Hướng dẫn cách làm - Hình ảnh minh họa - Phim hướng dẫn Khóa học nấu cháo dinh dưỡng cấp tốc, uy tín

Hôm nay, 11/12/2016 - 20:47

Múi giờ UTC + 7 Giờ



Nội quy chuyên mục


Thành viên đăng quảng cáo trong chuyên mục này sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và cấm vĩnh viễn tham gia Diễn đàn.

* Xem qui định đăng bài viết tại đây: viewtopic.php?f=2&t=318247



Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 12/11/2015 - 15:25 
khanhhuong1407

Ngoại tuyến

Thành viên

Thành viên

Ngày tham gia: 12/11/2015 - 15:12
Bài viết: 13
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
KHÓA HỌC KỸ THUẬT CHẾ BIẾN CHÁO DINH DƯỠNG
Cháo là món ăn thông dụng trong cuộc sống, dễ chế biến, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với trẻ em, người già, người ốm. Để nấu được Cháo có độ đậm vừa phải, ổn đinh, ngọt thịt, có mùi thơm đặc trưng, để lâu vẫn sánh mà không bị vữa (không bị tách nước), cháo nền nguyên hạt, dẻo và có màu trắng thanh khiết, cháo thành phẩm có màu sắc, mùi vị chân thật, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ đều phải có công thức, kỹ năng cách chế biến hợp lý. Với nhu cầu trên Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội khai giảng khóa đào tạo “ Cháo dinh dưỡng” với chương trình cụ thể như sau:
1. Đối tượng tham gia khóa học:
- Người lao động có nhu cầu học nghề để kinh doanh
- Những người chuẩn bị và đang trực tiếp nuôi dạy trẻ tại các trường mầm non, tiểu học và các cơ sở dưỡng lão và các đối tượng khác có nhu cầu học nghề.
2. Thời gian đào tạo:
- Thời lượng chương trình: 10 buổi
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8h-10h, Chiều 2h- 4h, Tối 18h-20h
- Học phí: 3.000.000 VNĐ /học viên ( bao gồm tài liệu học tập, NVL thực hành)
3. Nội dung khóa học:
- Lý thuyết Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến các loại cháo dinh dưỡng:
+ Thịt bò - thịt heo
+ Chim câu
+ Gà - Trứng gà
+ Tôm – Cua
+ Cóc - Ếch
+ Cá – Lươn - Ngao
+ Tim - Cật
+ Cháo óc heo, Cháo phô mai
+ Súp
(Ghi chú: Các loại có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)
Thi tốt nghiệp ( Lý thuyết và thực hành)
4. Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 02 ảnh 4x6
5. Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
- Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc.
- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.
- Tư vấn miễn phí mở cửa hàng kinh doanh.
6. Liên hệ ghi danh:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Hotline: 01675 920 990 – 093 93 93 721 (Hương – Phòng đào tạo).
Web: Vui lòng đăng ký thành viên và đăng nhập để xem nội dung này.
Email: phamhuong@giaoducvietnam.edu.vn


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: