Đánh giá EOS Coin - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin uy tín

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:76
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Đánh giá EOS Coin - 1 trong top sàn giao dịch bitcoin uy tín

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 06/04/2021 - 08:54

EOS là Dự án tiền phương pháp số lớn nhất của Hàn Quốc và hiện đang là đồng coin có vốn hóa Đứng thứ 7 trên thị trường. Mặc dù chỉ ra mắt chỉ cần khoảng ngắn nhưng giá EOS đã tăng tương đối mạnh, cộng với ưu điểm nội bật về kỹ thuật tăng trưởng. Hãy cùng Đánh giá EOS là gì? và các thông tin, Nhận định can hệ tới EOS coin nhé.1 EOS là gì?
EOS – 1 trong top sàn giao dịch bitcoin được tạo ra để vững mạnh và lưu trữ dApp (còn gọi là áp dụng phi tập trung). Nhờ có EOS mà vững mạnh dApp trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết, duyệt việc phân phối nhà sản xuất chất lượng.

song song, EOS còn có thể đem đến chức năng mấu chốt để những tổ chức, tập đoàn hay nói cả là cá nhân có thể tạo những ứng dụng trên Blockchain như là tạo áp dụng trên website. EOS cũng có thể tương trợ trong việc phát triển các ứng dụng phức tạp.

Có thể hiểu thuần tuý phương thức hoạt động giống như là shop CH Play hay là shop App Store

nền móng EOS với cơ chế đồng thuận DPos (có nghĩa là Delegated Proof of Stake), và đến thời điểm hiện tại đã có cả trăm dApp chạy trên nền tảng EOS, vượt bậc là các cái tên như: Everipedia,…

đọc thêm tại : Đăng ký sàn CoinEx

Trong Hệ sinh thái EOS bao gồm có: EOS.IO và token EOS.hai Token EOS là gì?
Token EOS có thể hiểu là các token tương thích ERC-20 , với Smart Contract (hợp đồng thông minh).

Là một trong các Công trình tiền ảo hàng đầu, rất nhiều các sàn phân phối to nhỏ trên toàn cầu đều niêm yết token EOS. Token EOS cũng được xem là nguyên liệu quan trọng để vận hành Blockchain..

Bản thân mã thông báo EOS ko tiến hành chức năng. Nó chỉ có lợi khi những nhà tăng trưởng phát triển ứng dụng trên nền tảng phải sử dụng chúng để tạo mã thông tin ứng dụng cụ thể của họ. Và, mỗi áp dụng chấp nhận trên nền tảng phụ thuộc vào việc bỏ phiếu của chủ sở hữu mã thông tin.

EOS.IO với chức năng như vậy như 1 hệ quản lý của máy tính – sẽ giúp quản lý và kiểm soát mạng EOS blockchain. Các dApp (ứng dụng phi tập trung) cũng có thể dùng EOS.IO để mở mang chiều dọc, chiều ngang kiến trúc Blockchain.

Ưu điểm là những doanh nghiệp lớn mạnh chỉ cần có EOS coin là đã có thể dùng tài nguyên mạng và xây dựng dApps, hoặc là cho thuê băng thông.

xem thêm : nghệ thuật đầu tư dhandho

3 thông báo đơn thuần cần biết về Dự án:
Tên dự án: EOS

Mã token: EOS

Đã có Blockchain riêng.

Website chính thức:

Tổng số Token: 900,000,000 EOS

Số Token đang lưu hành: 896,149,492 EOS

Giá ICO: 0.99 đô la.

chi phí cao nhất mọi thời đại: 21USD.

4 lực lượng lớn mạnh EOS là ai?
đơn vị Block.one là doanh nghiệp phát triển của Công trình EOS, Trong lực lượng lớn mạnh vượt bậc nhất la 2 cái tên:

+ Brandan Blumer: là tổng giám đốc của Dự án, Ông có đa dạng kinh nghiệm trong ngành phương pháp. Với rất nhiều thành tựu đã mang đến trong quá khứ, với việc sáng lập ra: GameCliff – tài khoản Network và Okay.com.

+ Dan Larimer: là giám đốc phương pháp , Ông được biết đến là kỹ sư phần mềm cực kỳ nức danh hiện nay. Trước đây là tổng giám đốc của Invictus Innocations, là CTO của tổ chức Steemit, CTO của BlockOne…. Được biết tới là người thực hiện những công tác 1 cách hiệu quả, chứ không chỉ là những hứa hẹn trên Whitepaper.

5 tìm bán đồng EOS coin ở đâu uy tín
Hiện tại EOS đã được niêm yết trên cực nhiều những đại lý phân phối to nhỏ, tuy nhiên nhà đầu tư nên chọn những sàn giao dịch uy tín nhất trên toàn cầu để mua bán EOS để đảm bảo an toàn như:

6 Tạo ví lưu trữ EOS Coin ở đâu an toàn nhất?
Hiện tại, EOS đã chính thức phát hành Mainnet, và đã chạy trên Blockchain EOS riêng, Cho nên ngoài những ví hỗ trợ Token ERC20 (như là Ví MyEtherwallet) thì nhà đầu cơ cũng có cực nhiều những tuyển lựa để có thể Hold đồng EOS an toàn. Bao gồm có:

SimplEOS: là 1 loại ví trên máy tính, hiện đã có các phiên bản tương trợ nền tảng: Mac OS, Windowns, linux.

Exodus: là 1 loại ví trên máy tính cũng được hơi nhiều nhà đầu tư sử dụng.

ImToken 2.0: có lẽ rộng rãi quý vị đã từng dùng, đây là 1 loại ví trên Mobile khôn cùng nỏi tiếng. Khác với phiên bản trước, ImToken hai.0 còn cho phép lưu trữ Bitcoin (BTC) và EOS nữa.

Ví sàn giao dịch: Nhà đầu cơ cũng có thể trữ EOS coin trực tiếp trên các sàn giao dịch, vừa tiết kiệm được thời kì, chi phí giao dịch, mà còn giảm tối đa rủi ro chuyển tiền hỗ tương trên Blockchain.

Ví cứng Ledger Nano S: hết sức an toàn với độ bảo mật cao tuyệt đối, ngoài EOS thì ví Ledger có thể lưu trữ bất kỳ đồng coin nào hiện nay.

7 Đánh giá tiềm năng của đồng EOS
Có thể nhắc rằng EOS là Dự án có phổ thông tính năng vượt trội, chỉ chỉ cần khoảng ngắn ra mắt đã có thể thu hút được một số lượng cộng đồng người mua lớn, cùng với sự đầu cơ tốt và bài bản nên vẫn có tiềm năng tiến xa trong khoảng thời gian dài

đồng thời, EOS cũng luôn đứng trong top 10 đồng coin có vốn hóa to nhất thế giới theo dữ liệu trên Coinmarketcap trong hai năm gần đây, mặc dù mỗi tháng có đến cả trăm Dự án được giới thiệu ra thị phần.

Hiện tại, EOS được xem là đối thủ lớn nhất có khả năng cạnh tranh với đồng Ethereum (ETH) Vì vậy mà sẽ không có gì bất thần giả dụ trong tương lai EOS vượt mặt ETH và trở thành đồng bạc phương pháp số có vốn hóa chỉ kém Bitcoin.

Để biết thêm top 10 sàn giao dịch tiền ảo hiện nay trên toàn cầu, đừng quên theo dõi những bài viết mới nhất tại danh mục sàn Tiền ảo.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về