Sàn VCC Exchange là gì? 1 Vài thông báo về sàn giao dịch VCC Exchange

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
lanhtienao
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:30/12/2020 - 15:00

Sàn VCC Exchange là gì? 1 Vài thông báo về sàn giao dịch VCC Exchange

Gửi bài gửi bởi lanhtienao » 31/12/2020 - 08:32

Sàn VCC Exchange là gì? 1 Vài thông báo về sàn giao dịch VCC Exchange
VCC Exchange là sàn giao dịch Crypto, Fiat Trước tiên của Việt Nam có mặt trên trang Thống kê Coinmarketcap. Đây là đại lý phân phối cho phép dùng Việt Nam Đồng sắm bán, bàn luận với BTC, ETH, USDT,…
Vậy Sàn tiền ảo VCC Exchange là gì? Mới bạn cộng xem qua bài viết Phân tích và hướng dẫn đăng ký sàn Vcc Exchange tại đây.


Sàn VCC Exchange là gì? 1 Vài thông báo về sàn giao dịch VCC Exchange
sàn giao dịch tiền ảo VCC Exchange là sàn phân phối tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số có hội sở chính tại Singapore và ở Việt Nam, VCC Exchange hoạt động cốt yếu trong lĩnh vực Blockchain.

lực lượng lãnh đạo của sàn tiền ảo VCC Exchange định hướng vững mạnh cho sàn không những dừng lại ở một nền móng giao dịch mà sẽ còn là nơi tăng trưởng cho cùng đồng Blockchain thông qua những IEO cộng với các chương trình Vườn ươm (Incubators) cho nhiều Startup trong ngành Blockchain. VCC Exchange có thể ở vai trò cố vấn, đầu tư, kết nối với các Startup này.

Phí đàm phán trên sàn VCC Exchange
Phí nạp và phí rút trên sàn VCC Exchange

Phí nạp miễn phí cho tất cả token trên sàn (chính sách này thì đầy đủ những sàn đều làm như nhau)

Phí rút: Mọi người có thể tham khảo phí rút theo từng loại token

Đánh giá sàn VCC Exchange

Tính thanh khoản lớn

Sàn VCC kết nối trực tiếp với những pool thanh khoản của Bittrex. Điều này có tức là anh em trader có thể thừa hưởng các volume giao dịch như vậy như Bittrex ngay trên sàn phân phối VCC Exchange. Đây cũng là một trong các điểm cộng lớn của sàn này.

Thêm vào đó, những hạ tầng cơ sở vật chất về bảo mật cũng được được hưởng trong khoảng Bittrex. Việc này sẽ giúp đem tới trải nghiệm tốt cho người mua.

Có thể anh em quan tâm: Hướng dẫn rút tiền sàn Vcc Exchange

Cho phép giao dịch Crypto với VND

Theo thông tin cung ứng trong khoảng sàn, từ đầu tháng 12 những trader có thể thực hiện các thương lượng với tiền pháp định Việt Nam Đồng với các cặp BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và họ tương trợ tất cả những nhà băng.

Theo mình đây là điểm khác biệt và là lợi thế lớn của VCC so với các sàn giao dịch Việt Nam khác.

Giao diện dễ dùng

Lần Việc ban đầu tróc nã cập và mở giao diện thương lượng của sàn này, mình tương đối ấn tượng với giao diện sáng vì nhìn trực giác và đơn thuần. Bước dễ và ko gây cảm giác rối mắt.

Sàn cũng có toàn bộ những phiên bản trên các nền tảng như IOS, Android, Desktop.

dịch vụ hỗ trợ

Sàn VCC Exchange có lực lượng hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt 24/7. Như vậy nên, anh em Việt Nam có thể yên tâm sử dụng và được hỗ trợ xử lý luôn nên gặp các sự cố liên quan đến sàn.

nhiều tiết mục hấp dẫn

Vì là sàn mới ra mắt, nên họ thường xuyên có những chương trình khuyến khích quý khách mới.

1 số chương trình họ đã và đang khai triển như Trade Fast, Trade Fiat, hay Make profit, take Iphone. Anh em có thể đăng ký account và tham dự những chương trình.

Về ưu điểm Và điểm yếu Của VCC Exchange
Ưu điểm
Support là người Việt: Như đã nói như trên, có cực nhiều nhà đầu tư lúc gặp trắc trở thì không biết tìm trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là doanh nghiệp có hội sở tại Việt Nam, Do vậy các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, Liên hệ ngay bằng tiếng Việt mà ko gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.

tương trợ cực nhiều hơn 104+ coin/token khác nhau: số đông những coin đang được thương lượng trên Bittrex đều có mặt tại VCC (bởi chính sách chia sẻ thanh khoản với sàn Bittrex). Do vậy nên có cực nhiều đồng token mà những sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, SPND,…Trong mai sau, VCC sẽ tiếp tục bổ sung phổ thông Công trình hot đã và đang lên sàn.

0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm những trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ ko mất phí khi thực hiện lệnh đàm phán như những sàn khác. Tuy thế, Phí đàm phán sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng Thay vì ứng dụng 0% luôn vào khi đặt lệnh. Cần làm như vậy để tránh wash trading (wash trading là hành động đặt sắm bán tại cộng một giá liên tiếp cực nhiều lần để lợi dụng làm cải thiện volume coin). Và dĩ nhiên những tài khoản wash trading thì sẽ ko được hoàn trả phí thương lượng.

ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu thuần tuý, dễ sử dụng, hợp với thời trang của traders Việt.

Có APP trên IOS và Android, giúp các bạn thuận lợi thực hiện lệnh lúc đang ở bên ngoài mà không cần tới laptop.

đội ngũ phát triển của VCC là các nhân vật có tiếng trong ngành, có tiếng tăm và liên hệ công khai, không như những Dự án khác của Việt Nam, Chính vì vậy hơi là minh bạch (chi tiết về Team của VCC sẽ được giới thiệu ở phần dưới)

Tuân thủ pháp lý rõ ràng và sáng tỏ. Có đơn vị liên hệ rõ ràng tại Việt Nam.

Được đầu cơ bởi các quỹ to như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng phái giàu nhất Singapore, đã đầu cơ vào những Dự án lớn ở VN bổ ích nhuận cao như Kyber Network, Tomochain (Tomo vừa được thông báo sẽ list Binance)

Bittrex là đối tác của VCC: các bạn biết đó, Bittrex là một trong những sàn phân phối uy tín và nức tiếng trên toàn cầu và đặc trưng là tại Mỹ, Vậy nên việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Cho nên Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ.

điểm yếu
Do tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu cơ biết tới.

Tuy tương trợ phổ biến coin/token nhưng vẫn chưa đủ phổ thông để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.

Chưa hỗ trợ Việt Nam Đồng.

thông tin mới nhất, cập nhật đều đặn về tiền ảo tại mạng tiền ảo

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về