Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Những lợi ích khi học tiếng Nhật

Hôm nay, 27/04/2017 - 08:19

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 25/11/2015 - 15:12 
lehunghn92

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 28/07/2015 - 15:36
Bài viết: 168
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nguồn tham khảo: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Có rất nhiều bạn học sinh sắp bước sang cuộc đời DHS nên khi còn ở Việt Nam các em chỉ muốn dành thời gian đó để đi chơi, đi du lịch vì sợ sau khi sang Nhật sẽ không còn thời gian để gặp gỡ bạn bè nữa. Chính vì thế mà các bạn nghỉ học, không tham gia đầy đủ các tiết học trên lớp, bạn thỏa mãn với suy nghĩ sang bên kia rồi chăm chỉ học tập là được. Nhưng các bạn vẫn chưa mường tượng ra được hoàn cảnh sống của mình sẽ ra sao nếu không giao tiếp được nếu muốn có Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.. Có rất nhiều bạn đã chia sẻ với Việt – SSE rằng bạn rất hối hận vì suy nghĩ ấy, rằng bạn có cảm tưởng mình “vừa câm vừa điếc”.


Vốn dĩ tiếng Nhật là một ngoại ngữ khó, tiếng Nhật khi học và tiếng Nhật để giao tiếp không hoàn toàn giống nhau nên chắc chắn các em sẽ gặp khó khăn ban đầu khi giao tiếp với người Nhật. Để hoàn thiện đủ 4 kỹ năng : Nghe – Nói – Đọc – Viết cần rất nhiều thời gian. Có bạn đọc được, nói được lại không nghe được. Có bạn lại nghe được, viết được lại không đọc được. Và chưa kể đến việc các em phải học Kanji khi còn ở nước sở tại. Vì đa số người Nhật họ sử dụng Kanji nhiều hơn là sử dụng 2 bảng chữ Hiragana và Katakana.

Và chắc chắn một điều nữa là nếu các em cố gắng trao dồi kỹ năng, chịu khó học tập khi còn ở quê nhà thì với lượng kiến thức kha khá có thể giúp các bạn dễ dàng tìm được việc làm thêm trong khoảng thời gian ngắn nhất. Càng rút ngắn thời gian chờ việc em càng tiết kiệm được 1 khoản tiền ăn uống, nhà ở,…

Ở Nhật vốn dĩ nổi tiếng với nhiều khu du lịch, thắng cảnh đẹp. Vả lại học tập trong môi trường đa quốc gia như thế thì cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế trong thời gian rãnh rất cao. Các trường Nhật Ngữ sẽ tạo điều kiện cho các bạn tìm hiểu về văn hóa đất nước và phong tục của họ.

Cũng có nhiều bạn trẻ phân vân hỏi Việt – SSE nếu em từng du học Anh, Úc,… chỉ có vốn tiếng Anh thì sẽ khó khăn khi sang Nhật. Tôi đồng ý với các bạn rằng du học Nhật Bản thì phải học tiếng Nhật. Bởi lẽ nếu sang Nhật học tiếng Anh thì chắc hẳn các em đã chọn sai đất nước để gửi gấm tài năng rồi. Vì người Nhật truyền thống yêu nước cao nên họ rất coi trọng ngôn ngữ của mình. Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể học tập ở môi trường đa quốc gia và có cơ hội để trải nghiệm, khám phá nhiều điều thú vị thì Du Học Viêt- SSE sẽ là cùng bạn đồng hành khi bạn còn ở Việt Nam cũng như hỗ trợ bạn Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này. sau khi bạn sang nhập học ở trường Nhật.

Chúc các bạn thành công !

___________________________________________________
[url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/]Trung tâm tiếng nhật[/url] SOFL [url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KHAI-GIANG-CAC-KHOA-HOC/]khai giảng lớp học tiếng nhật [/url] với [url=http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/KINH-NGHIEM-HOC-TIENG-NHAT/cach-hoc-tieng-nhat-nhanh-250/]cách học tiếng nhật [/url] phù hợp


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: