Sàn eToro Là Gì?

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
minhkiemtienonline
Thành viên
Thành viên
Bài viết:16
Ngày tham gia:18/12/2020 - 11:51

Sàn eToro Là Gì?

Gửi bài gửi bởi minhkiemtienonline » 18/12/2020 - 11:55

[/b]
Etoro là sàn gì? EToro là sàn giao dịch hoạt động với tư cách là công ty tăng trưởng kỹ thuật giao dịch tài chính, được thành lập tại Israel vào năm 2006, là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng phương pháp đàm phán sao chép. Kể tính từ lúc ra mắt sản phẩm Ban đầu, sàn giao dịch này đã chuyên dụng cho hơn 9 triệu các bạn, với nền móng thông minh, eToro đã phát triển thành một trong sàn giao dịch kiếm tiền online đơn giản lớn nhất thế giới, với quý khách tại hơn 170 đất nước. Vào tháng 3 năm 2018, eToro tuyên bố đã có một đợt huy động vốn tư nhân trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong khoảng China Minsheng Financial, Tập đoàn SBI và Đối tác đầu cơ Hàn Quốc, và các nhà đầu cơ khác, định giá đơn vị ở mức 800 triệu đô la.

ĐIỂM TIN CẬY
Chọn một đại lý phân phối ngoại hối hận uy tín đáng tin cậy để bạn giao dịch kiếm tiền online việt nam sẽ là nhân tố quan trọng để dẫn đến thành công. Tuy thế, thật không may
Độ uy tín của đại lý phân phối tác động trực Tiếp theo chất lượng giao dịch của các nhà đầu tư. Nhưng thực tại cho thấy, ăn gian ngoại ăn năn và lừa đảo rất phổ biến trong ngành nghề này. Vì vậy, những nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn để phòng hạn chế các rủi ro không may xảy ra trong công đoạn giao dịch, cũng như đảm bảo an toàn cho vốn đầu tư của bản thân.
huê hồng VÀ PHÍ
eToro là một sàn phân phối tự tạo dựng thị trường (có hệ thống kiểm soát lệnh) và niêm yết một mức spread nhất thiết tối thiểu ba pip đối với cặp EUR/USD. Đây là mức spread nằm ở ngưỡng cao so với những đại lý phân phối có mức spread nhất mực và thả nổi. Chính vì vậy, eToro trở nên sàn giao dịch kiếm tiền online uy tín nhất có mức phí đắt đỏ hơn so với phổ thông nơi khác.
So với eToro, có đa dạng nền tảng giao dịch sao chép xã hội khác tính phí riêng và/hoặc thêm phí hoa hồng, chả hạn như ZuluTrade, Tradency hoặc MetaQuote trên MT4/MT5.
eToro cung ứng một tài khoản cao cấp cho những nhà thương lượng nạp vào số tiền trị giá trên 20.000 đô la. Tài khoản này có đặc quyền bổ sung như: dành đầu tiên rút tiền và quyền truy cập vào phòng đàm phán trực tuyến, cộng nhiều lợi ích dành riêng cho các tài khoản kiểu VIP khác. Không chỉ có thế, những nhà đàm phán này cũng được cung ứng một chương trình giao dịch rộng rãi có thể giúp làm giảm mức spread, nếu họ đạt được tiêu chí nghiêm nhặt về hiệu quả giao dịch.
Về ưu điểm
 • Có nền tảng web và di động thông minh, thân thiện với khách hàng  dụng cụ giao dịch sao chép/giao dịch xã hội mạnh mẽ  CopyFunds cho các nhà đầu cơ  Cho phép đàm phán CFD trên 7 cặp tiền điện tử chính, gồm những Bitcoin.
nhược điểm
 • Có mức spread rộng đối với mảng Forex  Tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận bị ngừng trong phạm vi được xác định trước  không cho phép dùng chiến lược đàm phán tự động

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về