Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Tại sao xuất hiện thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo?

Hôm nay, 27/09/2016 - 02:00

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Muốn làm gì tùy ý nhưng cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 27/08/2016 - 15:23 
haithai01

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Sau giai đoạn kiểm tra, giám sát của những sở y tế, rất nhiều các phòng khám tư nhân trên địa bàn Sài gòn đã hoạt động không đúng và bị xử phạt theo đúng quy định. Tuy nhiên, vấn đề đó khiến rất nhiều các thông tin thất thiệt cũng gây tác động đến uy tín của các phòng khám khác, trong đó có p.khám Đa Khoa Thế Giới. Vậy, phong kham da khoa the gioi lua dao hay không? Những chuyên gia sẽ tìm câu giải đáp giúp các bạn.

Trên các trang báo, có không ít thông tin về các phòng khám tư nhân lừa gạt. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lợi dụng điều này để hạ thấp hình ảnh của p.khám Đa Khoa Thế Giới với những ý kiến như : phòng khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, Bác sĩ phòng khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, phòng khám đ.khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…
Hình ảnh
  Tuy nhiên, về phía chúng tôi nhận định thì, thông tin phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật. Và chắc chắn, các tin tức không đúng trên sẽ không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và người bệnh với p.khám Đa Khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

Với những điều kiện về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi kết luận rằng: Thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo là không đúng sự thật và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của phòng khám, cũng như sự chọn lựa của người bệnh.

Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của chúng tôi với những bệnh nhân từng thăm khám, chữa bệnh tại p.khám sẽ làm rõ hơn về chuyện này.

  "Tôi từng nhiều lần đến để thăm khám và chữa bệnh. Vì đây là phòng khám có đội ngũ y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến, giá cả lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường tới đây và hầu hết đều rất hài lòng với tốt dịch vụ ở p.khám đ.khoa Thế Giới". (Thu Lan - Sài gòn)

  "Tôi khẳng định các thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao là không đúng sự thật. Chẳng có phòng khám nào lừa đảo mà có khả năng hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng tới thăm khám ổn định như vậy. Bản thân tôi cũng có những nhận định rất tích cực về phòng khám và tin đây là p.khám tốt cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo thực hư thế nào. Hi vọng các chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này và yên tâm đến đây trải nghiệm các dịch vụ y tế tiên tiến, hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói vấn đề với chúng tôi theo số điện thoại để được giải đáp bởi những bác sĩ.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: