Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn KHAI giảng LỚP ĐÀO tạo nghề NẤU ĂN cấp chứng chỉ nghề NẤU ĂN

Hôm nay, 11/12/2016 - 13:06

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 30/12/2015 - 09:56 
phongtuyensinh

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 21/06/2014 - 10:46
Bài viết: 29
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
ĐÀO TẠO NHANH CHỨNG CHỈ NẤU ĂN 0978868612,CHỨNG CHỈ NGHỀ NẤU ĂN, CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN,ĐÀO TẠO NẤU ĂN, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN, DAO TAO SO CAP NGHE NAU AN, ĐÀO TẠO NẤU ĂN,KHAI GIẢNG LỚP HỌC NẤU ĂN LH 0978868612,ĐỊA CHỈ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI LH 0978868612,NẤU ĂN GIA ĐÌNH, ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP, KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN NHÀ HÀNG, HOC NAU AN O DAU TOT, KHOA HOC NAU AN,
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGHỀ NẤU ĂN
1. NGHỀ ĐÀO TẠO: Kỹ thuật Chế biến món ăn ( Nghề Nấu ăn)
2.TRÌNH ĐỘ ĐÀO TẠO:
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật, trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến.
3. THỜI GIAN ĐÀO TẠO, ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
A/ Hệ sơ cấp nghề: 2 – 3 - 6 – 9 tháng: Mọi đối tượng có nhu cầu tham gia học nghề.
B/ Hệ cao đẳng: ( 03 năm) học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
C/ Hệ trung cấp ( 03 năm): học sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên.
D/Hệ trung cấp (18 tháng): Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
E/ Hệ 1 năm (Học 7 tháng): học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học khác
G/ Hệ liên thông: Học sinh đã Tốt nghiệp trung cấp, sơ cấp nghề, cao đẳng nghề
4. Thời gian nhận hồ sơ: Liên tục nhận hồ sơ và nhập học.
- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-thứ 6, Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
- Học phí
a. Hệ sơ cấp: 4.000.000 đ/học viên/khóa học ( Bao gồm NVL thực hành, tài liệu học tập)
b. Hệ cao đẳng: 500.000/tháng
c. Trung cấp: 400.000/ tháng.
5. NỘI DUNG KHÓA HỌC
5.1 - Kiến thức chung
- Giới thiệu chung về nghề nấu ăn
- Thực hành và quy trình làm bếp
- Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp
- Sơ chế nguyên liệu
- Sử dụng gia vị đúng cách
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
- Dụng cụ và thiết bị nhà bếp
- Sử dụng dao chuyên nghiệp
- Trang trí và trình bày món ăn cơ bản
- Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
- Ngoại khóa
5.2- Kiến thức chuyên ngành
- Nấu ăn gia đình và họp mặt
- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng
- Nấu ăn Món Hàn, Nấu ăn món Nhật bản, Trung quốc
- Chế biến món ăn ÂU – Á
- Chế biến bánh ÂU- Á
- Chế biến món ăn điểm tâm
- Pha chế đồ uống( Bar)
- Chế biến món ăn cho trường học.
- Cắm hoa nghệ thuật
- Tỉa hoa trang trí
6/QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI HỌC
- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
- Mẹo và bí quyết nấu ăn
- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
- Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan
-Được học tập theo đúng chương trình khung do tổng cục dạy nghề ban hành
-Được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng khách sạn lớn trong địa bàn thành phố Hà Nội và tại địa phương nơi học viên đăng ký học tập
-Được hoãn nghĩa vụ quân sự và lao động công ích trong thời gian học tập tại trường
-Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường
7/ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
-Đội ngũ giáo viên: là những chuyên gia giỏi, tận tâm, nhiệt tình, đào tạo theo chương trình giảng dạy của tổng cục dậy nghề.
-Môi trường học tập: Thuận tiện.
-Phòng học lý thuyết và thực hành đầy đủ các trang thiết bị học tập hiện đại, đảm bảo học sinh đạt được các kỹ năng cơ bản về nghề sau khi tốt nghiệp.
-Trong quá trình học tập, học sinh được đi thực tập tại các Công ty, khu du lịch, khách sạn có điều kiện và nội dung sát với ngành nghề đào tạo.
-Cam kết chất lượng đầu ra, học viên tốt nghiệp có khả năng hoàn thành tốt công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo.
8. MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978 86 86 12 , Zalo: 0989 893 661 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo);
(Phụ huynh và Học viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
Đăng ký trực tuyến:
Cách liên hệ tốt nhất: Qua điện thoại (Đăng ký trực tiếp để được giảm học phí)
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn, chứng chỉ nấu ăn, Chứng chỉ nghề nấu ăn,đào tạo nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn,
NHẬN TỔ CHỨC LỚP HỢP ĐỒNG CHO CÁC ĐƠN VỊ, TỔ CHỨC CÓ NHU CẦU TẠI TẤT CẢ CÁC TỈNH, THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: