Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Các lưu ý về món đồ đặt dưới giường ngủ đẹp theo phong thủy

Hôm nay, 02/10/2016 - 05:18

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/09/2016 - 17:31 
tungnc273

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 06/04/2014 - 15:18
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Để tận dụng khả năng lưu trữ đồ trong phòng, dưới mỗi dòng giường ngủ đẹp bình thường có thiết kế một thể tích để có thể cất đồ. Nhưng theo phong thủy học thì cách làm này không tốt cho gia chủ ví như bạn không biết cách để đúng món đồ vào ấy. bởi vậy, bạn nên nên chú ý về những món đồ buộc phải và không cần đặt ở dưới gầm giuong go dep sau đây.

Hình ảnh

Không nên đặt quá rộng rãi đồ sử dụng mà đã lâu không dùng tới hoặc các mảnh tan vỡ vụn ở dưới gầm giuong ngu dep vì nó sẽ gây ra đa dạng chuyện không tốt như ngân sách bị rò rỉ, chuyện tình cảm gặp rối rắm hoặc bị kẻ tiểu nhân làm hại. Không cần để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiện tặn diện tích. Vì làm như thế khiến sách vở của bạn nhanh bị hư hỏng vì mối mọt và sẽ làm cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp đa dạng chướng ngại. Hơn nữa, làm như vậy sẽ làm cho mối quan hệ của những thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có rộng rãi mâu thuẫn, tình cảm vợ chồng có thể ngày một cách biệt, bàng quan.

Hình ảnh

Bạn buộc phải đặt dưới gầm giường đối diện tu quan ao dep một món đồ có thể mang đến sự may mắn và tốt đẹp hơn đấy là Hộp kho báu. Theo quan niệm phong thủy, việc này sẽ tốt cho thân thể của bạn. Chất lượng của Hộp kho báu là cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ quyết định trực tiếp việc năng lượng rung động rộng rãi hay ít. Một chiếc hộp rắn chắc là siêu quan yếu trong việc giữ an toàn và sự ổn định của năng lượng. Hộp kho báu có thể làm bằng vàng, bạc hoặc trang trí bằng đá quý sẽ làm nâng cao cảm giác của sự giàu sang cho gia chủ. Hộp làm bằng gỗ sẽ giúp nâng cao năng lượng hoạt động và sự phát triển. Hộp làm bằng gốm sẽ giúp nâng cao cảm giác của sự lưu ý và chăm sóc.

Hình ảnh

Trước lúc đặt một vật gì ấy vào trong hộp báu, bạn cần tự hỏi mình điều gì sẽ mang tới sự hạnh phúc cho bản thân?. Điều này có ý nghĩa rằng bạn buộc phải đặt vật gì ấy khuyến khích sự ham muốn thực hành trong cuộc sống. Nếu bạn có nhu cầu sự giàu sang và ngân sách thì nên bỏ vào hộp các mẫu hóa đơn khác nhau, đồng bạc vàng,đ ồ trang sức vàng hoặc pha lê. Tuyệt đối không bỏ tiền xu vào hộp.

ví như muốn thu hút hoặc níu kéo lại chuyện tình cảm thì bạn có thể bỏ vào hộp hương liệu tự nhiên, những cái kem có mùi thơm, tinh dầu và nến đỏ. Bạn chỉ buộc phải đặt dòng hộp dưới gầm giường, không quan yếu đặt ở vị trí nào. Nhưng bạn cũng buộc phải xem xét lại các vật dụng bỏ trong hộp và làm mới chúng khoảng 3 tháng/lần.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron