Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Kinh nghiệm chọn mua tủ mát, tủ đông tiết kiệm, chất lượng n

Hôm nay, 23/09/2017 - 18:12

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 07/11/2016 - 10:06 
hpmarketing4

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 08/01/2015 - 17:55
Bài viết: 1
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
[url="http://denver.vn/"]Mua tủ mát tại Hà Nội[/url]
Tủ đông gia đình hay tủ mát giúp bạn kéo dài hạn sử dụng cho thực phẩm. Nhưng thời gian đó không phải là mãi mãi. Tủ đông, tủ mát Denver sẽ cùng bạn trả lời một số câu hỏi về hạn sử dụng của thực phẩm khi lưu trữ trong tủ đông gia đình, tủ mát để luôn đảm bảo thực phẩm được tươi ngon.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
1. Bạn nên để nhiệt độ tủ mát bao nhiêu để bảo đảm độ tươi của thực phẩm?
Tủ mát nên đặt ở nhiệt độ 5 độ C hoặc thấp hơn để ngăn vi khuẩn phát triển và giữ cho thực phẩm tươi lâu. ([url="http://denver.vn/tu-cap-dong.html"]Tủ cấp đông[/url])
2. Thịt lợn, thịt gà, cá và tôm có thể được trữ trong cùng một ngăn ở tủ đông hay tủ mát không?
Thịt, gia cầm và hải sản có thể được bảo quản trong cùng một ngăn miễn là bạn để chúng ở các đồ đựng riêng biệt để ngăn sự nhiễm khuẩn chéo. Gia cầm chứa lượng khuẩn cao nhất, sau đó là thịt lợn rồi tới cá và hải sản.
3. Có ổn không nếu mua thịt xay mà không dùng hết trong vòng hai ngày hoặc hơn?
Thịt xay dễ hỏng vì nó có diện tích bề mặt tiếp xúc với vi khuẩn nhiều hơn. Vì thế, chỉ nên bảo quản thịt xay 1-2 ngày trong tủ lạnh/tủ mát và 2-3 ngày trong tủ cấp đông.
4. Tuổi thọ trung bình của gia cầm là bao lâu nếu bảo quản trong tủ đông ở âm 18 độ C? (Mua tủ mát tại Hà Nội)
Theo cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ, gia cầm có thể được bảo quản đông lạnh kéo dài tới một năm. ([url="http://denver.vn/tu-dong-dung.html"]Tủ đông đứng[/url])
5. Cá và thủy sản có thể giữ được bao lâu nếu trữ trong ngăn đông ở âm 18 độ C?
Theo Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ, cá tươi, tôm và sò điệp được bảo quản đúng cách trong tủ cấp đông sẽ giữ được 3-6 tháng.
6. Bạn sẽ biết thịt gà của mình không an toàn để ăn khi nào?
Gia cầm bắt đầu ôi thiu có thể chuyển màu tím hay xanh nhạt, dính nhớp nháp dưới cánh và xung quanh các khớp, đầu cánh tối màu. (Trường hợp đầu cánh màu đỏ vẫn dùng được).
7. Mua trứng mà không để trong tủ lạnh có đảm bảo không?(Mua tủ mát tại Hà Nội)
Trứng nên được bảo quản ở 7 độ C hoặc thấp hơn, có nghĩa là nên cất vào ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ mát. Điều này đặc biệt cần chú ý khi dùng trứng cho phụ nữ có thai, trẻ em, người già và người bệnh.
8. Cất trứng đã nấu rồi vào tủ lạnh/tủ mát qua ngày thì có nên ăn không?
Xem thêm tại: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron