Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Tự Làm Xà Phòng Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế!

Hôm nay, 22/09/2017 - 22:14

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 07/11/2016 - 16:52 
tonynguyen

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 31/03/2016 - 22:52
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 2 lần
Được cảm ơn: 4 lần
Xà phòng có nhiều phương pháp sản xuất khác nhau: Cold process, Hot process, Melt & Pour,…
Đối với bất kì phương pháp nào, người sản xuất cùng cần phải có nền tảng kiến thức vững chắc, một quá trình học hỏi lâu dài.
Trong đó, dường như phương pháp Melt and Pour là phương pháp “dễ chịu” nhất.
Với phương pháp hiện đại ‪Melt and Pour này, việc tự làm xà phòng handmade thật sự dễ dàng với tất cả mọi người.

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Cắt phôi – nung phôi – đổ khuôn, chỉ với 3 bước cực kì đơn giản mà ai cũng làm được, bạn đã có thể tạo ra những bánh xà phòng cực kì sáng tạo, độc đáo.
Một chút màu cho bánh xà phòng thêm xinh xắn, một chút hương để cuộc sống tươi mát hơn. Chỉ thế thôi cũng đủ để bạn tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm của mình.
Không phải vất vả mất nhiều thời gian tìm mua những nguyên liệu – tất cả việc bạn cần làm liên hệ với ‪Roxane. Chúng tôi cung cấp Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này., khuôn, hương liệu, bột thiên nhiên,… nhanh chóng với chất lượng được đảm bảo.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: