Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Tuyển sinh lớp trung cấp nấu ăn tại Hà Nội

Hôm nay, 24/08/2017 - 17:43

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 10/05/2017 - 09:46 
tranhuyen261194

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 10/05/2017 - 09:39
Bài viết: 2
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
TUYỂN SINH LỚP NẤU ĂN HỆ TRUNG CẤP
1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
+ Là những người đã tốt nghiệp THCS, THPT, sơ cấp, Trung cấp, CĐ, ĐH hoặc đang học TC, CĐ, ĐH khác ngành.
+ Học viên có đam mê nấu ăn, chăm chỉ, nhiệt huyết với nghề đầu bếp.
+ HỆ 1 NĂM: là những học viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung cấp, CĐ, ĐH khác ngành.
+ HỆ 2 NĂM: là những học viên học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.
+ HỆ 3 NĂM: là những học viên tốt nghiệp THCS
+ Xét tuyển theo bằng tốt nghiệp
2. THỦ TỤC NHẬP HỌC
+ Bản sao Giấy khai sinh
+ Bản sao công chứng CMT
+ Bản sao công chứng Hồ sơ HS-SV
+ Phiếu ĐK học theo mẫu của trường
+ 4 ảnh 4 × 6
+ Học bạ, bảng điểm
+ Bản sao công chứng bằng THCS, THPT, …(nếu có)
+ Học phí: 3.000.000/kỳ/học viên
+ Nhà trường có hỗ trợ ký túc xá hoặc nhà trọ (Tùy nhu cầu) cho sinh viên ở xa. Ký túc xá với trang thiết bị hiện đại có sẵn, sinh viên chỉ việc mang tư trang cá nhân đến ở với chi phí chỉ từ 3 – 500.000 đồng / tháng.
3. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM HỌC
+ Thứ 2 – 6 : Sáng 8h - 11h; Chiều 2h – 5h
+ Thứ 7 – CN: Tối 6h – 9h
+ Địa Điểm: Trường CĐ nghề Văn Lang, Số 66, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

4. LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC
+ Cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp chính quy sau khi hoàn thành khóa học (phôi Bằng do Bộ Lao Động Thương binh và xã hội cấp, được dùng để thi xét tuyển công chức, viên chức hoặc học liên thông được với tất cả các trường Cao đẳng, Đại học trong cả nước)
+ Được thực tập thực tế các nghiệp vụ tại khách sạn 4 sao trở lên
+ Được tư vấn mở cửa hàng kinh doanh miễn phí.
+ Môi trường đào tạo tiên tiến, chất lượng cao;
+ Được bố trí ở ký túc xá tiện nghi của trường giá ưu đãi;
+ Được nhà trường sắp xếp lớp học theo ca, kíp hoặc thứ 7, chủ nhật theo nguyện vọng;
+ Được giới thiệu việc làm thêm trong thời gian học tại Trường.
+ Được học liên thông lên Cao đẳng và Đại học theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Luật Dạy nghề;

5. ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ
+ Hồ sơ Trung cấp nấu ăn nộp tại Trường Cao Đẳng Văn Lang, số 70, Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
+ Số điện thoại : 0976.899.850 (Ms. Huyền – Phòng Tuyển sinh – Đào tạo)
+ Email: huyengenta@gmail.com
+ Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron