Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn - Đăng ký thành viên

Để tham gia vào "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" (Hiểu ở đây là "chúng tôi", "của chúng tôi", "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn", "https://www.buaxua.vn/forum"), bạn phải cam kết đồng ý với các điều khoản bên dưới của Diễn đàn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản này thì đơn giản là hãy đóng trang này lại và bạn có thể không tham gia vào "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn". Điều này chúng tôi không bắt buộc bạn. Chúng tôi có thể thay đổi lại những điều khoản này vào bất cứ lúc nào và chúng tôi sẽ cố gắng thông báo đến bạn sau này, dù rằng chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại những điều khoản này nếu bạn tham gia vào "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" lâu dài bởi vì nếu có những thay đổi trong điều khoản thành viên sau này nghĩa là bạn cũng cam kết với những phần đã được chỉnh sửa và bổ sung đó.

"Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" được lập ra để giúp các thành viên có thể thảo luận trao đổi những hiểu biết và kinh nghiệm của mình với nhau. Tất cả mọi hoạt động trong Diễn đàn đều là sự tự nguyện trên tinh thần "tương thân tương ái". Điều này có nghĩa là "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" và các thành viên không có trách nhiệm hoặc bắt buộc phải hỗ trợ, giúp đỡ bạn.

Bạn phải hiểu rằng nếu bạn không nhận được sự giúp đỡ của các thành viên khác trong Diễn đàn thì có nghĩa là họ thật sự không hiểu, không biết hoặc vì lý do nào đó không thể giúp giải quyết được vấn đề của bạn, chứ họ không bao giờ coi thường hoặc khi dễ bạn. Bạn cũng không được vì điều này mà tỏ ra khó chịu hoặc có những hành động thiếu kềm chế làm ảnh hưởng đến hoạt động của Diễn đàn.

Tất cả các bài viết và thảo luận trên Diễn đàn BuaXua đều phải viết bằng tiếng Việt có dấu và trình bày rõ ràng dễ hiểu, không sử dụng các từ lóng, từ láy hoặc các ngôn ngữ Chat...

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết nào có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; liên quan đến các vấn đề tình dục hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của Việt Nam, luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ cho website "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" hay luật pháp quốc tế. Nếu vẫn cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào Diễn đàn giống như một số nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn, nếu bạn vẫn cho rằng những điều này chỉ riêng chúng tôi đòi hỏi. Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ. Bạn đồng ý rằng "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khóa bất kì bài viết nào trong Diễn đàn vào bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu công việc.

Bạn phải cam kết tôn trọng bản quyền, tác quyền,... bằng cách ghi rõ nguồn gốc của dữ liệu (nội dung, bài viết, sản phẩm,...) mà bạn đăng hoặc trích dẫn vào bài viết của mình trên Diễn đàn và bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về các bài viết của mình.

Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bạn cũng phải cam kết bất kì thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Trong khi những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kì người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" cũng như bất kỳ tổ chức nào sẽ không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.

"Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" sẽ không đưa ra những Nội quy, Qui định hoặc hình thức xử lý chi tiết và cụ thể nào, vì chúng tôi muốn đem lại sự thoải mái cho tất cả các thành viên. Tuy nhiên bạn phải hiểu và đồng ý rằng trong bất kỳ trường hợp nào thì người điều hành "Diễn đàn Hỏi Đáp - BuaXua.vn" sẽ là người ra quyết định cuối cùng mà không cần phải giải thích hoặc đưa ra lý do và bạn phải tuân theo quyết định này mà không có bất cứ khiếu nại hay chống đối nào.