Đánh giá BTM Coin - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam bạn nên biết

Thảo luận các vấn đề liên quan đến hệ thống mạng của máy vi tính. Bao gồm phần cứng, phần mềm mạng nội bộ và mạng Internet.
Nội quy chuyên mục
Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết
Đăng trả lời
nguyenhoaiai
Thành viên
Thành viên
Bài viết:76
Ngày tham gia:30/12/2020 - 14:13

Đánh giá BTM Coin - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam bạn nên biết

Gửi bài gửi bởi nguyenhoaiai » 03/04/2021 - 08:46

Bytom là gì?
Bytom hay còn được gọi tắt là BTM coin, nó là một đồng bạc số mã hóa được vun đắp và lớn mạnh dựa trên nền tảng của Blockchain, và là một nền móng Blockchain công cùng.

Bytom được tạo ra với mục tiêu giúp kết nối, quản lý, khắc phục các vấn đề liên quan tới những tài sản trong toàn cầu số với tài sản trong thế giới thực và là chiếc cầu nối giữa thế giới công nghệ số với thế giới vật lý, vun đắp một mạng lưới phân cấp, trao đổi những tài sản số với tài sản vật lý không giống nhau (chứng khoán, cổ tức, trái phiếu…).

sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam - Bytom có mục tiêu trở thành một nền móng Blockchain công cùng to nhất toàn cầu, giúp kết nối những loại tài sản khác nhau với Blockchain. Từ ấy, tính thanh khoản sẽ nâng cao, an ninh và giá trị hơn.

Tính năng của đồng bạc ảo Bytom
– mô phỏng UTXO: cho phép xác minh đa dạng đàm phán cộng một khi, UTXO gồm 3 lớp gồm giao dịch dữ liệu, lớp truyền chuyên chở, lớp giao kèo và lớp tương tác tài sản. Trong ấy, lớp hợp đồng và lớp tương tác tài sản hoạt động bằng hiệp đồng mở (Call contract – hợp đồng có nhiều điều khoản mở, cho phép người tham gia có thể đòi hỏi những điều kiện tốt về cho mình), lớp đàm phán và truyền dữ liệu cân xứng với mô phỏng UTXO và truyền dữ liệu của Bitcoin để có được tốc độ cao nhất với độ bảo mật tốt nhất. Không chỉ thế, UTXO còn cho phép xử lý cùng lúc các thương lượng, làm cho việc xử lý các giao dịch nhẹ hơn Ethereum.

– sử dụng định dạng địa chỉ chung: những định dạng BIP32, BIP43, BIP441 cho phép việc ngoài mặt ví Bytom giống như định dạng địa chỉ được sử dụng để mẫu mã các ví Bitcoin và Ethereum với mục tiêu hỗ trợ được đa tiền tệ, đa tài khoản, đa liên hệ, đa khóa với Hierarchical Deterministic Wallets (ví HD).

– Thuật toán đồng thuận PoW cân xứng với ASIC: cho phép khai thác ASIC qua một Proof – of Work biệt lập. Thuật toán PoW của Bytom được bề ngoài để cân xứng vớ chip ASIC của ai, nó cho phép tính toán ma trận được đưa vào hàm Hash để các thợ đào có thể dùng những nhà sản xuất gia tốc phần cứng ai.– Đặt tên tài sản chuẩn bằng ODIN (Open Data Index Name): không giống với phổ quát giải pháp nhận dạng khác dựa trên Blockchain, ODIN dựa trên Blockchain của Bitcoin và hỗ trợ những Blockchain khác ưng chuẩn việc đánh dấu đa cấp, nó cho phép đảm bảo tính duy nhất của tài sản trên hồ hết mạng lưới Blockchain

– Chữ ký đàm phán riêng: giao thức DLT cho phép tương tác giữa phổ quát loại tài sản. Phổ biến Blockchain dùng cộng một giao thức có thể tồn tại một cách độc lập và có thể được bàn thảo qua chuỗi, tạo nên sự không giống nhau về mặt tương tác trong cộng một định dạng. Và để đảm bảo cho sự an toàn của những tài sản, nền tảng cho ra một chữ ký riêng biệt để thực hiện mọi giao dịch trong Bytom

đọc thêm : rút tiền trên sàn CoinEx

lịch trình phát triển của đồng bạc ảo Bytom
– 01/2017: phát động Dự án Bytom.

– 06/2017: hoàn thành ICO.

– 09/2017: phát hành Testnet Bytom 0.1.0 tại Hàng Châu, Trung Quốc.

– 10/2017: thử nghiệm duyệt y Howey, Bytom trở nên Dự án Blockchain sàn cointiger công cộng phi chứng khoán Việc ban đầu ở Mỹ.

– 12/2017: phát hành Bytom 0.2.0 – SPARK bao gồm những chương trình quý khách đa nền móng.

– 01/2018: phát hành Bytom 0.3.0 dành cho quý khách – Scope vào ngày 04/01 và cũng trong tháng này, phát hành thuật toán PoW trí óc nhân tạo gần gũi trên thế giới.

– 02/2018: phát hành phiên bản mới của Testnet cho quý khách tên là “NEU”.

– Quý 2 – 2018: ra mắt phiên bản chính thức (Mainnet) NEU.

– 2020: …

đội ngũ vững mạnh đồng tiền ảo Bytom
– Chang Jia: cha đẻ của Bytom và từng là thành viên trong đội ngũ cho ra 8BTC

– Duan Xinxing: đồng sáng lập Bytom và hiện là chủ tịch quản lý của 8BTC.com

– cùng các thành viên kỳ cựu có năng lực và kinh nghiệm khác như: LangYu, Qu ZhaoXiang, Li ZhongCheng, Guo Guanghua….bạn có thể đọc thêm tại rất nhiều và chi tiết tại

hàng ngũ phát triển của BTM coin.

đàm phán đồng tiền ảo Bytom
Bytom hiện đã được niêm yết trên không ít sàn giao dịch lớn nhỏ trên toàn cầu, một vài sàn tiêu biểu như , Bibox, Gate.io, EXX, CoinEgg, RightBTC, HitBTC,… Với các cặp đàm phán chính như BTM/BTC, BTM/ETH, BTC/USDT. Trong đó, sàn Huobi và OKEx có khối lượng mua bán BTM coin là lớn nhất.

những sàn phân phối niêm yết BTM coin.

Hãy là người Việc trước tiên biết đến sàn tiền ảo uy tín thế giới tại Việt Nam

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về