Sàn Bittrex thông báo hoàn tất việc chuyển đổi USDT Omni sang ERC-20

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:25
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Sàn Bittrex thông báo hoàn tất việc chuyển đổi USDT Omni sang ERC-20

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 31/12/2020 - 11:25

Sàn Bittrex đã hoàn thành việc chuyển đổi stablecoin Tether (USDT) từ tiêu chuẩn OMNI sang ERC-20 trên blockchain Ethereum.

Trong một tweet vào ngày 5/8, Bittrex đã thông báo rằng việc nạp và rút tiền USDT hiện đã mở. Trước đấy sàn phân phối này đã nhất thời ngưng nạp rút USDT để thực hiện công đoạn chuyển đổi.

Chuyển khoản mau lẹ hơn, rẻ hơn và cởi mở hơn
Việc ban đầu, Bittrex cho biết họ sẽ thực hiện chuyển đổi giao thức vào ngày 25/7. Với động thái này, Bittrex đang muốn tìm cách giúp các bạn của mình chuyển USDT nhanh hơn, rẻ hơn và linh động hơn. Cụ thể, sàn Bittrex uy tín sẽ hạ mức phí rút tiền xuống 1 USDT. Thông tin giảng giải thêm:

“Khi quá trình hoán đổi hoàn tất, đầy đủ USDT từ những liên hệ trên mạng Omni sẽ ko còn có thể gửi tới Bittrex và USDT trong khoảng account Bittrex chẳng thể gửi tới những liên hệ mạng Omni.”

Bittrex cũng lưu ý rằng họ sẽ kích hoạt lại ví USDT sau khi cả đại lý phân phối và lực lượng Tether đạt được ký hợp đồng rằng việc chuyển động là thỏa đáng.

chuyển di tới những blockchain khác
Tin tức này xuất hiện sau sự chuyển đổi của USDT sang một sidechain của blockchain Bitcoin. Theo một thông tin này 29/7, Tether hiện cũng đang được yêu cầu trên sidechain Liquid Network của tổ chức blockchain BlockStream.

Trở lại vào giữa tháng 7, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi cũng tuyên bố sẽ chuyển đổi token HUSD từ hệ thống stablecoin hiện tại của mình sang tiêu chuẩn ERC20 duyệt quan hệ đối tác với startup tiền điện tử Stable Universal Limited và Paxos Trust Company.

Stable Universal sẽ vững mạnh token HUSD ERC-20 mới, đồng HUSD này sẽ được neo giá vào USD và được Paxos quản lý. Huobi sẽ là nền tảng Đầu tiên liệt kê token HUSD.

Tại thời điểm viết bài, đăng ký sàn Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 78 theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu trong khoảng CoinMarketCap.

đại lý phân phối Bittrex bị các bạn tố kiểm soát trái phép tài sản
Theo The Block đưa tin ngày 30/06, một khách hàng tại New York đã nội đơn kiện sàn phân phối tiền mã hóa Bittrex vì kiểm soát trái phép lượng tiền của mình.

Theo Con số, bên nguyên đơn khẳng định đã gửi 120000 đô la vào account Bittrex hồi tháng 8 năm 2018 và doanh nghiệp đã trì hoãn cũng như từ chối việc giải phóng vốn đến tận tháng 11 năm nay. Người dùng này khẳng định sàn phân phối đã tống tiền mình lúc chối từ xác nhận lượng tiền mình có trong tài khoản” trừ lúc cô kí vào một thỏa thuận từ khước thưa kiện tổ chức.

Bittrex khẳng định cáo buộc trên là ko có thật khi cô chẳng thể sản xuất những bằng cớ về nguồn gốc lượng tiền bởi chính quyền New York và luật liên bang Mỹ. Theo Bittrex, khi nguyên đơn đăng kí trên sàn phân phối tiền điện tử, cô đã chấp thuận 1 vài điều khoản của sàn giao dịch, bao gồm những điều khoản can dự tới công đoạn phân xử.

Trang đầu của điều luật nêu lên vấn đề về “giải quyết mâu thuẫn và việc bồi thẩm đoàn có khả năng tước bỏ quyền tại tòa hoặc tham dự vào các hoạt động xét xử cụ thể”. Bị đơn đơn cũng được cho là đã chuẩn bị chuyển giấy má lên tòa án liên bang Seattle.

bên nguyên đơn chưa phản hồi về yêu cầu được đưa ra bởi tòa án. Tác giả của Con số cho biết ông tin rằng nguyên đơn có rất ít cơ hội:

“Việc thuyết phục được những nhà phán xử (nếu trong tình trạng lập luận của Bittrex là chính xác) sẽ cần rộng rãi nguồn tài liệu về quỹ tiền và điều này phần nào không đáp ứng với pháp luật, nếu như được đề xuất bởi chính quyền và luật liên bang.”

Như Cointelegraph từng đưa tin, phổ quát khách hàng trong khoảng các bang của Brazil cũng đã có giấy tờ kiện doanh nghiệp đầu tư Bitcoin là Bitcoin Bank Group vì kiểm soát trái phép lượng tiền tài họ.

Cũng trong tháng Tư, một cựu viên chức của sàn Kraken cũng đã kiện doanh nghiệp về 900000 USD lượng lương thuởng mà công ty ko chi trả chỉ mất khoảng anh làm việc tại đây.

Hãy là người Trước tiên biết đến sàn mua bán tiền ảo tại Việt Nam

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về