Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Khóa học nấu món chay tại Hà Nội

Hôm nay, 22/08/2017 - 00:42

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 22/06/2017 - 20:53 
Tuyensinhtrungcap

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 07/09/2016 - 15:58
Bài viết: 849
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHỨNG CHỈ MÓN CHAY

Đăng ký học tại đây:
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. ... -chung-chi



I. MỤC ĐÍCH

1. Kiến thức
Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn giả chay
Hoàn thiện kỹ năng chế biến các món ăn giả chay đáp ứng yêu cầu thực tế
Bổ trợ và phát triển tay nghề đầu bếp thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên món chay

2. Kỹ năng
Chế biến được các món giả chay theo chương trình ở kỹ thuật tay nghề bậc khá.
Hệ thống và đánh giá được các món ăn trên thực đơn phân loại theo từng mô hình nhà hàng.
Định lượng và lên được cost của các món ăn giả chay
Xây dựng và mở rộng được hệ thống các món ăn theo từng chủ đề chay giả thịt, chay giả gà, chay giả cá….

3. Thái độ
Tích cực học tập, nâng cao trình độ học vấn ham học hỏi
Đảm bảo an toàn lao động khi tham gia học tập tại xưởng thực hành
Có thái độ nghiêm túc học hỏi đối với các giảng viên và chuyên gia

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CÁC KHÓA HỌC

- Là các sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ món ăn giả chay
- Là các sinh viên đã và đang theo học tại trường có trình độ nấu ăn cơ bản trở lên.
- Các nhân viên bếp tại các nhà hàng khách sạn muốn nâng cao tay nghề để biết làm thêm về món chay
- Các học viên tự do đã có năng lực chế biến món ăn cơ bản, muốn học thêm để mở nhà hàng chay

​III. THỜI GIAN ÁP DỤNG CHO ĐÀO TẠO
- Thời gian đào tạo : 8 buổi
- Thời gian học: học vào thứ 7, Chủ nhật
- Thời gian khai giảng lớp: 03/07/2017
- Học phí: 2.950.000 VNĐ
- Địa điểm: Trung tâm thực hành: E21, Ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

IV. NỘI DUNG CHÍNH CÁC KHÓA HỌC

1. Món chay giả thịt:
Bào gồm: giò chay, chả chay, …
- Thịt quay chay: Món chay giả mặn này có lớp vỏ ngoài làm từ bánh mỳ, lớp mỡ từ bột cốt dừa và phần thịt nạc là chả lụa chay
- Mề chay: Nguyên liệu chính của món này là các loại bột được tạo hình tương tự như mề gà thái hoa. Mề chay thường được chế biến thành món mề chay xào thập cẩm.
- Chả lá lốt chay: Món này được chế biến bằng cách nghiền nhuyễn đậu phụ với mọc nhĩ, cuộn lá lốt rồi chiên vàng.

2. Món chay giả gia cầm: đùi gà, nửa con gà, thân gà…
- Thịt gà chay làm từ đạm đậu nành thường được chế biến thành nhiều món khác nhau trong mâm cỗ chay.

3. Món chay giả hải sản (cá) gồm cá lục, cá thu

Liên hệ phòng tuyển sinh để được tư vấn: Cô Kim Cương: 0972 350 939 - 024. 3574 5017


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung ẩn trong bài này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron