Kiếm tiền online đơn giản dễ dàng

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
minhkiemtienonline
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:18/12/2020 - 11:51

Kiếm tiền online đơn giản dễ dàng

Gửi bài gửi bởi minhkiemtienonline » 21/12/2020 - 15:07

[/b]
Cái này tương đối xúc cảm nhưng phải nhắc thật, bạn muốn khởi đầu kiếm tiền online được thì phải có niềm tin vào nó, cái này quyết định 50% sự thành công trong công việc mình chọn.
giả dụ bạn chả tin được rằng mình có thể kiếm tiền trong khoảng trên mạng được, thì làm sao các bạn đủ thời kì và sự nhẫn nại để thấy được thành quả chứ.
Chọn Hình Thức Kiếm Tiền Online Để bắt đầu[/b]
Điều Trước tiên để quyết định là loại hình kiếm tiền online để bắt đầu. Như bạn sẽ thấy bên dưới có phổ thông tùy chọn và tùy thuộc vào loại bạn chọn, các bạn sẽ có phổ quát cách không giống nhau để kiếm tiền trong khoảng doanh nghiệp của mình và kiếm tiền.
Có cực nhiều cách kiếm tiền online an toàn đó, tuy thế cái các bạn cần là sự hội tụ, lớn mạnh nó lên để tối đa được số lượng tiền mang về, chứ chẳng hề là cái gì cũng làm, vì các bạn đâu thể dành 24/24 mỗi ngày để cặm cuội trước máy tính, đúng không nào ?
#1. Viết blog chia sẻ ham mê và bán sản phẩm của chính mình trực tuyến – Bán sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng trên trang web của riêng các bạn hoặc phê duyệt một cửa hàng trực tuyến trên thị trường của bên thứ ba như Shopee, Lazada…
#2. Doanh thu lăng xê – Kiếm tiền bằng cách bán không gian quảng cáo trên trang web của các bạn trực tiếp cho những nhà PR hoặc thông qua một nền móng trực tuyến như Google AdSense, Adnow, MGID, Youtube Partner Program…
#3. Drop Shipping – Bán sản phẩm vật lý trên cửa hàng của riêng bạn nhưng chuyển vận và xử lý được tiến hành bởi nhà cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn nhận được huê hồng mỗi lúc sản phẩm được bán.
#4. Affiliate Marketing ( Tiếp thị liên kết ) – các bạn giới thiệu khách hàng đến trang web của người bán (đối với những sản phẩm vật lý hoặc kỹ thuật số) và lúc sản phẩm được bán, các bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhất định. &Ndash; mô hình này Tài đã và đang làm tại thị trường Việt Nam và nước ngoài
Tiếp thị liên kết nôm na là một hình thức lấy sản phẩm của người khác, tạo link tiếp thị và bán cho khách hàng. Các bạn sẽ được chi trả hoa hồng cho mỗi lần giới thiệu được các bạn hàng thành công.
nếu các bạn muốn làm Affiliate Marketing với thị phần nước ngoài thì hiện tại có các sàn nhiều để mở tài khoản như
 • Clickbank – Cho các sản phẩm phương pháp số  Rakuten Affiliate Network – rất nhiều những loại sản phẩm và thương hiệu nổi danh  FlexOffers: gồm những cả sản phẩm số vật lý, những nhà cung cấp thẻ nguồn vốn vay  CJ: Một trong network chất lượng và uy tín nhất trước giờ.
Còn bạn muốn làm Affiliate tại thị trường Việt Nam để kiếm tiền online uy tín thì có thể đăng ký tài khoản qua những sàn sau:
 • Adflex: Chuyên về các sản phẩm sức khỏe, sinh lý, chăm sóc sắc đẹp. Uy tín xưa giờ  Adcombo: rất nhiều danh mục sản phẩm, tuy Adcombo của Nga nhưng vẫn có nhiều sản phẩm về nguồn vốn, sức khỏe, sinh lý dành cho thị trường Việt Nam.  Dr.Cash: Chuyên về thuốc và sức khỏe đàn ông. Network uy tín cũng của Nga  Accesstrade: Network lừng danh xưa giờ, gần đây Accesstrade có thêm hình thức D2C, chủ yếu tiếp cận các Publisher có ngân sách chạy lăng xê để có doanh thu to.
#5. Doanh thu từ nhà sản xuất tư vấn – bạn được trả tiền lúc phân phối nhà sản xuất tư vấn trực tuyến (qua email, skype hoặc các dụng cụ khác).
mô phỏng dựa trên đăng ký – các bạn kiếm tiền online trong khoảng những người đăng ký dịch vụ hàng tháng của bạn (ví dụ: lưu trữ, phương tiện trực tuyến, v.v.)

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về