Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Thủ tục học thi lấy chứng chỉ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Hôm nay, 17/08/2017 - 20:50

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 14/07/2017 - 11:14 
chungchinghiepvu

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/02/2016 - 15:50
Bài viết: 5
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Thủ tục học thi lấy chứng chỉ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, điều kiện cấp THẺ DU LỊCH - LH 0981 116 775

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THI CHỨNG CHỈ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH & ĐIỀU KIỆN CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN.

Điều kiện chung cho HDVDL Nội địa và Quốc tế
1/ Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
2/ Không mắc bệnh truyền nhiễm, không sử dụng các chất gây nghiện.

CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN NỘI ĐỊA PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ ngành Du lịch hoặc ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp TH, CĐ hoặc ĐH khối KHTN, KHKT-CN phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng

CẤP THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN QUỐC TẾ PHÙ HỢP MỘT TRONG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU: - Đối với học viên tốt nghiệp ĐH ngành Du lịch phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 1 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Kinh tế, Khoa học xã hội phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 2 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH khối Khoa học tự nhiên, Kinh tế kỹ thuật – Công nghệ phải có Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch 3 tháng
- Đối với học viên tốt nghiệp ĐH chuyên ngành khác và có thẻ HDV Nội
Ngoài ra muốn cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch quốc tế phải có 1 trong những chứng chỉ sau:
- TOEFL 500 điểm trở lên
- IELT 5.5 điểm trở lên
- TOEIC 650 điểm trở lên
- Bằng tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ trở lên.
- Bằng tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài trở lên.
- Có chứng nhận đạt trình độ ngoại ngữ do cơ sở đào tạo có thẩm quyền cấp.
- Hoặc chứng chỉ tương đương đối với các ngoại ngữ khác.

VĂN BẰNG CHỨNG CHỈ:
- Chứng chỉ: Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch do Trường Trung cấp Công nghệ Hà Nội cấp, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận để cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa và thẻ hướng dẫn viên quốc tế.
-Thẻ hướng dẫn viên Du lịch: Học viên mang chứng chỉ Hướng dẫn du lịch và bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đến Sở Văn hóa các tỉnh để xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch.
Thủ tục đăng ký thi bao gồm:
- Phiếu đăng ký thi (do cơ sở chiêu sinh cấp)
- Bản sao CMND (2 mặt)
- 02 ảnh 3*4.
Mọi chi tiết về lớp học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch và thủ tục xin cấp, chuyển đổi thẻ Hướng Dẫn Viên (bao gồm Thẻ nội địa và Thẻ quốc tế), xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM:
ĐÀO TẠO CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH
Có lớp tại TP.HCM – Cần Thơ - Hà Nội - Đà Nẵng – Nha Trang và nhận đào tạo hợp đồng theo đơn vị trên toàn quốc.
Hotline: 0981 116 775 – Zalo: 01265 260 483 (gặp Thảo – phòng đào tạo)
Email: nguyenthi.kthao@gmail.com
Yahoo: nt.kimthao261
Đường link công nhận cơ sở đào tạo nghiệp vụ Hướng dẫn Du lịch: Tổng cục Du lịch
Đào Tạo Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch | Facebook
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới mục này!!
Chúc các bạn thành công!!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: