Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Những thế mạnh của Sunshine Riverside trong mắt khách hàng

Hôm nay, 25/09/2016 - 07:18

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Muốn làm gì tùy ý nhưng cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/08/2016 - 20:40 
phamtuanktdt

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 09/06/2016 - 17:07
Bài viết: 24
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Khi các dự án chung cư tại Hà Nội có thiết kế gần giống nhau. Thì nhân tố tiện ích xanh lại vô cùng ít dự án có khả năng làm được. Do phí tổn cao, tốn nhiều quỹ đất. Thế nhưng mà với chung c* Sunshine Riverside thì điều ấy lại gần như hoàn hảo .
Hình ảnh
Các nhân tố hệ trọng của một căn hộ khiến khách hàng xuống tiền
các bạn là nhà trung gian BĐS và bạn đang vấn đề thắc mắc ko hiểu tại sao mà dự án này bán đc còn dự án bất động sản nhà đất kia có mời chào đến mấy cũng không ai mua ? thực ra thì đây đều là những vấn đề thắc mắc phức tạp liên quan tới nhiều yếu tố. Bởi để một khách hàng có thể xuống tiền mua nhà là cả một quá trình, trọng yếu nhất là dự án BĐS đó ra sao, có ngự tại địa điểm trung tâm ko, giá có hợp lý không ….
Xem thêm : Mặt bằng Sunshine Riverside
Theo kinh nghiệm từ nhiều khách hàng hoặc, giới đầu tư, điểm đánh giá một căn hộ là đắt hay phải chăng sẽ ko chỉ ở con số do chủ đầu tư đưa ra, mà lại còn phụ thuộc ở các yếu tố cấu thành nên môi trường sống trong tổng thể khu đô thị, dự án. Các yếu tố đó chính là hạ tầng tiện ích đồng bộ, hạ tầng kĩ thuật, thiết bị cung cấp điện, nước thải, chữa cháy, cây xanh, hồ nước, khu vui chơi… phối hợp với hạ tầng xã hội, thương mại, an ninh, công tác quản lý… là những giá trị vô hình, cấu thành nên giá trị của căn hộ, nhưng mà lại là những giá trị hữu hình khi khách hàng đc hưởng khi sống tại một khu đô thị thỏa mãn đc những yêu cầu đấy .
Những điều tạo thành phân biệt của Sunshine Riverside
Thủ Đô Invest đã dành nhiều tâm huyết cho dự án chung cư Sunshine Riverside , theo đuổi phương châm “ kiến tạo sinh hoạt xanh” , đem tới cho khách hàng của mình một cuộc sống xanh và thông thái thực sự. Một tòa tháp xanh hòa hợp, thiết kế cảnh quan tự nhiên xung quanh, đc trang bị hệ thống quản lý thông minh, đến từng căn hộ chung cư để người sử dụng thực thụ , thụ hưởng một sinh hoạt xanh và tiện nghi đích thức .
nhân tố nhận đc sự để ý và nhiều khách hàng coi đây là nhân tố cấu thành nên giá trị một căn hộ mà họ có riêng cho mình đó là chi phí quản lý hàng tháng. Chính vì nguyên nhân đó, Thủ Đô Invest đã vô cùng chú trọng vào chất lượng cao thi công của công trình, vật liệu hoàn thiện từng hạng mục dự án để giảm chi phí quản lý tuyệt đối. phần nhiều những nguyên liệu cấu thành nên dự án đều thân thiện với môi trường, giúp đỡ tiết giảm tối đa năng lượng tiêu thụ. Sunshine Riverside sử dụng kính Low-E hai lớp giúp đỡ cách âm, giữ nhiệt, giúp đỡ cho chung cư thoáng đãng vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông..nhưng vẫn đảm bảo nghệ thuật và ánh sáng cho các phòng căn hộ .
mọi nước thải của tòa nhà sẽ được gom về, xử lý nước thải tập trung theo khoa học hiện đại nhất Châu Âu, và tái dùng để tưới cây tự động . Chính những yếu tố trên đã nói lên cái tâm, cái khoảng tầm của chủ đầu tư khi mạnh dạn bước tiên phong trong xu hướng hiện thực hóa những chung cư cao tầng xanh, thông thái đich thực như Sunshine Riverside . Sunshine Riverside là một trong những dự án căn hộ cao cấp số một tại Việt Nam dùng giải pháp pin năng lượng mặt trời, khu vự công cộng đc vận hành bởi hệ thống quản lý thông thái. Ánh sáng sẽ tự động được tắt bật nhờ vào cảm biến, bảo đảm tiết giảm cao nhất năng lượng điện, hướng tới mục tiêu làm ra nguồn năng lượng xanh, bền bỉ cho tương lai. Chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống lọc nước tiên tiến, không chỉ sản xuất nguồn nước sạch có khả năng uống tại vòi .


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron