Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn học nấu ăn tại hà nội, cấp chứng chỉ nấu ăn, kỹ thuật chế ăn

Hôm nay, 11/12/2016 - 07:13

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 09/05/2016 - 18:06 
nhosang

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 06/04/2016 - 10:48
Bài viết: 7
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
01653281289 Viện Khoa Học Giáo Dục Và Nghề Nghiệp. Trung tâm đào tạo và dạy nghề Đông Nam Á. Chuyên tổ chức đào tạo và cấp Chứng chỉ nấu ăn, kỹ thuật chế biến món ăn, chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng, khóa học nấu ăn mới nhất chất lượng nhất, kỹ thuật chế biến món ăn tốt nhất và uy tín nhất tại Hà Nội.
Các bạn đang băn khoăn về việc
• Điều kiện tham gia khóa học ?
• Địa chỉ học ở đâu?
• Thời gian đào tạo là bao lâu?
• Học phí cho 1 khóa học?
• Cách thức đăng ký?
Và rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra
Với vai trò là một trong những địa chỉ tư vấn tin cậy và uy tín nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn thắc mắc và cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về khóa học nấu ăn, kỹ thuật chế biến món ăn.
1.Đối tượng tham gia khóa học nấu ăn, kỹ thuật chế biến món ăn tại Hà Nội:
• Là học viên tốt nghiệp THCS trở lên
• Cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp…có nguyện vọng tham gia khóa học và đáp ứng đc yêu cầu về thời gian, học phí cũng như những quy định cụ thể của khóa học
• Đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt.
• Ưu tiên những đối tượng là con em chính sách, bội đội xuất ngũ, dân tộc thiểu số, vùng xâu vùng xa…
2. Mục tiêu khóa học chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, kỹ thuật chế biến món ăn :
• Giúp học viên có thế trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
• Giúp Học viên có thể chọn lựa các loại thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động.
• Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.
3. Thời gian đào tạo: (Lớp 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc lớp 9 tháng)
• Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp
• Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
• Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
• Học phí: 3.000.000 đ/học viên ( Bao gồm NVL thực hành, tài liệu)
4.Nội dung khóa học nấu ăn:
4.1: Tổng quan về chế biến món ăn
• Lý thuyết kỹ thuật chế biến thực phẩm
• An toàn vệ sinh thực phẩm
• Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
• Sơ chế nguyên liệu
• Sử dụng gia vị đúng cách
• Lựa chọn thực phẩm ngon
• Các bảo quản thực phẩm
• Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
• Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
• Sử dụng dao chuyên nghiệp
• Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
• Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
• Kỹ thuật bày bàn và ứng dụng sản phẩm
• Ngoại khóa
4.2: Thực hành chế biến món ăn
• Chế biến món ăn gia đình
• Cắt tỉa và trang trí món ăn
• Chế biến món ăn Hàn Quốc, Nhật bản, Trung Quốc
• Chế biến món Á
• Chế biến món Âu
• Chế biến món ăn Chay
• Chế biến món ăn điểm tâm
• Chế biến món ăn cho trẻ em
• Chế biến món ăn theo chủ đề
• Chế biến bánh Á, bánh Âu
• Sau khi thực hành các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn do chính tay các bạn làm ra
• 4.3: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)
5. Thủ tục nhập học:
• Phiếu đăng ký học theo mẫu của viện khoa học giáo dục và nghề nghiệp
• 01 CMT photo
• 04 ảnh 3x4
6. Địa điểm học: Toàn quốc
Kết quả đạt được:
• Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề
“ Kỹ thuật chế biến món ăn” của Viện khoa học giáo dục và nghề nghiệp .
Chứng chỉ là vô thời hạn và có giá trị trên toàn quốc
• Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
• Tốt nghiệp học viên được giới thiệu việc làm miễn phí.
• Được học liên thông lên trình độ trung cấp cao đẳng theo quy định của Bộ giáo dục
• Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
• Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
• Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
• Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
• Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
Ngoài việc đào tạo chứng chỉ nấu ăn, kỹ thuật chế biến món ăn trung tâm còn đào tạo các nghề khác như:
• Nghiệp vụ lễ tân
• Nghiệp vụ bếp trưởng
• Bàn bar
• Quản lý nhà hàng, khách sạn
• Vận Hành Lò Hơi
• Vận Hành Xe Nâng - Máy Nâng - Thiết Bị Nâng
• Vận Hành Cần Trục – Cẩu Tháp
• Vận Hành Máy Xúc
• Vận Hành Máy Lu – Xe Lu
• Vận Hành Máy Ủi – Máy San
• Vận Hành Máy Công Trình Xây Dựng….
Học nấu ăn tại Trung Tâm Đào Tạo Và Dạy Nghề Đông Nam Á đã và đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và nhanh tay gọi cho chúng tôi để đăng ký ngay khóa học với nhiều ưu đãi và làm chủ cơ hội tuyệt vời này. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hê:
• Viện Khoa Học Giáo Dục Và Nghề Nghiệp
• Trung Tâm Đào Tạo và Dạy Nghề Đông Nam Á
• Trụ Sở: Lô OV3.04 khu chức năng Xuân Phương, Từ Liêm, HN
• VPTS: số 26, Ngõ 72, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
• ĐT: 0466.59.22.55
• Hotline: 0946.298.408 - 01653281289
• Email: vienkhoahocgdvnn@gmail.com
• Website: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: