỗ trợ đàm phán và lưu trữ token EOS tại các khu vực sàn giao dịch Coinbase đang hoạt động, trừ Vương Quốc Anh và New York tại thời điểm bài viết.

thông báo cũng cho biết rằng sẽ không có giá cả thương lượng đính kèm với EOS, chi phí thay vào đó sẽ được chi trả bằng năng lực máy tính, RAM, CPU hay băng thông mạng lưới. Người mua có thể vận hành mạng lưới, đóng góp năng lực máy tính tiến hành những thương lượng để có thể nhận được EOS.

EOS là một trong những đồng tiền điện tử to nhất được niêm yết trên sàn, với vốn hóa bao gồm 8 tỉ đô la Mỹ, kể tính từ lúc đồng XRP được niêm yết trong tháng hai. Coinbase cũng vừa tương trợ thêm hai token khác bao gồm stablecoin DAI và USDC.

Đầu tháng 5, Coinbase cũng mở rộng nhà cung cấp thế giới với việc tương trợ đàm phán tại 50 phạm vi pháp lí không giống nhau và chương trình giáo dục cho thanh toán tiền điện tử Coinbase Earn cũng đã có mặt tại hơn 100 quốc gia.

vừa mới đây, phó chủ tịch mảng buôn bán lúc đăng ký trên sàn Coinbase Emilie Choi đã công nhận rằng giao dịch phân quyền sẽ chẳng phải là các dự kiến trong tầm nhìn của sàn phân phối hiện tại. Bà Choi kể về vấn đề pháp lí với Coinbase lúc hoạt động đại lý phân phối phân quyền DEX:

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi mang đến nhà cung cấp phân quyền với những sự an toàn kèm với việc hợp pháp. Tôi nghĩ hiện chưa có quá nhiều sự minh bạch về cách hoạt động. Chúng tôi nghĩ rằng ngành đang hứng thú với điều ấy nhưng việc đầu tư vào hình thức này hiện tại là chưa thích hợp.”

COO sàn phân phối tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời doanh nghiệp
chủ toạ và COO của sàn phân phối tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời đơn vị, tin từ Bloomberg ngày 31/5.

COO sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời công tyCOO sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Coinbase Asiff Hirji sẽ rời công ty

Một nguồn thông tin cho biết với Bloomberg rằng Coinbase sẽ bổ nhiệm bà Emilie Choi, hiện là phó chủ toạ buôn bán mảng dữ liệu và quốc tế, cho cương vị COO. Trước sự bổ nhậm này, bà Choi, người từng làm việc tại Yahoo.Inc và với Dự án đầu tư Alibaba cộng thương vụ mua lại Flickr, đã có các hoạt động với những thương vụ cộng tác tiềm năng tại Coinbase.

Kinh nghiệm công việc trước đây của ông Hirji được đánh dấu với hơn 15 tổ chức, bao gồm IBM Canada, đơn vị quỹ đầu cơ giả mạo hiểm Andreessen Horowitz, tổ chức công nghệ thông báo Hewlett-Packard và Saxo Bank.

Trong các tháng vừa mới đây, Coinbase cũng đã mất đi đa dạng lãnh đạo cấp cao, gồm những Tim Plakas, cựu giám đốc mảng OTC tại Coinbase, người rời công ty để gia nhập ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital được xây dựng thương hiệu bởi Mike Novogratz. Thêm nữa là các lãnh đạo phòng hành chính như Mikheil Moucharrafie và Jeff Cartwright, những người đã gia nhập Facebook sau đấy.

Đầu tháng 5, giám đốc phòng kỹ thuật của Coinbase, Balaji Srinivasan đã thông báo sự rời đi của mình. Trong dòng tweet, Srinivasan cho biết ông thu giãn thời gian của mình tại sàn phân phối và bây giờ ông muốn dành thời kì nghỉ ngơi để quay lại hiện trạng tốt nhất sau các giờ làm việc máu nóng tại sàn giao dịch Coinbase.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về