Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Cách chọn Mua và cách bảo quản thực phầm an toàn trong tủ má

Hôm nay, 26/09/2017 - 03:28

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 28/11/2016 - 10:05 
hpmarketing4

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Bảo quản rau củ quả bằng tủ mát, tủ đông giá rẻ tại hà nội sao cho tốt nhất (Phần 2)

Phần trước denver.vn đã giới thiệu, chia sẻ cho các bạn về các bảo quản rau củ quản trong tủ mát sao cho an toàn nhất, tránh bị hỏng hóc trong quá trình bảo quản, đảm bảo rau củ quả vẫn được tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Một số loại rau của quả hấp thụ khí ethylene như: các loại rau xanh, đậu, cà rốt, cà tím, đậu hà lam, ớt, khoai tây…

Với các loại rau của quả hấp thụ loại khí này thì có một số các biểu hiện sau đây:

Rỗ và điểm màu nâu trên lá
Búp bông cải xanh, dưa chuột trở lên vàng hơn
Cà rốt ăn bị đắng hơn

Lưu ý với một số loại rau củ quả khi bảo quản lâu lại sinh ra mùi hôi, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các loại thực phẩm bảo quản khác. Để tránh tình trạng này, một số chuyên gia đã khuyên chúng ta nên đặt một loại hộp bột nở ở trong tủ để hấp thụ mùi hôi phát ra và hấp thụ bớt độ ẩm trong tủ của các loại thực phẩm này. Tuy nhiên bạn cũng cần phải có kế hoạt thường xuyên dọn dẹp các loại bột này để tránh tình trạng phát sinh vấn đề mới (tủ đông, tủ mát)



Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Một số mẹo để bạn bảo quản thực phẩm rau củ quả an toàn và tốt nhất

Bạn không nên rửa rau củ quả trước khi cho vào tủ mát, bời vì khi bạn rửa, lượng nước sẽ lưu lại trên thực phẩm, khi đưa vào trong tủ sẽ khiến cho độ ẩm của thực phẩm rất cao dễ khiến cho thực phẩm dễ bị mất màu, thay vào đó bạn chỉ nên rửa chúng khi sơ chế thực phẩm
Cắt bớt đi ngọn của một số loại thực phẩm như củ cà rốt, củ cải trước khi cho vào bên trong tủ
Hãy luôn đảm bảo là các loại thực phẩm nhạy cảm với khí ethylene cần được bọc và gói riêng ra một chỗ để bảo quản tránh bị loại khí này làm ảnh hưởng đến việc bảo quản thực phẩm (Tủ đông giá rẻ tại hà nội)

Thời gian bảo quản trong tủ mát, tủ đông là bao lâu:

Tùy vào mỗi loại sản phẩm mà thời gian bảo quản sẽ khác nhau như

Măng tây, cải bắp: 2-3 ngày
Đậu, súp nơ: 1 tuần
Cần tây: 1- 2 tuần

Một số loại sản phẩm không nên để trong ngăn mát của tủ: như khoai tây, cà chua, củ cải xanh… (Mua tủ đông giá rẻ tại hà nội- công nghệ cao)


Thông tin liên hệ:

Website: denver.vn

SĐT: 888479888


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: