Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG

Hôm nay, 06/12/2016 - 22:56

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 18/08/2016 - 10:17 
MiGDVN

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 18/08/2016 - 10:11
Bài viết: 3
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG TẠI CẦN THƠ

Khóa học nghiệp vụ lễ tân, quản trị khách sạn - nhà hàng tại Cần Thơ được khai giảng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực này. Bởi theo xu thế hội nhập, ngành du lịch – dịch vụ phát triển như vũ bão, nhu cầu đi tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng… ngày càng nhiều ở mọi tầng lớp, từ trong nước và quốc tế. Ngày 30/12/2011, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã ký Quyết định số 2473/QĐ-TTg phê duyệt “Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030".
Để đáp ứng nhu cầu trên, chúng tôi – Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ lễ tân, buồng phòng, quản lý khách sạn…tại Cần Thơ. Khóa học kéo dài từ 1,5 – 3 tháng tùy từng chương trình, kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề về nghiệp vụ mà bạn đã học. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc và giá trị sử dụng vĩnh viễn.
HỌC PHÍ: 2.500.000đ/Khóa
THỜI GIAN HỌC: 1,5 - 3 tháng (có lịch học tối hoặc thứ 7, chủ nhật)

ĐỊA ĐIỂM HỌC:
Cần Thơ: 103 Nguyễn Hiền (KDC 91B), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều
HCM: số 08, đường Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10
Hà Nội: Số 451 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy
Đà Nẵng: Số 4 Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu
Nha Trang: Số 33 Đường B1 Khu đô Thị Vĩnh Điềm Trung, P. Ngọc Hiệp
ƯU ĐÃI HỌC PHÍ KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN,
QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG TẠI CẦN THƠ
2.800.000đ = 2.600.000đ/khóa
Giảm tiếp 10% cho học viên đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên và đăng ký thêm các chương trình tiếp theo của chúng tôi.
0964 86 86 40 Hoặc 01235 338 458 Miss. Diễm Mi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ LỄ TÂN
nghiệp vụ lễ tân
Chương I. Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn
- Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của khách sạn
- Tổ chức hoạt động của bộ phận lễ tân
- Những yêu cầu cơ bản đối với nhân viên lễ tân
- Chu trình phục vụ khách của bộ phận lễ tân
Chương II. Nghiệp vụ lễ tân khách sạn
- Nhận đặt buồng
- Cách thức và các nguồn đặt buồng
- Quy trình nhận đặt buồng.
- Làm thủ tục nhận buồng
Chương III. Phục vụ khách lưu trú
- Dịch vụ bưu điện
- Quản chìa khóa buồng cho Khách
- Dịch vụ ăn uống
- Dịch vụ bảo quản tư trang quý và hành lý cho khách hàng
- Các dịch vụ khác
Chương IV. Làm thủ tục thanh toán và tiễn khách
- Hệ thống lập hóa đơn khách hàng.
- Phương thức thanh toán
- Quy trình làm thủ tục trả buồng
- Thanh toán hàng ngày với bộ phận Khách sạn
- Bàn giao ca lễ tân
- Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (2 buổi)
CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ BUỒNG PHÒNG KHÁCH SẠN
nghiệp vụ buồng phòng khách sạn- Giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ buồng
- Chuẩn bị & kết thúc công việc
- Phục vụ Phòng khách
- Dịch vụ phục vụ vào buổi tối
- Kiểm tra phòng khách
- Khu vực công cộng và các loại lau dọn
- Công việc của bộ phận phòng
- Cách giao tiếp với khách
- Cách xử lý khiếu nại của khách
- Kỹ thuật và công việc dọn phòng
- Thao tác làm giường (Hút bụi nệm, thảm và cách tẩy ,vệ sinh các chất liệu: gỗ, kim loại, gương
- Quy trình giao nhận giặt ủi
- Bàn giao ca. Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (2 buổi)
CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGHIỆP VỤ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG
nghiệp vụ quản trị nhà hàng - khách sạn- Tổng quan cơ sở lưu trú và ẩm thực của nhà hàng- khách sạn ( đặc điểm, phân loại các loại hình lưu trú, phục vụ…)
- Quản trị cơ sở lưu trú, quản trị cơ sở vật chất và quản trị nguồn nhân lực.
- Lễ tân và các kỹ năng cơ bản của nghiệp vụ lễ tân (Đặt phòng; Thủ tục nhận buồng và đăng ký khách; Các dịch vụ khách hàng trong quá trình lưu trú; Thanh toán chi phí của khách và thu ngân; Tiếp thị và bán hàng tại bộ phận lễ tân...)
-Nghiệp vụ Bàn (Phân loại thực đơn và thức uống, trải, xếp khăn, ghi order, trình tự phục vụ tiệc, thức uống…)
- Các nghiệp vụ cơ bản của bộ phận Buồng khách sạn (kiểm tra phòng, kỹ thuật và công việc lau dọn phòng, thao tác làm giường, vệ sinh trên các loại chất liệu, quy trình giao nhận giặt ủi, bàn giao ca…)
- Thực hành sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn.
- Thực tế tại nhà hàng khách sạn từ 3 – 5 sao (2 buổi)
6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI:
- Trên 80% thực hành và đi thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố.
- Hỗ trợ giới thiệu viêc làm tại các nhà hàng, khách sạn từ (3*-5*)
- Tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống, khách sạn.
- Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên
- Thời gian học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Được học tập và trao đổi kinh nghiệm cùng các giảng viên 5 Sao, giàu kinh nghiệm.
Liên Hệ: 01235 338 458- 0964 86 86 40


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: