Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Thông tin du học Nhật Bản năm 2016

Hôm nay, 08/12/2016 - 09:04

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 21/05/2016 - 09:13 
nghiepvusupham

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 18/04/2016 - 14:04
Bài viết: 67
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Thông tin du học Nhật Bản năm 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

CHƯƠNG TRÌNH VỪA HỌC VỪA LÀM


Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


1. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

-*- Tốt nghiệp THPT trở lên

-*- Tuổi đời từ 18 đến 30 tuổi

-*- Học lực từ 5.0 trở lên

Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hoặc tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật với chứng chỉ thấp nhất (Các em có thể tham gia các lớp học tiếng Nhật nhập học liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại các trung tâm của công ty chúng tôi trong thời gian từ 4 – 6 tháng với mức học phí 1.000.000 VNĐ/tháng)

2. KỲ TUYỂN SINH VÀ HẠN NỘP HỒ SƠ: Kỳ học tháng 01: đến hết ngày 05/08

3. CHI PHÍ DU HỌC:

-*- Trung bình 190 triệu cho 6 tháng học phí và 6 tháng ký túc xá

-*- Trung bình 250 triệu cho 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá

4. CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật các em có tấm bằng Đại học của Nhật được quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ, ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, các em sẽ trưởng thành lên rất nhiều. Chính vì vậy các em cũng có nhiều cơ hội và nhiều lựa chọn hơn, có thể ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.

5. HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ

-*- Giấy khai sinh học sinh, bố và mẹ

-*- Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

-*- Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

-*- Giấy CMND học sinh

-*- Sổ hộ khẩu gia đình

-*- 16 ảnh 3x4, 6 ảnh 4x6, 2 ảnh 4,5 x 4,5 (phông nền trắng, chụp trong thời gian không quá 03 tháng)

-*- Giấy CMND của bố và mẹ

-*- Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (TOPJ, NATTEST N5) ( nếu chưa có các em liên hệ ngay với công ty để được học tiếng Nhật và dự thi)

-*- Hộ chiếu (bản gốc), có thể bổ sung sau

*** Nếu là tu nghiệp sinh về nước cần: Chứng chỉ hoàn thành Tu nghiệp sinh, hợp đồng tu nghiệp ( Thời gian từ khi về nước đến nay trong vòng 1 năm)

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản. Bằng cấp, bảng điểm, học bạ nộp cả bản gốc

Mọi thắc mắc anh/chị có thể liên hệ bất cứ lúc nào theo số hotline: 0974.726.568 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng tư vẫn tuyển sinh:

Công ty Giáo dục và Đào tạo Quang Minh

Địa chỉ: Số 7, ngách 47/4, ngõ 47, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 043 776 7029 – 0974 726 568 (Ms.Nhung)

Web: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: