Đẩy mạnh chăm sóc khách hàng dài lâu là chiến lược của MobiFone

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenmai19
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết:9
Ngày tham gia:31/05/2019 - 10:28

Đẩy mạnh chăm sóc khách hàng dài lâu là chiến lược của MobiFone

Gửi bài gửi bởi nguyenmai19 » 24/06/2019 - 08:54

Không dừng lại ở công tác chăm sóc khách hàng chu đáo, MobiFone còn là nhà mạng luôn tập trung phát triển những gói cước, khuyến mãi phù hợp với từng nhu cầu đa dạng của người dùng. Vừa cung cấp những giải pháp toàn diện và tiết kiệm, vừa tận tình trong quá trình chăm sóc và hậu đãi ân cần, không mấy khó hiểu khi MobiFone là nhà mạng vẫn được khách hàng ưu ái và lựa chọn ở lại dù phong trào chuyển mạng giữ số diễn ra sôi động trong thời gian vừa qua.

Hàng loạt ưu đãi cho khách hàng kết nối dài lâu

Đại diện của MobiFone cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng chính trải nghiệm của người dùng là yếu tố tiên quyết khiến họ gắn bó với nhà mạng. Trải qua 26 năm phục vụ, MobiFone tin rằng mình đã đi đúng hướng khi không ngừng giới thiệu những giải pháp thông minh cho từng nhóm ‘thượng đế’ cũng như luôn lắng nghe để chăm sóc và tư vấn họ tốt nhất. Được phục vụ số lượng lớn khách hàng gắn bó dài lâu là điều mà MobiFone luôn hãnh diện. Và hành trình của MobiFone sẽ còn tiếp tục với nhiều ưu đãi được giới thiệu trong thời gian tới.”

Theo đó, MobiFone hiện đang “dốc toàn lực” để gia tăng quyền lợi của khách hàng trung thành. Ngoài các ưu đãi về tặng quà nhân các ngày lễ, tết, những khách hàng là hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về dịch vụ như tốc độ đường truyền, tốc độ truy cập, hạn mức sử dụng, thanh toán cước phí... Cước sử dụng dịch vụ của hội viên cũng được tính lũy và quy đổi thành các sản phẩm quà tặng khác. Tất cả đều được thông tin đầy đủ trong website của MobiFone.
Hình ảnh
“Mình thấy MobiFone đang làm rất tốt những gì một nhà mạng có thể làm cho khách hàng, từ cước phí hợp lý đến cách tư vấn chăm sóc. Chương trình Kết nối dài lâu cũng là điểm khiến họ khác biệt và thể hiện là một doanh nghiệp hướng đến những giá trị bền vững.” – Minh Vân, một khách hàng đã gắn bó 10 năm với MobiFone chia sẻ về sự hài lòng của mình.

Đa dạng kênh thông tin kết nối với khách hàng

Khuyến mãi, ưu đãi nhiều là thế, nhưng công tác truyền thông để người dùng nắm được cũng là điều cần chú trọng.

“Là một người trẻ, thường tiếp cận các chương trình ưu đãi qua các trang thông tin, mình hay chủ động vào website và ứng dụng của MobiFone để chọn cho mình gói cước phù hợp và tiết kiệm. Thông tin trên đấy rất đa dạng và đầy đủ giúp mình trở thành một người dùng thông thái hơn.” – Minh Châu bật mí.
Hình ảnh
Dù phát triển các kênh thông tin trực tuyến và ứng dụng My MobiFone, MobiFone vẫn duy trì các tổng đài truyền thống để chăm sóc chu đáo các khách hàng chưa rành rẽ về công nghệ. “Vừa rồi thấy xem phim bị trừ tiền nhanh nên tôi hơi lo lắng về cách tính phí. Gọi lên tính phàn nàn nhưng cô nhân viên đã kịp thời hiểu được nhu cầu nên giới thiệu ngay một gói cước rất tốt, xem phim thoải mái mà được tặng 1000 phút mỗi tháng nữa. Tôi bảo cô con gái đăng kí giống mình đi cho tiết kiệm nhưng nó bảo nó cũng đã tìm được gói cước phù hợp rồi. Nhân viên MobiFone tốt thật!” – Bác Loan, 57 tuổi chia sẻ.
Hình ảnh
Hành trình chăm sóc tận tâm của MobiFone bao năm qua đã chinh phục được lòng tin của khách hàng khi trong báo cáo về tình hình chuyển mạng giữ số được công bố ngày 10.6 vừa qua, đây là nhà mạng có số thuê bao rời đi ít nhất, chỉ 10,596 trong khi đó, số lượng này ở Viettel là 12,718 và ở VinaPhone là 25,361.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về