Blockchain - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam 2021

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:76
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Blockchain - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam 2021

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 07/04/2021 - 09:02

Sberbank – nhà băng lớn nhất của Nga đang chi hơn $100 triệu cho 4.917 máy ATM blockchain có khả năng khai thác tiền điện tử.

ngân hàng đã kêu gọi đấu thầu gói 4.917 ATM với card đồ họa tích hợp có khả năng hỗ trợ vận hành blockchain- sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam Có 2 chuyên gia cho biết card đồ họa blockchain tối ưu nhất có khả năng khai thác tiền điện tử.

Sberbank là nhà băng lâu đời nhất và to nhất của Nga và nắm giữ sắp 44% tổng số tiền gửi cá nhân trong nước. Ngân hàng có 14.200 chi nhánh và 77.000 cây ATM trên toàn nước Nga. Nhà nước là cổ đông to nhất và chủ tịch và giám đốc điều hành Herman Gref cũng là cựu Bộ trưởng Kinh tế và thương nghiệp của Nga. Ông cũng là người ủng hộ những kỹ thuật mới, trong đó có blockchain.

ATM blockchain
Giá thầu tối đa là $108.501.718,05, tương đương $22.066,65 / 1ATM. ATM blockchain bắt đề nghị trang bị card đồ họa:

d5b04317dfd0d70069394e040cc289c0 Nga: Gói thầu 5.000 ATM Blockchain có khả năng khai thác tiền điện tửMọi người đã nghe qua ATM Bitcoin (BTC). Tuy nhiên cây ATM thường ngày có công nghệ blockchain là một điểm mới.

những khả năng
Có một số khả năng đằng sau việc ATM ngân hàng cần một card coinex đồ họa để có thể xử lý hoạt động blockchain

Một loại tiền điện tử hay chỉ là một lỗi nhỏ
tình trạng dùng thường ngày nhất là khai thác tiền điện tử. Sberbank có thể phát hành tiền điện tử của riêng mình hay chính phủ Nga sẽ sử dụng màng lưới rộng to của ngân hàng để phân phối tiền điện tử?

Hoặc đơn giản đây chỉ là một lỗi trong phần trình bày tài liệu đấu thầu và card đồ họa chỉ để nhận hình dáng ảnh. Điều này cũng hợp lý bởi những ATM này cũng sẽ có chuẩn xác sinh trắc học.Ghi lại những đàm phán ATM trên blockchain
Matvey Voytov (người đứng đầu bộ phận tiếp thị của nền móng blockchain Waves Enterprise) đã thử nêu 1 số sáng kiến ​​với các tập đoàn Nga và chính phủ Nga. Sáng kiến về phương pháp blockchain có thể được dùng để ghi lại các đàm phán ATM của quý khách.

tham khảo thêm : cointiger

Ông nghĩ việc sử dụng blockchain có card đồ họa ko ngoài khả năng để khai thác. Ông không tin Sberbank có thể tự phát hành tiền điện tử của mình. Thà tin đó là một lỗi trong tài liệu đấu thầu còn hơn. Song song, ông đã chỉ ra Cơ thuế quan của Nga vừa mới đây đã giới thiệu một nền móng blockchain để phát hành khoản vay gấp cho các đơn vị nhỏ.

dùng để khai thác altcoin
Alexander Chepurnoy (đồng sáng lập nền móng blockchain Ergo) cũng khó nghĩ ra được việc sử dụng card đồ họa tích hợp blockchain có những lý do nào ngoài để khai thác.

Ông nói rằng card khó mà đào được Bitcoin nhưng vẫn có thể dùng để đào altcoin như Ergo (EFYT), Grin (GRIN), Ravencoin (RVN).

Góc đầu tư
giả dụ Nga đang lên kế hoạch phát hành CBDC, có khả năng Sberbank sẽ là ngân hàng Việc ban đầu Nhận định về nó. Phân phối ưng chuẩn màng lưới rộng to của ngân hàng là phương án tốt nhất. Chắc hẳn những cây ATM mới này sẽ trở nên một phần của mạng khai thác khổng lồ hỗ trợ cho loại tiền điện tử mới này?

mới đây, những nghị sĩ Nga đã đưa ra một dự luật trừng phạt nghiêm khắc đối với doanh thu tài sản kỹ thuật số phi pháp. Đây được nếu phóng thích mặt bằng cho một loại tiền điện tử giao cho. Ở Nga, việc ban hành CBDC cấp bách hơn do mong đợi thoát khỏi hệ thống nguồn vốn quốc tế do Hoa Kỳ nắm quyền. Khi mà ấy, chính ngân hàng Sberbank đã là đối tượng của các lệnh trừng phạt của phương Tây.

Nguồn: cointelegraph – Russia’s Biggest Bank is Buying 5000 Blockchain ATMs That Can Mine Crypto

Để biết thêm sàn tiền ảo uy tín thế giới hiện nay trên toàn cầu, đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất tại danh mục sàn Tiền ảo.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về