Chương trình học tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
thodienthoai23
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:1
Ngày tham gia:24/08/2020 - 13:59

Chương trình học tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Di Động Toàn Cầu

Gửi bài gửi bởi thodienthoai23 » 24/08/2020 - 14:02

Chương trình học sửa chữa điện thoại tại trung tâm dạy nghề sửa điện thoại Di Động Toàn Cầu được thiết kế khoa học và ưu tiên thực chiến cao với học viên. Đặc biệt với những sản phẩm vừa mới ra như Iphone 12 hay Samsung Galaxy Note 20, chúng tôi là đơn vị nghiên cứu và phát triển các cách sửa chữa và thay thế cho khách hàng sớm nhất Hà Nội. Với phương châm thực chiến tạo nên năng lực và luôn luôn đảm bảo cho tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học có mức lương cao từ 8-10tr. Với những học viên xuất sắc có nhu cầu mở cửa hàng. Di Động Toàn Cầu sẽ hỗ trợ học viên, để học viên có thể mang tình thần thực chiến và cống hiến cộng động của chúng tôi đi đóng góp cho quê hương, đất nước.

Trong chương trình dạy nghề sửa điện thoại bạn sẽ được tiếp xúc với đa dạng loại máy khác nhau từ Realme, Redmi, Samsung, Iphone, Vivo…. Cơ sở dạy nghề sửa chữa điện thoại Để có thể mang tới cho học viên kinh nghiệm xử lý nhiều loại lỗi trên nhiều dòng máy khác nhau. Từ đó đảm bảo cho tay nghề học viên sẽ tốt nhất và có thể xử lý bất cứ tình huống hỏng hóc ở bất kỳ dòng máy nào xảy ra.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về