Bắt đầu kiếm tiền online đơn giản hiệu quả

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
minhkiemtienonline
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:18/12/2020 - 11:51

Bắt đầu kiếm tiền online đơn giản hiệu quả

Gửi bài gửi bởi minhkiemtienonline » 23/12/2020 - 14:44

Cái này hơi xúc cảm nhưng phải kể thật, các bạn muốn khởi đầu kiếm tiền online tốt nhất được thì phải có niềm tin vào nó, cái này quyết định 50% sự thành công trong công tác mình chọn.
ví như bạn chả tin được rằng mình có thể kiếm tiền trong khoảng trên mạng được, thì làm sao bạn đủ thời gian và sự nhẫn nại để thấy được thành quả chứ.
Chọn Hình Thức Kiếm Tiền Online Để bắt đầu[/b]
Điều Ban đầu để quyết định là loại hình kiếm tiền online để bắt đầu. Như bạn sẽ thấy bên dưới có rộng rãi tùy chọn và tùy thuộc vào loại bạn chọn, các bạn sẽ có đa dạng cách không giống nhau để kiếm tiền từ tổ chức của mình và kiếm tiền.
Có rất nhiều cách kiếm tiền online nhanh nhất đấy, tuy thế cái các bạn cần là sự tụ hội, tăng trưởng nó lên để tối đa được số lượng tiền mang về, chứ không hề là cái gì cũng làm, vì các bạn đâu thể dành 24/24 mỗi ngày để cặm cuội trước máy tính, đúng ko nào ?
#1. Viết blog san sớt ham mê và bán sản phẩm của chính mình trực tuyến – Bán sản phẩm trực tiếp cho người sử dụng trên trang web của riêng các bạn hoặc ưng chuẩn một cửa hàng trực tuyến trên thị phần của bên thứ ba như Shopee, Lazada…
#2. Doanh thu quảng bá – Kiếm tiền bằng cách bán không gian truyền bá trên trang web của các bạn trực tiếp cho các nhà quảng bá hoặc phê chuẩn một nền móng trực tuyến như Google AdSense, Adnow, MGID, Youtube Partner Program…
#3. Drop Shipping – Bán sản phẩm vật lý trên shop của riêng bạn nhưng vận tải và xử lý được tiến hành bởi nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. các bạn nhận được hoả hồng mỗi lúc sản phẩm được bán.
#4. Affiliate Marketing ( Tiếp thị kết liên ) – các bạn giới thiệu khách hàng tới trang web của người bán (đối với những sản phẩm vật lý hoặc phương pháp số) và khi sản phẩm được bán, bạn sẽ nhận được một khoản huê hồng khăng khăng. – mô hình này Tài đã và đang làm tại thị trường Việt Nam và nước ngoài
Tiếp thị kết liên nôm na là một hình thức lấy sản phẩm của người khác, tạo link tiếp thị và bán cho khách hàng. bạn sẽ được chi trả hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu được quý khách hàng thành công.
nếu như các bạn muốn làm Affiliate Marketing với thị phần nước ngoài thì hiện tại có các sàn đa dạng để mở account như
 • Clickbank – Cho những sản phẩm công nghệ số  Rakuten Affiliate Network – tất cả các loại sản phẩm và thương hiệu nổi danh  FlexOffers: gồm những cả sản phẩm số vật lý, những nhà cung cấp thẻ nguồn hỗ trợ  CJ: Một trong network chất lượng và uy tín nhất trước giờ.
Còn các bạn muốn làm Affiliate tại thị trường Việt Nam để kiếm tiền online uy tín thì có thể đăng ký account qua các sàn sau:
 • Adflex: Chuyên về các sản phẩm sức khỏe, sinh lý, chăm sóc sắc đẹp. Uy tín xưa giờ  Adcombo: cực nhiều danh mục sản phẩm, tuy Adcombo của Nga nhưng vẫn có đa dạng sản phẩm về nguồn vốn, sức khỏe, sinh lý dành cho thị phần Việt Nam.  Dr.Cash: Chuyên về thuốc và sức khỏe nam giới. Network uy tín cũng của Nga  Accesstrade: Network nức tiếng xưa giờ, vừa qua Accesstrade có thêm hình thức D2C, chính yếu tiếp cận những Publisher có ngân sách chạy quảng bá để có doanh thu to.
#5. Doanh thu trong khoảng nhà cung cấp giải đáp – bạn được trả tiền lúc phân phối nhà sản xuất tư vấn trực tuyến (qua email, skype hoặc các phương tiện khác).
mô phỏng dựa trên đăng ký – các bạn kiếm tiền online từ những người đăng ký nhà sản xuất hàng tháng của bạn (ví dụ: lưu trữ, phương tiện trực tuyến, v.v.)

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về