[i][b]Tìm hiểu cách Đánh giá về sàn ngoại hối eToro.[/b][/i]

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
anhkiemtien
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:2
Ngày tham gia:21/12/2020 - 17:03

[i][b]Tìm hiểu cách Đánh giá về sàn ngoại hối eToro.[/b][/i]

Gửi bài gửi bởi anhkiemtien » 22/12/2020 - 08:44

Tìm hiểu cách Đánh giá về sàn ngoại hối eToro.eToro là một nhà môi giới nức tiếng và sở hữu nền móng thương lượng hơi độc đáo trên thị phần các sàn etoro của nước nào ? Hiện nay. Với sự Tìm hiểu chi tiết và công tâm của mình, Sinvest nhận được cực nhiều câu hỏi về sàn phân phối này.
Chính vì vậy, hôm nay Sinvest sẽ tiến hành một bài Đánh giá chi tiết về nhà môi giới eToro, giúp các bạn giải đáp đông đảo các nghi vấn như eToro là gì? đại lý phân phối etoro có uy tín không? Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của eToro như thế nào?…
bắt đầu nhé!
1. Giới thiệu về sàn phân phối eToro[/b]
eToro được thành lập vào năm 2007, có trụ sở tại Israel và khởi đầu là một nhà môi giới các sản phẩm ngoại ân hận. Sau rộng rãi năm vun đắp và phát triển, hiện nay, eToro đã mở rộng các dịch vụ của mình cho cả những sản phẩm tiền điện tử, hàng hóa hay cổ phiếu…v.v.
eToro định vị mình không chỉ là một nhà môi giới mà còn là một tổ chức công nghệ. Trong các phần giới thiệu về mình, eToro luôn đề cập họ là “Nền tảng thương lượng mạng phường hội bậc nhất thế giới”.
Hiện nay etoro là sàn gì ? EToro đang là nhà tài trợ chính của câu lạc bộ Southampton, Ngoài ra nhà môi giới này cũng là đối tác với 6 câu lạc bộ khác bao gồm Tottenham Hotspur, Newcastle United, Crystal Palace, Leicester City, Brighton & Hove Albion và Cardiff City.
đặc thù, đây là nhà tài trợ Trước tiên trả tiền cho quan hệ đối tác với Premier League bằng Bitcoin.
2. các chứng chỉ hoạt động và bảo hiểm cho nhà đầu cơ của sàn eToro[/b]
hai.1. Giấy phép và chứng chỉ hoạt động sàn eToro[/b]
eToro sở hữu phổ thông nhãn hàng con hoạt động tại từng thị phần khác nhau:
 • Tại Vương quốc Anh, eToro được điều hành bởi eToro (UK) Ltd, số đăng ký đơn vị là 7973792. Được ủy quyền và điều hành bởi Cơ quan Kiểm soát vốn đầu tư (FCA), với số tham chiếu công ty là 583263.
 • Tại khu vực Châu Âu, eToro được quản lý bởi eToro (Europe) Ltd, một đơn vị đầu cơ Síp (CIF). Số hiệu đăng ký của doanh nghiệp là HE20058. tổ chức được quy định bởi Ủy ban thương lượng chứng khoán Síp (CySEC) với giấy phép số giấy phép CIF #109/10.
 • Tại thị trường Úc, nhãn hàng eToro được điều hành bởi eToro AUS Capital Pty Ltd. (EToro Australia). Là đơn vị sở hữu Giấy phép nhà sản xuất vốn đầu tư Úc (AFSL) 491139, cấp bởi Ủy Đầu tiên tư và Chứng khoán Úc (ASIC), và được quản lý theo Đạo luật tổ chức (Commonwealth).
MiFID (Chỉ thị về các dụng cụ tài chính thị trường) là một bộ luật của Liên minh Châu Âu cung ứng một quy chế điều hành đồng đều cho các nhà cung cấp đầu tư hoạt động trên khắp Khu vực Kinh tế Châu Âu. mục tiêu chính của Chỉ thị là nhằm tăng cường tính cạnh tranh và kiểm soát an ninh quý khách của những nhà sản xuất đầu tư. những hoạt động và dịch vụ của cả eToro UK và eToro Europe đều tuân thủ những đề xuất của MiFID. Mọi tài liệu và hồ sơ đều tuân thủ những lề luật của MiFID.
hai.2. Chính sách bảo vệ nhà đầu cơ của eToro[/b]
 • Là nhà cung cấp nhà cung cấp nguồn vốn do FCA quản lý, các thương buôn giao dịch qua cổng eToro (UK) Ltd được bảo vệ theo Chương trình bồi hoàn nhà sản xuất nguồn vốn (FSCS).
 • Đối với những nhà giao dịch giao dịch sàn chứng khoán etoro (Châu Âu) Ltd, tiền tài họ được kiểm soát an ninh theo Chương trình bồi thường của nhà đầu cơ.
 • Để đảm bảo an toàn cho tiền của khách hàng và bảo kê dữ liệu, eToro cũng dùng công nghệ mã hóa và hệ thống bảo mật mới nhất để bảo kê máy chủ của mình khỏi mọi sự thâm nhập.
 • cơ chế Segregated accounts:  kiểm soát an ninh số dư ba
khi truy nã cập vào website review sàn etoro, các bạn có thể sắm thấy mọi thông tin được eToro cung cấp một cách gần như và sáng tỏ can dự đến nền tảng thương lượng thị trấn hội của mình lúc tham dự kiếm tiền online.
 • toàn bộ các giấy má của đội ngũ lãnh đạo, quản lý đều được công khai, bao gồm cả dữ liệu về kết quả thương lượng của họ.  eToro ko có bất kỳ khoản phí ẩn nào, mọi thứ đều được công bố rõ ràng trên trang web.  eToro có những thông tin cho quý khách của mình về những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải khi tham dự đàm phán. chẳng hạn như, eToro thông tin rằng khi khách hàng thương lượng tiền điện tử sẽ không được bảo hiểm theo chương trình đền bù dịch vụ vốn đầu tư và Chương trình quỹ đền bù của nhà đầu tư.
3. những loại tài khoản & spread sàn giao dịch eToro[/b]
eToro là một Market-Maker và spread mà eToro quy định cao hơn tương đối phổ thông so với các nhà môi giới khác.
Cụ thể, đối với EUR/USD, spread là 3 pips, đối với Vàng, spread là 4.5 pips. Rõ ràng mức giá cả thương lượng của eToro là không hề khó khăn so với những nhà môi giới nổi danh như ICMarkets, Tickmill, XM hay HotForex.
những nhà thương lượng lựa chọn eToro đa số bởi nền móng đàm phán mạng thị trấn hội của họ.
các quý khách của eToro được phép mở account theo 2 loại:
 1. quý khách bán lẻ  khách hàng chuyên nghiệp
3.1. khách hàng bán sỉ[/b]
khách hàng bán lẻ có quyền truy tìm cập phần đông những sản phẩm giao dịch của sàn etoro option, có thể tự giao dịch hoặc copy đàm phán chuẩn y dịch vụ của eToro.
Theo quy định của Cơ quan Chứng khoán và thị trường Châu Âu (ESMA), mức đòn bẩy dành cho quý khách bán buôn như sau:
 • Với các cặp tiền chính (như EUR/USD): 1:30  Với những cặp chéo, Vàng và những chỉ số chính: 1:20: 1  Với Hàng hóa: 1:10  Với cổ phiếu CFD: 1:5  Với CFD tiền điện tử: 1:2
Mức Stop-Out theo quy định là 50%.
tuy nhiên khách hàng bán lẻ bổ ích thế là sẽ được đảm bảo gần như những chính sách kiểm soát an ninh do những doanh nghiệp quản lý của eToro quy định.
3.2. quý khách chuyên nghiệp[/b]
Để trở nên quý khách chuyên nghiệp, các bạn cần phải đăng ký với eToro theo mẫu được sản xuất. các bạn cần phải đáp ứng những mục tiêu nhất quyết, chả hạn như khối lượng trao đổi, tần suất giao dịch và kinh nghiệm đàm phán khi cộng kiếm tiền với etoro.
Sau lúc đăng ký sàn etoro, eToro sẽ coi xét và quyết định liệu các bạn có trở thành một khách hàng chuyên nghiệp của họ hay không.
khi trở thành khách hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ được phép đàm phán với đòn bẩy lên tới 1:400.
Lưu ý: các quý khách Chuyên nghiệp sẽ ko được lợi 1 số chế tài kiểm soát an ninh nhất định của ESMA ví dụ như Quỹ bồi thường Nhà đầu tư và nhà cung cấp Thanh tra tài chính.
3.3. các cấp độ tài khoản thương lượng[/b]
Đối với các tài khoản của khách hàng, eToro phân chúng thành 5 cấp bậc, bao gồm:
 • Cấp độ Bạc  Cấp độ Vàng  Cấp độ Platinum  Cấp độ Platinum+  Cấp độ kim cương
Tùy thuộc vào account của các nhà đàm phán duy trì số dư trong khoảng 5k$ đến 250k$ mà eToro sẽ cấp hạng cho những account đấy.
4. nền móng thương lượng sàn eToro[/b]
