Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Chương trình học bổng Chính phủ Hàn Quốc 2016

Hôm nay, 10/12/2016 - 09:56

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 26/08/2016 - 15:37 
Thutrang19051996

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 30/07/2015 - 21:37
Bài viết: 244
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 1 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

Hiện nay, nhiều bạn chọn du học Hàn Quốc bởi các chương trình học bổng của nhiều trường đại học lớn tại đây rất nhiều vì vậy mà những bạn học sinh không có đủ nguồn tài chính thì vẫn có thể thực hiện được ước mơ của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn thông tin về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này..

Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.

I. Thời gian học

Cử nhân: 05 năm, bao gồm 01 năm học tiếng Hàn Quốc. (bắt đầu từ 2016 tới 2021)

Thạc sĩ: 03 năm, bao gồm 01 năm học tiếng Hàn Quốc.

Tiến sĩ: 04 năm, bao gồm 01 năm học tiếng Hàn Quốc.

II. Điều kiện ứng tuyển

Có bằng tốt nghiệp của bậc học trước vào trước thời điểm nhập học, nếu chưa có bằng trong thời điểm nộp hồ sơ cần nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
Dưới 25 tuổi (chương trình đại học); dưới 40 tuổi (chương trình sau đại học) trong thời điểm nộp hồ sơ.

III. Giá trị học bổng

Trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng: 800.000 won

Trợ cấp ổn định cuộc sống: 200.000 won cho tháng đầu

Trợ cấp toàn bộ học phí học tiếng

Bảo hiểm y tế: 20.000 won/tháng

Thưởng 100.000 won/tháng cho những sinh viên đạt TOPIK 5 và 6 sau khi nhập học.

Hồ sơ dự tuyển:

Đơn đăng kí.
Sơ yếu lý lịch
Bằng cấp và bảng điểm.
Bản cam kết nghĩa vụ của lưu học sinh được cử đi học nước ngoài có ý kiến bảo lãnh của gia đình
Bản sao hợp lệ bằng khen, giấy khen, giấy tờ chứng nhận các giải thưởng Olympic Quốc tế, quốc gia hoặc tỉnh, thành phố, các hoạt động rèn luyện đạt thành tích tốt,… (nếu có);
Các giấy tờ khác (nếu có).

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì có thể truy cập vào website của công ty du học Minh Đức hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại cuối bài viết.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Thông tin được cung cấp bởi
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO MINH ĐỨC
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260

___________________________________________________
[url=http://duhochanquoc.net.vn/]du học hàn quốc[/url] minh đức [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/tu-van-du-hoc-han-quoc/] tư vấn du học hàn quốc[/url] miên phí ,và chia sẻ [url=http://duhochanquoc.net.vn/du-hoc-han/kinh-nghiem-du-hoc-han-quoc/]kinh nghiệm du học hàn quốc[/url]


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: