Sàn Coinbase hỗ trợ staking đồng Tezos (XTZ) cho tất cả người dùng Mỹ

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:27
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Sàn Coinbase hỗ trợ staking đồng Tezos (XTZ) cho tất cả người dùng Mỹ

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 04/01/2021 - 10:55

sàn giao dịch Coinbase thông báo là trong khoảng hôm nay sẽ khởi đầu hỗ trợ staking cho đồng Tezos (XTZ).Trong bài đăng blog hôm 06/11, Coinbase cho biết sẽ phân bổ phần thưởng staking tới hầu hết người dùng Mỹ sở hữu Tezos (XTZ), những người mua đủ điều kiện sẽ được nhận lãi suất từ việc nạp tiền và giữ XTZ trên Coinbase.

Lợi suất staking Tezos ý định là khoảng 5%
Staking là hoạt động cho phép người mua nhận thu nhập tiêu cực chỉ trong khoảng việc nắm giữ đồng bạc trong ví để tương trợ cho hoạt động của mạng lưới phát hành nó. Staking giúp blockchain đằng sau đồng tiền ấy an toàn hơn và hoạt động hiểu quả hơn. Để đổi lại việc giữ tiền cố định trong ví, quý khách sẽ được màng lưới trả thưởng bằng chính đồng bạc họ staking.

phòng ban lưu ký cấp tổ chức của Coinbase là Coinbase Custody đã khai triển nhà sản xuất staking Tezos từ tháng 3 năm nay. Đồng sáng lập Tezos Kathleen Breitman ở thời khắc đấy đã chia sẻ:

“Sự kiện đăng ký trên sàn Coinbase Custodu hỗ trợ staking Tezos phản ảnh đúng nhu cầu hiện nay: ấy là phải có một cách thức để các công ty đầu cơ mà lệ thuộc vào một đơn vị giám hộ an toàn, hoạt động offline nhưng vẫn có thể có vai trò chủ động đối với màng lưới.”

kể từ hôm nay, rất nhiều quý khách Mỹ của Coinbase sở hữu Tezos trên sàn và đủ điều kiện sẽ có thể nhận lợi suất khoảng 5% cho quãng thời gian nắm giữ trong khoảng 35-40 ngày. Một khi hoàn tất giai đoạn nắm giữ Việc trước tiên, quý khách sẽ được trả thưởng về tài khoản sau mỗi 3-5 ngày.

Coinbase tiếp tục mở rộng dịch vụ cho các bạn Mỹ
Coinbase chỉ cần khoảng cách đây không lâu đã liên tục mở rộng danh mục nhà sản xuất của mình dành cho người dùng Mỹ, mới nhất chính là nước đi hỗ trợ staking cho Tezos. Vào đầu tháng 10, sàn giao dịch này thông tin sẽ đảm bảo mức lợi suất năm 1,25% dành cho người mua sở hữu đô la Mỹ Coin (USDC).

Với vai trò là một trong các nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hoa Kỳ, Coinbase cũng hăng hái tham gia tác động đến sự định hình lĩnh vực tiền mã hoá cũng như môi trường pháp lý nơi đây.

Cách đây mấy ngày, Giám đốc Pháp lý của Coinbase Brian Brooks tuyên bố rằng chính quyền Mỹ nên nhượng bộ và cho phép khu vực tư nhân công nghệ số hoá đồng USD. Lí do được ông Brooks đưa ra là vì tư nhân có phương pháp để làm điều này một cách hiệu quả hơn, khi mà phân khúc công thì chỉ nên tập trung vun đắp chính sách tiền tệ.

Coinbase là một trong 80 doanh nghiệp mà đã chi tổng cộng 42 triệu USD nhằm di chuyển hành lang cho các chính sách về blockchain và tiền điện tử tại Washington D.C trong quý I năm 2019.

Sàn Coinbase: Nghiên cứu cho thấy Bitcoin vượt trội so với chứng khoán


Theo một bảng Con số mới do sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp diễn vượt trội hơn so với những chỉ số chứng khoán truyền thống.

Theo một bảng báo cáo mới do sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp tục vượt trội hơn so với các chỉ số chứng khoán truyền thống.Theo một bảng Báo cáo mới do đại lý phân phối tiền điện tử Coinbase phát hành, Bitcoin tiếp tục vượt trội hơn so với những chỉ số chứng khoán truyền thống.

Coinbase đã đăng chuyển vận bảng Con số của mình đúng vào ngày whitepaper của Bitcoin trong 11 tuổi. Bảng Con số cho biết BTC có chỉ số ưu việt hơn so vơi những chứng khoán truyền thống như S&P 500 đề cập trừ năm 2013:

“Mặc dù giá Bitcoin chao đảo nhưng xu hướng vẫn đang lớn mạnh. Trong năm nay, Bitcoin đã vượt trội hơn hết so với các chỉ số thị trường cổ phiếu trên thế giới.”

Coinbase: đầu tư Bitcoin lãi 132% chỉ trong năm này
Coinbase chỉ ra Bitcoin đã lãi ấn tượng lên tới 132% riêng chỉ trong năm này, khi mà ấy, chỉ số Nasdaq 100 chỉ lớn mạnh 17%, S&P 500 12%, FTSE châu Âu 100 11%, khi mà FTSE ASEAN 40 thậm chí còn giảm 3%.

Trong một dò xét quy mô mẫu 4.415 cư dân do Coinbase đồng thực hiện với Qriously, hồ hết những nhà đầu trong khoảng đều bị thuyết phục rằng tiền điện tử như Bitcoin đang hữu ích nhuận cao hơn so với các quỹ ETF, quỹ chỉ số và cổ phiếu mà doanh nghiệp họ nắm giữ trong 10 năm qua.

Coinbase cũng ước tính được 27 triệu người Mỹ đang dùng đồng tiền điện tử Bitcoin, chỉ chiếm 9% so với dân số Hoa Kỳ. Điều này chứng tỏ Bitcoin vẫn chỉ đang là một ngành công nghiệp non trẻ và vẫn phổ quát thời kì hơn để chín muồi.

“Email đã được phát minh vào năm 1972, nhưng mãi đến năm 1997 thì mới được ứng dụng phổ thông với 10 triệu khách hàng. TV được phát minh năm 1927, nhưng tới cuối năm 1940s thì chỉ có 2% số hộ gia đình ở Hoa Kỳ sở hữu được một chiếc tivi.”

CEO Coinbase, Brian Armstrong nhớ về lần đầu anh phát hiện ra Bitcoin năm 2010. Vị CEO cho biết anh ngay thức thì hiểu ra rằng Bitcoin chính là truyền nhân của những phát minh thay đổi nhân loại này:

“Vào năm 2010, tôi lần Trước tiên đọc whitepaper của Bitcoin – sau lúc lướt qua tờ Hacker News. Tôi tức khắc bị cuốn hút. Tôi nhận thấy như mình là người đã phát hiện và tiếp cận với Internet trong khoảng thập niên trước vậy.”

Tiền điện tử vẫn sẽ tiếp diễn vượt trội so với cổ phiếu
Vào tháng hai năm 2019, đồng sáng lập Morgan Creek, Anthony Pompliano cho biết đang giữ 99% tiền mặt và 1% Bitcoin vòng 10 năm qua là khoản đầu tư tốt hơn là cổ phiếu. San sớt về ý kiến của mình, ông cho biết “Crypto vẫn sẽ tăng trưởng tốt hơn cổ phiếu trong 10 năm tới.”Hãy là người Việc ban đầu biết đến sàn tiền ảo tốt nhất tại Việt Nam

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về