ko như phần đông những nhà môi giới khác, eToro sử dụng nền tảng đàm phán do chính họ vững mạnh trên nền web thay vì sử dụng nền tảng MetaTrader.
Dù các nền tảng đàm phán của eToro là rất khả quan, nhưng việc thiếu đi nền móng MetaTrader – nền móng giao dịch đa dạng nhất đối với các nhà đầu tư thì đấy vẫn là một điểm trừ của eToro.
5. các sản phẩm được đàm phán trên sàn eToro[/b]
khởi đầu là một nhà môi giới ngoại hối hận với việc chỉ cung cấp một vài lượng hạn chế những cặp tiền tệ, đến thời điểm hiện tại số lượng sản phẩm mà eToro cung ứng đã trở thành khôn xiết đa dạng.
kế bên 47 cặp tiền tệ để thương lượng giao ngay, eToro cũng sản xuất 1.933 CFD bao gồm cả tiền điện tử.
khi nói tới giao dịch tiền điện tử, eToro được xem là tuyển lựa bậc nhất.
các bạn cần lưu ý: Việc đàm phán tiền điện tử đơn thuần mà chẳng phải CFD sẽ được giao dịch phê chuẩn eToroX.
6. nhà cung cấp coi sóc và hỗ trợ quý khách[/b]
dịch vụ tương trợ khách hàng của eToro lúc Đánh giá về sàn etoro của nước nào để bắt đầu trade đàm phán trên sàn này. Có thể nhắc là kém, thật sự kém so với những nhà môi giới khác.
khá buồn cười lúc một nhà môi giới nức danh trên toàn thế giới, có đến hơn 10 triệu các bạn nhưng chúng ta không thể Mọi chi tiết xin liên hệ theo được với lực lượng support của eToro bằng điện thoại.
Rất nuối tiếc cho cùng đồng Trader Việt Nam vì mặc dầu eToro hỗ trợ tới 20 tiếng nói trên website của họ nhưng Livechat thì không được hỗ trợ tiếng nói Tiếng Việt. Đây rõ ràng là một điểm trừ mà tôi dành cho nhà môi giới này.
7. các hình thức nạp và rút tiền tài sàn giao dịch eToro[/b]
phần nhiều những sàn giao dịch đều miễn phí nạp và rút tiền, có chăng thì người dùng chỉ phải trả phí cho ngân hàng theo quy định riêng đối với hình thức rút tiền qua thẻ Visa/Master Card, tuy nhiên eToro lại thu phí 25$ nhất mực cho mỗi lần rút và đề nghị số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 50$.
eToro có những quy định riêng về tiền nạp tối thiểu dành cho quý khách của từng khu vực không giống nhau. Cụ thể:
 • Đối với cư dân Úc và Mỹ, mức tiền nạp lần đầu tối thiểu là 50$.  Đối với cư dân Nga, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Macao, mức tiền nạp lần đầu tối thiểu là 500$.  Đối với cư dân Israel, số tiền nạp tối thiểu lần đầu là 10.000$.  Đối với những quý khách còn lại, mức nạp tối thiểu là 200$.
Lưu ý: những tài khoản chưa được xác minh bị ngừng tổng tiền gửi là hai.250$
Rất may mắn là eToro cho phép nạp tiền qua internet banking với 7 nhà băng to tại Việt Nam bao gồm: Vietcombank, DongA Bank, Techcombank, Vietinbank, Eximbank, ACB và BIDV.
thời kì xử lý đối với lệnh rút tiền của eToro trong phần lớn tình trạng là 3 ngày làm việc. nếu bạn cần một nhà môi giới có tốc độ nạp rút nhanh và ko thu phí đối với quý khách, eToro ko phải là sự lựa chọn dành cho các bạn.
8. Kết luận về sàn eToro[/b]
Đối với eToro, có thể nói họ là một nhà môi giới uy tín, được cấp phép và điều hành bởi các tổ chức uy tín bậc nhất thế giới.
điểm cộng của eToro là nền tảng đàm phán thị trấn hội, kể một cách dễ hiểu là nền tảng mạng phường hội cho phần nhiều những trader trên toàn thế giới, ở đấy mọi người có thể tương tác, chuyện trò, đăng những cảm nhận, Tìm hiểu, phân tích về thị trường.
Vậy là tôi đã hoàn tất xong bài Phân tích về nhà môi giới eToro. Qua bài viết này, Hi vọng các bạn đã hiểu rõ về các đặc điểm, về các sản phẩm và dịch vụ mà eToro cung cấp, từ ấy đưa ra các chọn lựa, quyết định sàn giao dịch cho riêng mình.

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về