Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Chọn chương trình du học Nhật ở đâu tốt

Hôm nay, 23/09/2017 - 01:45

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 30/07/2016 - 10:03 
nghiepvusupham

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 18/04/2016 - 14:04
Bài viết: 101
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Chọn chương trình du học Nhật ở đâu tốt

Mỗi khi tìm hiểu về Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. thì kết quả tìm kiếm của bạn lên tới hàng chục công ty, trung tâm tổ chức du học theo mọi hình thức như toàn phần hay vừa học vừa làm. Vì thế, để lựa chọn một địa chỉ uy tín đảm bảo chất lượng học tập và cuộc sống sau khi sang Nhật trở thành một câu hỏi lớn.

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUANG MINH với các chương trình liên kết đào tạo tuyển sinh du học Nhật Bản 2017 là địa chỉ tin cậy mà các bậc phu huynh, học sinh quan tâm.

1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Học sinh, sinh viên tốt nghiệp THPT trở lên

- Tuổi đời từ 18 đến 30 tuổi

- Học lực từ 5.0 trở lên

- Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hoặc tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật với chứng chỉ thấp nhất.

2. KỲ TUYỂN SINH VÀ HẠN NỘP HỒ SƠ

- Kỳ học tháng 01: đến hết ngày 05/ 08

- Kỳ học tháng 04: đến hết ngày 05/11

- Kỳ học tháng 7: đến hết ngày 05/02

- Kỳ học tháng 10: đến hết ngày 05/05

3. HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ

1. Giấy khai sinh học sinh, bố và mẹ

2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

4. Giấy CMND học sinh

5. Sổ hộ khẩu gia đình

6. 16 ảnh 3x4, 6 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng)

7. Giấy CMND của bố và mẹ

8. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5)

9. Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau

10. Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp (Thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm)

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản. Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bản gốc

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số HOTLINE để được tư vấn: 0974.726.568

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN:

Địa chỉ: Số 7, ngách 47/4, ngõ 47, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Website: hoctinhocvanphonghanoi.com


Du học Nhật Bản 2017, chương trình du học nhật bản vừa học vừa làm, chọn chương trình du học nhật ở trung tâm nào, du học nhật bản tự túc 2017, điều kiện du học nhật bản, hồ sơ du học cần chuẩn bị những gì,


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: