Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Du học Nhật Bản 2016: Cơ hội cho các bạn trẻ

Hôm nay, 20/10/2017 - 21:18

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 06/06/2016 - 11:06 
nghiepvusupham

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 18/04/2016 - 14:04
Bài viết: 114
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Du học Nhật Bản 2016: Cơ hội cho các bạn trẻ

Du học Nhật là một lựa chọn khá phổ biến của các bạn học sinh, sinh viên ngày nay để có cơ hội tiếp cận với nền văn khóa, kinh tế tốt nhất trên thế giới. Bạn đang cần tìm hiểu thông tin về du học Nhật? Bạn muốn biết lợi ích từ việc du học tại Nhật Bản? Du học Nhật năm 2016 có thêm những điểm gì mới?

DU HỌC NHẬT BẢN BẠN SẼ ĐƯỢC:

– Bạn được học tập ở Nhật là nước có nền kinh tế đứng trong top đầu thế giới.

– Bạn được thầy cô người Việt Nam sẽ luôn theo sát quá trình học tập và giúp đỡ trong cuộc sống.

– Bạn được có cơ hội giao lưu với nhiều bạn trên thế giới về Nhật học tập

– Bạn được thăm quan và du lịch đất nước Nhật Bản mà bình thường một người muốn đi mất 50 triệu chỉ được đi 7 ngày

– Bạn được 1 bằng tiếng Nhật có giá trị như bằng Đại học khi đi xin việc

– Bạn được học 1 nghề đảm bảo ra trường tìm việc ổn định lương cao ở Nhật

CHI PHÍ DU HỌC:

-*- Trung bình 190 triệu cho 6 tháng học phí và 6 tháng ký túc xá

-*- Trung bình 250 triệu cho 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá

HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ

--- Giấy khai sinh học sinh, bố và mẹ

--- Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

--- Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

--- Giấy CMND học sinh

--- Sổ hộ khẩu gia đình

--- 16 ảnh 3x4, 6 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng)

--- Giấy CMND của bố và mẹ

--- Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5) ( nếu chưa có các em liên hệ ngay với công ty để được học tiếng Nhật và dự thi)

--- Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau

Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp (Thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm)

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải photo công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản. Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bản gốc

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quang Minh

Địa chỉ: Số 7, ngách 47/4, ngõ 47, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 043.776.7029 - 0974.726.568


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: